แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
รับเดินสายไฟฟ้า เดินสายโทรศัพท์ เดินสายแลน รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
กลับไปหน้าแรก

[center][img]http://www.mx7.com/i/126/A1NCrY.jpg[/img][/center]

การตั้งระบบเครือข่ายดีขึ้นได้กลายเป็นความต้องการที่สำคัญที่สุดของธุรกิจที่ประสบค วามสำเร็จใด ๆ นั่นคือเหตุผลที่การวางแผนที่ชาญฉลาดและการออกแบบโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่ควรจะ พิจารณาที่สำคัญในขณะที่การเลือก บริษัท ที่นำเสนอความหลากหลายของบริการเครือข่าย นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ตั้งใจที่จะขยายทรัพยากรของพวกเขาเช ่นเดียวกับเครือข่ายในอนาคตอันไม่ไกลเกินไป

เนื่องจากเครือข่ายมีการแบ่งประเภททั่วไปตามขอบเขตของการใช้งานก็เป็นสิ่งที่เกี่ยวข ้องกับการเลือกใช้โครงสร้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับหมวดหมู่นั้นเพื่อให้เครือข่ายสามารถ ทำงานในลักษณะที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ความต้องการของทอพอโลยีที่แตกต่างกันของเครือข่ายที่แตกต่างกันอย่างมีนัยส ำคัญและไม่เพียง แต่ขึ้นอยู่กับขนาดของเครือข่าย แต่ยังเกี่ยวกับประเภทของเทคโนโลยีที่ใช้ในการส่งข้อมูล เนื่องจากเครือข่ายธุรกิจส่วนใหญ่จะ จำกัด เฉพาะพื้นที่สำนักงานตั้งอยู่ภายในอาคาร Local Area Network หรือ LAN เป็นเครือข่ายที่พบมากที่สุดตั้งขึ้นใช้โดยธุรกิจส่วนใหญ่

ความแตกต่างของสายส่งสามารถใช้สำหรับการเชื่อมต่อโหนดต่างๆในเครือข่าย LAN เหล่านี้สามารถรวมสายทองแดงแกนร่วม, เคเบิ้ลทองแดงคู่บิดหรือสายเคเบิลใยแก้วนำแสง อย่างไรก็ตามเนื่องจากสายเคเบิลใยแก้วนำแสงไม่เพียง แต่ให้ความเร็วที่ดีที่สุด แต่ยังเป็นที่รู้จักกันในการรักษาคุณภาพของข้อมูลที่ส่งพวกเขามักจะเป็นทางเลือกที่ด ีโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่สูงของพวกเขา

ฮาร์ดแวร์ LAN แบบไร้สายส่วนใหญ่เป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะตั้งขึ้นและในกรณีของฮาร์ดแวร์ ที่จัดทำโดยผู้ให้บริการบรอดแบนด์ที่มักจะถูกส่งไปที่กำหนดไว้ล่วงหน้า แต่ก็เป็นมูลค่าการตรวจสอบการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยของเราเตอร์ไร้สาย LAN ของคุณ นี่คือบางสิ่งที่ง่ายที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันเครือข่ายไร้สายของคุณ

การรักษาความปลอดภัยอินเตอร์เฟซการบริหารระบบ เราเตอร์ไร้สายโดยทั่วไปมีรหัสผ่านผู้ดูแลที่จะต้องเข้ามาก่อนที่จะกำหนดค่าสามารถเป ลี่ยนแปลงได้ อุปกรณ์ส่วนใหญ่จะได้รับการกำหนดไว้ล่วงหน้าด้วยรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบค่าเริ่มต้นแ ละอุปกรณ์บางส่วนจะมีรหัสผ่านที่ไม่ทั้งหมด คุณควรให้แน่ใจว่ารหัสผ่านของผู้บริหารมีการกำหนดค่าหรือหากอุปกรณ์ที่มีรหัสผ่านเริ ่มต้นเปลี่ยน ถ้าคุณออกจากอุปกรณ์ที่มีรหัสผ่านหรือไม่ด้วยรหัสผ่านที่ตั้งไว้เป็นค่าเริ่มต้นที่ค ุณใช้ความเสี่ยงของอุปกรณ์ที่ถูกรองรับโดยปราศจากความรู้ของคุณ ทั้งโดยคนที่มีการจัดการที่จะแนบไปกับเครือข่ายของคุณหรือมัลแวร์ที่คุณได้ดาวน์โหลด โดยไม่ได้ตั้งใจ

เรามีความเชี่ยวญชาญในการออกแบบ เดินสาย LAN ,Wireless LAN, Fiber Optic , PABX ระบบโทรศัพท์ภายใน ทั้งในอาคารและนอกอาคาร ทั้งระบบสาย และ ไร้สาย( Wi-Fi) โดยทีมงาน Network Engineer และ System Engineer เพื่อออกแบบระบบให้มีความเหมาะสมกับการทำงานและสภาพแวดล้อมมากที่สุด นอกจากระบบ Network แล้ว ทางทีมงานมีความเชี่ยวชาญทางด้านการเดินสายอื่นๆ ได้แก่ การออกแบบและเดินสายไฟฟ้า แสงสว่าง สายโทรศัพท์ และระบบกล้องวงจรปิด และสายสัญญาณทุกชนิด.

สนใจเดินสายแลน ระบบกล้องวงจรปิด เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ติดต่อสอบถาม หรือเยี่ยมชมเวบไซต์

เบอร์โทร: 091-0431799
เมลล์: uniontechsystem@yahoo.com
Website: http://uniontechsystems.com

 

 
โดย Man (ติดต่อ 091-0431799) วันที่ 17 พ.ย. 2559 : 8:39:53 AM น. IP : 115.87.58.205 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

ต้องการเดินสายแลน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เดินสาย lan  เดินสายโทรศัพท์  ระบบกล้องวงจรปิด เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ติดต่อสอบถาม ที่เวบไซต์

เมล์ comsiam.com@gmail.com

http://www.comsiam.com/

  โดย มิว วันที่ 22 ม.ค. 2560 : 11:22:55 AM น. IP : 58.8.78.36


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com