แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตอบรับมาตรการรัฐ ในการกู้ซื้อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย
กลับไปหน้าแรก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตอบรับมาตรการรัฐ ในการกู้ซื้อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย

ครม ไฟเขียว แผนการกระตุ้นอสังหา ฯ ประกาศลดค่าจดจำนอง – โอน เหลือ 0.01 % พร้อมให้ผู้ซื้อบ้าน ราคาต่ำกว่า 3  ล้านบาท นำมูลค่าบ้าน 20% มาใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้เป็นเวลา 5 ปี ด้าน ธอส. – ออมสิน เตรียมเพิ่มวงเงินปล่อยกู้ มั่นใจหนุนทั้งระบบคึกคัก ด้านผู้ประกอบการรับลูกงัดโปรโมชั่นยอดขาย

             &n bsp;  ตอบรับแผนพัฒนามาตราการรัฐ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  ตอบรับแผนพัฒนากระตุ้นอสังหาริมทรัพย์พร้อมเปิดเฟสใหม่ !!  โครงการ LANCEO CRIB ระยอง- แยกเนินสำลี และ Lio  ทาวน์โฮม เพื่อที่อยู่อาศัยตอบรับแผนพัฒนากระตุ้นธุรกิจแห่งชาติโดยเปิดโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และชั้นเดียว  LANCEO CRIB บ้านเดี่ยวชุมชนหรูมีระดับใน Lifestyle คนเมืองพร้อมอยู่อาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยคลับเฮ้าส์หรูเพื่อผู้อยู่อาศัย พร้อมด้วย ทาว์นโฮม Lio สไตล์ Modern พื้นที่อยู่อาศัยที่มากกว่า….ในราคาคอนโด เพียบพร้อมด้วยพื้นที่ Greenzone ที่เป็นส่วนกลางในการผ่อนคลาย กับโปรโมชั่น “โค้งสุดท้าย ให้มากกว่ามาตราการรัฐ” ฟรีโอน และค่าจดจำนองพร้อมด้วยของแถมจุใจ !!!  ทั้งนี้ด้วยมาตรการรัฐที่ออกมา ลลิลพร็อพเพอร์ตี้ยังมองว่าจะสามารถช่วยให้ผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองมีโอกาศมาก ยิ่งขึ้น จึงช่วยผู้ที่สนใจมองหาที่อยู่อาศัยจัดโปรโมชั่น เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อและการดำเนินการปล่อยกู้จากทางธนาคารเพื่อความสะดวกของลูกค้าม ากยิ่งขึ้น

 

สนใจโครงการบ้าน ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ LANCEO CRIB /Lio ระยอง - แยกเนินสำลี ติดต่อสอบถาม 089-761-1881 คุณวรพจน์  ช้างเกตุ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด โครงการ LANCEO  CRIB /LIO  ระยองแยกเนินสำลี
โดย วรพจน์Mkt (ติดต่อ 0897611881) วันที่ 11 มี.ค. 2559 : 2:42:58 PM น. IP : 116.58.254.28 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com