แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


งานออนไลน์คืออะไร
กลับไปหน้าแรก

สวัสดีครับทุกคนวันนี้เรามาพูดถึงเรื่องที่กำลังเป็นกระแสตลอดกาลอย่างเรื่องของงานอ อนไลน์กันบ้างดีกว่าครับเพราะถึงแม้ว่าในโลกออนไลน์จะมีการพูดถึงเรื่องนี้กันไปมากม ายแล้วก็ตามทีแต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่อยากจะรู้ว่าเจ้า งานออนไลน์นั้นมันคืออะไร

คำว่างานออนไลน์นั้นก็หมายความว่างานอะไรก็ได้ครับที่เราทำมันบนโลกอินเตอร์เน็ตและไ ด้รับเงินหรือผลประโยชน์ตอบแทนซึ่งสิ่งใดก็ตามที่เข้าข่ายที่ว่านี้เราถือว่ามันเป็น “งานออนไลน์” หมดนั่นแหละครับ

job-1              &n bsp;  หลายคนคิดว่างานออนไลน์เป็นเพียงแค่คำชักชวนให้มาขายตรงแบบ MLM หรือแบบหาลูกค้าโดยที่ตนเองต้องเสียเงินสมัครสมาชิกก่อนซึ่งจริงๆ แล้วแบบที่ว่านี้ก็ถือเป็นงานออนไลน์รูปแบบหนึ่งเช่นกัน

ปัจจุบันเจ้างานออนไลน์นี้นั้นได้กระจายอยู่ทั่วไปทุกหน ทุกแห่งทั่วโลกเลยครับเพราะเนื่องจากว่าเป็นงานที่สะดวกสบายเป็นอันมากทั้งในส่วนของ ผู้ว่าจ้างและผู้ที่รับงานไปทำแถมยังสะดวกในเรื่องของการจ่ายค่าจ้าง ค่าตอบแทนอีกด้วยครับ

มาถึงบรรทัดนี้ผมเองเชื่อเหลือเกินครับว่าหลายคนอาจจะอยากรู้แล้วว่าเจ้างานออนไลน์ท ี่ว่านี้มันได้แก่งานอะไรบ้างซึ่งก็อย่างที่ได้เกริ่นไปเมื่อตอนต้นนั่นแหละครับว่าม ันมีมากมายหลายอย่างเพราะสิ่งใดที่เข้าข่ายคำจำกัดความที่ผมว่านั้นก็ถือว่าเป็นงานอ อนไลน์หมดดังนั้นผมจึงไม่ขออธิบายก็แล้วกันครับว่ามันได้แก่งานออะไรบ้างเพราะถ้าอธิ บายกันจริงๆ แล้วรับรองว่ายาวครับเอาเป็นว่าลองไปคิดกันเองดีกว่าครับ


โดย สุวินัย (ติดต่อ 0875298101) วันที่ 12 ส.ค. 2559 : 3:44:18 PM น. IP : 58.97.78.162 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 

แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com