-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีน จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
กลับไปหน้าแรก

บริษัท จงไท้เจี้ยนหมิงเอี้ยวเอี้ย (กรุ๊ป) จำกัด
ประกอบกิจการเป็นผู้ผลิตยาทุกชนิดทุกประเภท เพื่อออกจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศ จำหน่ายสมุนไพรจีน
ยาทุกชนิดที่จัดจำหน่าย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (อ.ย.) และได้ผ่านการทดสอบตรวจวิเคราะห์ จากศูนย์บริการเทคโนโลยีเภสัชกรอุตสาหกรรม ของคณแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้วว่า ปลดอภัย ไร้สารเสตอรอยด์ และสารกระตุ้น ชนิด Prednisolone และ ชนิด Dexarnethasone
ยาทุกชนิด ผลิตจากสมุนไพรร้อยเปอร์เซ็นต์ จากประเทศจีน ไม่มีสารกระตุ้นใดๆ ที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงกับทางร่างกาย จึงทำให้ผู้บริโภค สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจีน จิ่วเจิ้ง

ชื่อสินค้า สรรพคุณ ราคา


จิ่วเจิ้งทงลิ้มเจียวหนัง

รักษาอาการต่อมลูกหมากผิดปกติ

1 ชุด มี 5 กล่อง ราคา 2,000 บาท
(กล่องละ 500 บาท / 36 แคปซูล)


จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง

ลดกรดยูริค รักษาโรคเก๊าท์ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

1 ชุด มี 5 กล่อง ราคา 2,000 บาท
(กล่องละ 500 บาท / 24แคปซูล)


จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

เสริมกำลัง คืนพลังชายหนุ่ม

1 ชุด มี 5 กล่อง ราคา 2,000 บาท
(กล่องละ 500 บาท / 6 แคปซูล)

จิ่วเจิ้งลี่ผิงเจียวหนัง

ลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด รักษาโรคเบาหวาน

1 ชุด มี 5 กล่อง ราคา 2,500 บาท
(กล่องละ 500 บาท /12 แคปซูล)

รายการสมุนไพรเพื่อชีวิต

วัน เวลา สถานีโทรทัศน์ ชื่อรายการ
จันทร์-ศุกร์ 0.30-21.00 น. เอ็มทีวี ช่องเอชพลัส MvTv h +channel สมุนไพรเพื่อชีวิต
อังคาร-เสาร์ 06.30-07.00 น. เอ็มทีวี ช่องเอชพลัส MvTv h +channel สมุนไพรเพื่อชีวิต
สาร์ 13.30-14.30 น. เอ็มทีวี ช่องสตาร์MvTv channel       สมุนไพรเพื่อชีวิต

ใบสำคัญการขึ้นทะเบียนตำรับยาแผนโบราณ เลขทะเบียนยาที่ G 298/49 โดยคณะกรรมการอาหารและยา

ใบแสดงผลการทดสอบ และวิเคราะห์สารสเตียรอยด์ใน จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ซึ่งปรากฏว่าตรวจไม่พบสารสเตียรอยด์เลย


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อสินค้า
specially@rocketmail.com
08 4099 9963
08 5222 1376


โดย specially.tht.in วันที่ 18 ก.ย. 2552 : 9:10:32 AM น. IP : 58.9.111.50 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1
การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อาจเป็นปัญหาสำหรับคุณ              


หากคุณกำลังทุกข์ใจกับปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่ละก็ โปรด รู้ไว้ว่ามีผู้ชายไทยกว่า 3 ล้านคนที่กำลังประสพปัญหาเช่นเดียวกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาการหลั่งเร็ว(ล่มปากอ่าว ไม่ทันนกกระจอกกินน้ำ), อาการไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวไม่เต็มที่ จากข้อมูล การเข้ารับการรักษาและขอคำปรึกษากับทางโรงพยาบาล หรือทางคลีนิก พบว่าอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและอาการหลั่งเร็ว เป็นความบกพร่องทางเพศที่ทำให้ผู้ชายทุกข์ใจมากที่สุด นอกจากจะส่งผลกระทบต่อความรู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นชายแล้วยังก่อให้เกิดความกังวลต ่อการที่จะมีความสัมพันธ์ต่อบุคคลอื่นด้วย ทำให้ซึมเศร้าและจิตใจหดหู่ ที่สำคัญคือยังส่งผลกระทบไปถึงหญิงคนรักและความสุขในชีวิตคู่ทั้งด้านร่างกายและจิตใ จ ความบกพร่องทางเพศจึงไม่ใช่ปัญหาส่วนตัวตามลำพังอีกต่อไป ผู้ป่วยควรได้รับการบำบัดโดยด่วน

อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction: ED) หมายถึง การ ที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้นานพอที่จะปฏิบัติกิจกรรมทางเพศได้สำเร็จ ซึ่งมักเกิดขึ้นเป็นประจำทุกครั้งหรือบ่อยครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

แต่ ก็ยังถือว่าโชคดีอยู่มากสำหรับการครองชีวิตคู่ที่ปรากฏมีสมุนไพรต่างๆมากมาย ที่ได้อ้างถึงสรรพคุณที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ และขณะนี้ได้ปรากฏมีสมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่ใช้ได้ผลดีอย่างมาก แถมยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและแก้ไขปัองกันโรคภัยไข้เจ็บได้หลายๆโรคทีเดียว สมุนไพรนั้นเป็นสมุนไพรจีนมีชื่อว่า จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็น ยาสมุนไพรจีน บำรุงร่างกาย บำรุงตับ ไต รักษาอาการป่วยอันเนื่องมาจากการเสื่อมประสิทธิภาพของไตและ ตับ ซึ่งเป็นผลให้เกิดโรคเบาหวาน อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในชาย อาการหลั่งเร็วอาการวิตกกังวลในสมรรถภาพทางเพศ อาการนอนไม่หลับ อาการความจำเสื่อมและอาการอ่อนเพลีย เป็นต้น กรุณาคลิกที่คำว่า จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ที่ปรากฏอยู่เหนือรูปภาพ เพื่อเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสรรพคุณของสมุนไพรตัวนี้

อนึ่ง การบำรุงและฟื้นฟูประสิทธิภาพของตับและไต เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ ทำให้ร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาวนานเมื่อร่างกายแข็งแรงดีแล้ว ประสิทธิภาพอย่างอื่นๆก็ตามมาเอง ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้งแม้จะอายุมากแล้วก็ตาม เพราะไม่อ่อนเพลียง่ายๆ แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ชาย หรือความเป็นชายนั้นก็คือสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ และมีสาเหตุมาจากอาการเสื่อมสมรรถภาพของ ตับและ ไต ทั้งสิ้น
  โดย specially วันที่ 18 ก.ย. 2552 : 1:24:44 PM น. IP : 58.9.111.50

ความคิดเห็นที่ 2
ตกขาว มีกลิ่น นี้เป็นปัญหาเรื้อรังมานานหลายปีที่เกิดขึ้จริงกับดิฉัน ที่เป็นๆ หายๆ สร้างความรำคาญมาจนสุดท้ายต้องทะเลาะกับแฟนเพราะไม่เข้าใจกัน ต่างคนก็คิดว่า อีกคนไปทำอะไรมา ถึงเกิดปัญหานี้ขึ้นแต่ ต่างฝ่ายก็ไม่กล้าที่จะถามถึงสิ่งที่มันคาใจเพราะเราก็มีความรักให้กัน และอยู่ด้วยกันทุกวันแล้ว ตกขาว กลิ่น มันมาได้ยังไง? การรักษารูปแบบต่างๆ ที่ใช้มาตลอด 6 ปีที่เริ่มดูแลตัวเองมา -รักษาความสะอาด ชุดชั้นในตากแดดจนซีด เปลี่ยนใหม่ก็แล้ว -ใช้แคร์ฟรี วันละ 3 แผ่น เงินหมดไปเยอะมากกับตรงนี้ -น้ำยาอนามัย ที่แพงที่สุด เพราะกลัวว่าจะไม่หาย -น้ำยาสวนล้าง ยิ่งใช้ยิ่งอาการหนัก เพราะหมดทางที่จะดูแล -ยาเหน็บ 3 วัน เหน็บครั้ง เหน็บจนคิดว่ามันจะอันตรายหรือเปล่า -ตรวจภายในเพราะทุกครั้งที่ยุ่งกับแฟนอาการหนักทุกที -ยากิน กินทุกขนาน กินทีไร ก็สุดแสนจะทรมาน เพราะ ปากชา และทานอะไรไม่ได้ ก็ต้องทน ----------------------------------------------------------- หนักเข้าจ นไม่อยากมีอะไรกับแฟน เพราะยิ่งมียิ่งหนักเขาเองก็ไม่อยากยุ่งเพราะ รู้สึกสกปรกที่ตกขาวออกมา ไม่พอกลิ่นรุนแรงขนาดเราเองยังรับไม่ได้ ด้วยสาเหตุนอกเหนือจากที่เราเคยทราบกันดีอยู่แล้วคือ 1 ความสะอาด เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้อาการหายไว และไม่ติดเชื้อเรื้อรัง 2 การติดเชื้อ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเชื้อรา แบคทีเรีย เริม หนองใน 3 การอักเสบ จากการทำงานหนัก ทำให้มดลูกอักเสบ ได้ง่าย แล้วตามด้วยการติดเชื้อโรคต่างๆ 4 ความเครียด การเงิน งานที่ทำไม่ค่อยเป็นเวลา เป็นกะ ร่างกายจะสับสนในการปรับสมดุลของร่างกายที่จะซ่อมแซมตัวเอง ต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น 5 แฟนมีกิ๊ก ปัญหานี้รุนแรง และน่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่เราไม่รู้ตัว เพราะอะไรมารู้กัน เพราะเมื่อเราคิดว่า แฟนเราสกปรก เราก็ไม่อยากให้เขายุ่ง เซลล์ของเราก็เกิดการต่อต้าน ทำให้เมื่อมีอะไรเข้าไป ร่างกายของเราก็จะสร้างตกขาวมาต้านอสุจิเอาไว้ไม่ให้เข้าไป นี่ก็เป็นอีกสาเหตุ หลักที่เป็นตกขาวแบบไม่มีกลิ่น และทำให้ไม่ท้องได้ เพราะอสุจิตายเรียบนะสิคะ 6 ภูมิแพ้ ทุกชนิด สามารถส่งผลต่อ การเป็นตกขาวได้ เพราะร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ 7 การทำแท้ง ที่คุณอาจมองข้าม ซึ่งจะมีผลต่อเนื่องไม่ว่าจะนานแค่ไหน ร่างกายของเราเกิดการจดจำว่า เมื่อครั้งที่เรา เคยเจ็บแค่ไหน ในการทำแท้งนั้น ทำให้เกิดการต่อต้าน ที่อสุจิเข้ามาอีก เป็นสาเหตุเหมือนกับที่แฟนมีกิ๊กนั้นแหละคะ แต่นี่หนักกว่า ตรงที่ว่าจะต่อต้านอย่างรุนแรงมากกว่า และส่งผลมากกว่า คือไม่สามารถมีท้องได้ในท่านที่ เคยทำแท้งมา ที่เจอกันบ่อย นี่เป็นสาเหตุต่างๆ ที่ได้เสนอในรูปแบบแตกต่างจะที่ได้ทราบ มาดูแลกันอย่างไรให้หายถึงแก่นแท้ของการรักษา และสาเหตุที่ดิฉันเป็นตกขาว เป็นเวลา กว่า 5-6 ปี กว่าจะรักษาหายเพราะว่าสาเหตุที่กล่าวมา คือสาเหตุที่ฉันเป็นมาวันนี้แค่มาแชร์ความคิดว่าจะรักษาให้หายได้อย่างไร 1.การรักษ าสุขภาพให้แข็งแรง 2 ความสะอาด 3 สุขภาพจิตซึ่งสำคัญมากว่า - แฟนมีกิ๊ก จะเปลี่ยนความคิดเรายังไงให้ดีขึ้น และจะเปลี่ยนเขายังไงให้กลับมา หรือหาใหม่ดีกว่า 4 สำคัญมาก ดิฉันใช้สมุนไพรควบคู่ในการรักษาดูแลโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงได้ + การดูแลสุขภาพจิตอย่างดี ------------------------------------------------------- -- โทรมาขอคำปรึกษาได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษา ไม่ต้องอาย เพราะอาย อาจเสียแฟนได้นะคะ มาเพิ่มความสุขให้ชีวิตคู่กันดีกว่า 0 8 4 8 2 6 5 5 5 9ปัจจุบันดิฉันสามารถทำให้เภสัชกรที่เคยดูแลดิฉันตอนที่ยังอาการหนัก มากกว่า 3 ปี แต่ไม่หาย ให้นำสมุนไพรไทยดีๆ ตัวนี้ไปขายได้คะ
  โดย ่joon วันที่ 03 ก.พ. 2553 : 6:22:29 PM น. IP : 112.142.97.82

ความคิดเห็นที่ 3
ตกขาว มีกลิ่น นี้เป็นปัญหาเรื้อรังมานานหลายปีที่เกิดขึ้จริงกับดิฉัน ที่เป็นๆ หายๆ สร้างความรำคาญมาจนสุดท้ายต้องทะเลาะกับแฟนเพราะไม่เข้าใจกัน ต่างคนก็คิดว่า อีกคนไปทำอะไรมา ถึงเกิดปัญหานี้ขึ้นแต่ ต่างฝ่ายก็ไม่กล้าที่จะถามถึงสิ่งที่มันคาใจเพราะเราก็มีความรักให้กัน และอยู่ด้วยกันทุกวันแล้ว ตกขาว กลิ่น มันมาได้ยังไง? การรักษารูปแบบต่างๆ ที่ใช้มาตลอด 6 ปีที่เริ่มดูแลตัวเองมา -รักษาความสะอาด ชุดชั้นในตากแดดจนซีด เปลี่ยนใหม่ก็แล้ว -ใช้แคร์ฟรี วันละ 3 แผ่น เงินหมดไปเยอะมากกับตรงนี้ -น้ำยาอนามัย ที่แพงที่สุด เพราะกลัวว่าจะไม่หาย -น้ำยาสวนล้าง ยิ่งใช้ยิ่งอาการหนัก เพราะหมดทางที่จะดูแล -ยาเหน็บ 3 วัน เหน็บครั้ง เหน็บจนคิดว่ามันจะอันตรายหรือเปล่า -ตรวจภายในเพราะทุกครั้งที่ยุ่งกับแฟนอาการหนักทุกที -ยากิน กินทุกขนาน กินทีไร ก็สุดแสนจะทรมาน เพราะ ปากชา และทานอะไรไม่ได้ ก็ต้องทน ----------------------------------------------------------- หนักเข้าจ นไม่อยากมีอะไรกับแฟน เพราะยิ่งมียิ่งหนักเขาเองก็ไม่อยากยุ่งเพราะ รู้สึกสกปรกที่ตกขาวออกมา ไม่พอกลิ่นรุนแรงขนาดเราเองยังรับไม่ได้ ด้วยสาเหตุนอกเหนือจากที่เราเคยทราบกันดีอยู่แล้วคือ 1 ความสะอาด เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้อาการหายไว และไม่ติดเชื้อเรื้อรัง 2 การติดเชื้อ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเชื้อรา แบคทีเรีย เริม หนองใน 3 การอักเสบ จากการทำงานหนัก ทำให้มดลูกอักเสบ ได้ง่าย แล้วตามด้วยการติดเชื้อโรคต่างๆ 4 ความเครียด การเงิน งานที่ทำไม่ค่อยเป็นเวลา เป็นกะ ร่างกายจะสับสนในการปรับสมดุลของร่างกายที่จะซ่อมแซมตัวเอง ต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น 5 แฟนมีกิ๊ก ปัญหานี้รุนแรง และน่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่เราไม่รู้ตัว เพราะอะไรมารู้กัน เพราะเมื่อเราคิดว่า แฟนเราสกปรก เราก็ไม่อยากให้เขายุ่ง เซลล์ของเราก็เกิดการต่อต้าน ทำให้เมื่อมีอะไรเข้าไป ร่างกายของเราก็จะสร้างตกขาวมาต้านอสุจิเอาไว้ไม่ให้เข้าไป นี่ก็เป็นอีกสาเหตุ หลักที่เป็นตกขาวแบบไม่มีกลิ่น และทำให้ไม่ท้องได้ เพราะอสุจิตายเรียบนะสิคะ 6 ภูมิแพ้ ทุกชนิด สามารถส่งผลต่อ การเป็นตกขาวได้ เพราะร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ 7 การทำแท้ง ที่คุณอาจมองข้าม ซึ่งจะมีผลต่อเนื่องไม่ว่าจะนานแค่ไหน ร่างกายของเราเกิดการจดจำว่า เมื่อครั้งที่เรา เคยเจ็บแค่ไหน ในการทำแท้งนั้น ทำให้เกิดการต่อต้าน ที่อสุจิเข้ามาอีก เป็นสาเหตุเหมือนกับที่แฟนมีกิ๊กนั้นแหละคะ แต่นี่หนักกว่า ตรงที่ว่าจะต่อต้านอย่างรุนแรงมากกว่า และส่งผลมากกว่า คือไม่สามารถมีท้องได้ในท่านที่ เคยทำแท้งมา ที่เจอกันบ่อย นี่เป็นสาเหตุต่างๆ ที่ได้เสนอในรูปแบบแตกต่างจะที่ได้ทราบ มาดูแลกันอย่างไรให้หายถึงแก่นแท้ของการรักษา และสาเหตุที่ดิฉันเป็นตกขาว เป็นเวลา กว่า 5-6 ปี กว่าจะรักษาหายเพราะว่าสาเหตุที่กล่าวมา คือสาเหตุที่ฉันเป็นมาวันนี้แค่มาแชร์ความคิดว่าจะรักษาให้หายได้อย่างไร 1.การรักษ าสุขภาพให้แข็งแรง 2 ความสะอาด 3 สุขภาพจิตซึ่งสำคัญมากว่า - แฟนมีกิ๊ก จะเปลี่ยนความคิดเรายังไงให้ดีขึ้น และจะเปลี่ยนเขายังไงให้กลับมา หรือหาใหม่ดีกว่า 4 สำคัญมาก ดิฉันใช้สมุนไพรควบคู่ในการรักษาดูแลโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงได้ + การดูแลสุขภาพจิตอย่างดี ------------------------------------------------------- -- โทรมาขอคำปรึกษาได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษา ไม่ต้องอาย เพราะอาย อาจเสียแฟนได้นะคะ มาเพิ่มความสุขให้ชีวิตคู่กันดีกว่า 0 8 6 3 5 4 1 6 5 8 ปัจจุบันดิฉันสามารถทำให้เภสัชกรที่เคยดูแลดิฉันตอนที่ยังอาการหนัก มากกว่า 3 ปี แต่ไม่หาย ให้นำสมุนไพรไทยดีๆ ตัวนี้ไปขายได้คะ

  โดย ่joon วันที่ 03 ก.พ. 2553 : 9:10:34 PM น. IP : 112.142.97.82


-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ
แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 


-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ