แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


สวยใสสไตล์สาวเกาหลี สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกบำรุงผิวหน้า ลดรอยฝ้าแดด กระ รอยสิว ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ให้แลดูจางลง
กลับไปหน้าแรก
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เวปความสวยความงามจากธรรมชาติ www.pureonbeauty.com

ปกติ 990 เหลือ 850 บาท ประหยัดถึง 140บาท

สวยใสสไตล์สาวเกาหลี สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกบำรุงผิวหน้า ลดรอยฝ้าแดด กระ รอยสิว ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ให้แลดูจางลง พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ใบหน้าแลดูสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน ปกป้องผิวจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ประกอบไปด้วย

-         มัลติฟรู๊ตสมูทเซรั่ม 12ml.(290)ด้วยคุณค่าของเอมไซม์จากผลไม้ที่ให้วิตามิน E และ C สูง  บำรุงผิวหน้าผิวหน้าเรียบเนียน สดใส รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง และกระชับรูขุมขนให้แลเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด มัลติฟรุ๊ต สมูตเซรั่มยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

-         ครีมไข่มุกไวท์เทนนิ่ง 10g.(290)ครีมบำรุงผิวและปรับผิวหน้า ลดความหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน   เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี  เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องผิวหน้าแลดูเรียบเนียนทาแป้ง เมคอัพติดผิวหน้าได้ดี ไม่ลอกเป็นขุย รูขุมขนแลดูเล็กลง และลดการอักเสบของสิว พร้อมปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุของผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ มีรอยคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ครีมหน้าใสไข่มุกยังอุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิวอื่นอีกมากมายปราศจากสารปรอท ไฮโดรควินโนน ฯลฯ หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าและผิดกฏหมายทุกชนิด

-          ครีมเบอรี่หน้าใส 10g.(290)บำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชอรี่ สตรอเบอรี่ และเบอรี่เข้มข้น บำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้าน ขาดการบำรุงให้กลับมาเนียนนุ่มสดใส พร้อมปรับสภาพผิวหน้าลดความหมองคล้ำ รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ แลดูสว่างกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยให้แลจางลงอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีรอยดำจากสิว ผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวที่ไม่มีปัญหาแต่ต้องการบำรุง   เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า 

-        สบู่แครอท 60g.(120) สบู่นาโนโสมผสมแครอทตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ค่อนข้างมีความเป็นวิตา มินซีที่สูง และเอเอชเอที่ได้จากธรรมชาติที่ช่วยในกระบวนการกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื ่อมสถาพให้ผลัดออกไปอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้หน้าแห้งลง   หรือว่าเป็นขุย สิวยุบลงเร็วมากๆๆเพราะว่าตัวโสมจะช่วยในเรื่องของการสมานแผลได้เป็นอย่างดี  จุดด่างดำ  ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส  จนเราสังเกตเห้นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและที่สำคัญสกัดจากพืชธรรมชาติ  ไม่มีไขมันจากสัตว์และไร้สารเคมีเจือปน **ไม่เหมาะกับผู้ที่แพ้กรดผลไม้หรือAHA

วิธีใช้

เช้า

1.ล้างหน้าด้วยสบู่โสมผสมแครอท

2.มัลติฟรุ๊ตเซรั่ม

3.ครีมไข่มุกไวท์เทนนิ่ง

เย็น

1.ล้างหน้าด้วยสบู่แครอท

2.ครีมเบอรี่หน้าใส

สินค้าปลอดภัยไร้สารเคมีต้องห้ามทุกชนิด สามารถส่งตรวจได้

สอบถามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

อร 081-9356537 หรือฝากคำถามที่เวบบอร์ดได้เลยจ้า

web : http://www.pureonbeauty.com

e-mail: pureon-shop@hotmail.com

ผลิตจากแลบ(LAB) ผ่านมาตรฐาน GMP ปลอดภัย 100%


โดย pureon (ติดต่อ 0819356537) วันที่ 17 ก.พ. 2553 : 7:37:12 AM น. IP : 61.47.64.8 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com