แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


งานออนไลน์จริงหรือหลอกลวง
กลับไปหน้าแรก

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับบทความในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องของงานออนไลน์ ที่ใครหลายต่อหลายคนอยากที่จะรู้ว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้างานออนไลน์นั้นมันเป็นเรื่องจ ริง งานจริง ที่ทำให้เราได้เงินจริงหรือว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องลวงโลกหลอกเอาเงิน เอาทองจากคนที่คิดอยากรวยกันแน่

job-3

จริงๆ แล้วเจ้างานออนไลน์นั้นมันมีทั้งแบบที่ทำแล้วได้เงินจริงกับแบบที่ทำแล้วเสียเงิน โดนหลอกครับขึ้นอยู่กับว่าเราเองจะได้งานออนไลน์แบบไหนแต่ปัจจุบันนี้โดยส่วนใหญ่แล้ วเราเองมักจะเจอแต่งานออนไลน์ที่หลอกลวงมากกว่าครับเช่นพวกงานขายตรง MLM ต้องซื้อของเสียเงินสมัครสมาชิกก่อนจึงจะได้เงิน เหล่านี้เป็นต้น

สาเหตุที่คนส่วนใหญ่ต้องเสียเงิน เสียทองไปกับงานออนไลน์นั้นมีเพียงแค่อย่างเดียวครับคือเรื่องของความโลภเพราะเนื่อง จากว่าแท้จริงแล้วเราจะพูดว่างานออนไลน์เขาหลอกก็ไม่เชิงเสียทีเดียวยกตัวอย่างเช่น งานออนไลน์งานหนึ่งที่จ่ายเงินดี จ่ายเงินจริงแต่มีเงื่อนไขว่าเราต้องจ่ายค่าสมาชิกก่อนจากนั้นจึงค่อยหาลูกข่ายโดยเง ินเราก็จะได้จากจำนวนลูกข่ายที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งก็แน่นอนครับว่าในส่วนนี้ต้องอยู่ที ่ฝีมือและความสามารถของตัวเราถ้าเราหาได้เราก็ได้เงินแต่ถ้าหาไม่ได้ก็ไม่ได้เงินซึ่ งกรณีนี้เราจะบอกว่างานออนไลน์นั้นๆ หลอกลวงไม่ได้เลยเพราะเราทำไมได้เองต่างหาก

ส่วนอีกแบบหนึ่งที่หลอกลวงแบบชัดๆ ก็คือการให้โอนเงินค้าสมาชิกไปแล้วหนีหายซึ่งแบบนี้ปัจจุบันมีมากที่สุดและทำให้ชื่อ เสียงของงานออนไลน์ตกต่ำลงไปด้วย


โดย สุวินัย (ติดต่อ 0875298101) วันที่ 12 ส.ค. 2559 : 3:38:23 PM น. IP : 58.97.78.162 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com