แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
CMC Group จัดอบรม หลักสูตรเทคนิคการปิดการขาย
กลับไปหน้าแรก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการสื่อสารมวลชนและการตลาด เป็นวิทยากรบรรยายในหลักสูตร เทคนิคการปิดการขาย ให้กับพนักงานทีมการตลาดและขาย 
ของกลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group เพื่อสร้างเสริมความรู้ในเทคนิคการขายแนวใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

CMC Group ได้ให้ความสำคัญและได้กำหนดนโยบายและแผนงานการพัฒนาการฝึกอบรมเพื่อให้พนักงานทีมการ ตลาดและขาย ให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสร้างความตระหนักในด้านคุณธรรมและจริยธรรม ซึ่งเป็นรากฐานในการทำงานอย่างมืออาชีพ

................................................................................ .................................................

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Tel:1172

E-Mail: webmaster@cmc.co.thwww.cmc.co.thwww.facebook.com/cmc.co.th

เกี่ยวกับ CMC Group

CMC Group หรือกลุ่ม บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ตามแนวรถไฟฟ้าสายปัจจุบันและอนาคต ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอก เฟ'ลิซ, แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, คาซ่า ยูเรก้า, คาซ่า ดีว่า และเดอะริช
โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (ติดต่อ 091-711-6588) วันที่ 01 พ.ย. 2559 : 4:56:28 PM น. IP : 110.77.196.216 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com