แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
CMC Group ร่วมใจบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ ๖๑ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
กลับไปหน้าแรก

กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ร่วมกับ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ร่วมใจบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ ๖๑ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้โครงการ “CMC Sharing Work Sharing Love”  เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การบริจาคโลหิต เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย โดยเริ่มต้นจากหน่วยงานย่อยๆ ในสังคม ที่เน้นความรับผิดชอบ ความเอื้ออาทรต่อเพื่อนมนุษย์ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน และใกล้เทศกาลสำคัญ ความต้องการโลหิตจะมีสูงกว่าภาวะปกติ จึงเป็นสิ่งที่พวกเราชาว CMC Group ควรตระหนักและตอบแทนต่อสังคม”

CMC Group ต้องการให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำความดีต่อชีวิตให้ผู้อื่น ปลูกฝังให้ทุกคนเอาใจใส่กับสุขภาพที่ดี  รู้จักการให้ส่วนรวมเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมกัน และเชื่อมันว่าจะจัดการรับบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป

………………………… …………………........................ ...................................................................

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 1172

E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

 เกี่ยวกับ CMC Group

             &n bsp;   CMC Group หรือกลุ่ม บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอกเฟ'ลิซ, แบงค์คอกฮอไรซอน, ชาโตว์อินทาวน์คาซ่ายูเรก้า, คาซ่าดีว่าและเดอะริช 

 
โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (ติดต่อ 091-711-6588) วันที่ 17 มี.ค. 2559 : 5:37:31 PM น. IP : 125.24.81.109 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com