แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com




บริษัท ริบบอน(ไทยแลนด์) จำกัด  จำหน่าย สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด ริบบอน และอุปกรณ์บาร์โค้ด
กลับไปหน้าแรก

บริษัท ริบบอน(ไทยแลนด์) จำกัด ได้เป็นผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ Hardware ระบบบาร์โค้ด Barcode ของบริษัทชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพและเทคโนโลยีในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่

อีกทั้งจัดจำหน่าย อุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่ไปกับ ระบบบาร์โค้ด

  สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด Barcode Label Sticker โดยทาง บริษัทฯ เป็นผู้ผลิต สติ๊กเกอร์ดวงเปล่า บาร์โค้ดลาเบล Label บาร์โค้ดสติ๊กเกอร์ Tags สำหรับใช้กับ  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ลาเบล มีทั้งแบบแบบกึ่งมันกึ่งด้าน,เทอร์มอลทรานเฟอร์,ขาวมัน,ไดเรกเทอร์มอล,ขาว ด้าน หรือจะเป็นแบบฟิล์มฉีกไม่ขาดทนได้ทั้งความร้อนและความเย็น ทนการขูดขีด อายุการใช้งานยาวนานหลายปี เช่น เนื้อยูโป้,PVC,POLYESTER-ขาว เงินด้าน เงินเงา Gloss White หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับงานโรงพยาบาล,A4,สติ๊กเกอร์หนามเตย,ตั๋วชนิด ต่างๆ และยังมีบริการรับพิมพ์บาร์โค้ดสำเร็จรูป พร้อมใช้งานได้ทันที

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer จำหน่าย เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra,TSC,Intermec,Datamax,Toshiba
  เครื่องอ่านบาร์โค้ด Barcode Scanner จำหน่าย เครื่องอ่านบาร์โค้ด มีทั้งแบบ 1D,2D Honeywell,Symbol,Opticon,Cipherlab มีทั้งแบบมีสาย และเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบไร้สาย Mobile Computer

  ริบบอนบาร์โค้ด (Thermal Transfer Ribbon)มีทั้ง Ribbon Wax,Ribbon wax Resin,Ribbon Resin ที่มีคุณภาพ มีให้เลือกหลายแบบหลายชนิด ตามที่คุณต้องการ

  ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก Zebra,Evolis,Fargo,Datacard และยังจำหน่ายบัตรพลาสติก,บัตรProximity,บัตรRFID
  นอกจากจะจัดจำหน่ายอุปกรณ์ Hardware แล้ว ทาง บริษัทฯ ยังมีบริการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสำเร็จรูป ทุกรูปแบบทุกชนิด ทุกขนาด  และยังบริการซ่อมบำรุง อุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์ แก้ปัญหาได้ตรงจุด

  บริษัท ริบบอน(ไทยแลนด์) จำกัด มีความตั้งใจแน่วแน่ในการที่จะเป็นผู้ให้บริการที่ดี โดยที่การบริการที่ดีคืออุดมการณ์ของเรา


โดย สัญญา (ติดต่อ 029368445) วันที่ 03 เม.ย. 2556 : 7:25:04 PM น. IP : 110.168.80.60 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  




แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com