แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
CMC Group โค้ชชิ่งโครงการส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมการออกแบบ   “บ้านผู้สูงอายุ ที่ไม่ใช่บ้านผู้สูงอายุ”
กลับไปหน้าแรก

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group เข้าร่วมโค้ชชิ่งโครงการส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมการออกแบบ “บ้านผู้สูงอายุ ที่ไม่ใช่บ้านผู้สูงอายุ”  โดยมี นางสาว  อนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้เชียวชาญ ในด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม เข้าร่วมเป็นโค้ชชิ่ง เพื่อแนะนำให้ข้อมูลปรึกษา เกี่ยวกับการออกแบบ การดีไซน์รวมถึงวัตถุประสงค์ของชิ้นงาน เพื่อให้แนวคิด และกลับไปแก้ไขชิ้นงานให้ดียิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กล่าวว่า ผลงานที่ส่งเข้าประกวดล้วนแล้วแต่เป็นผลงาน ที่มีคุณภาพ ที่แสดงให้เห็นถึงการวางแผนงานของคนรุ่นใหม่ ที่เกิดจากการออกแบบผลงานด้วยความคิดสร้างสรรค์ และจะเป็นพลังการออกแบบบ้านในอนาคต ซึ่งไม่ได้แค่เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานเท่านั้น แต่ต้องมีการออกแบบสวยงาม น่าอยู่ตอบโจทย์การใช้งาน สำหรับให้ผู้สูงอายุรู้สึกว่าอยู่ในที่ของคนชราหรือคล้ายสถานพยาบาล อุ่นกาย สบายใจ ปลอดภัย เพื่อการอยู่อาศัยทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดี
โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (ติดต่อ 091-711-6588) วันที่ 05 ก.ค. 2559 : 1:30:32 PM น. IP : 125.24.87.205 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com