แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
CMC Group ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาแก่น้องๆ โรงเรียนบ้านกอแลบีเละ จังหวัดปัตตานี
กลับไปหน้าแรก

       เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ CMC Group ได้จัดกิจกรรมส่งต่อสายใยรัก มอบอุปกรณ์กีฬาฟุตซอล ให้กับโรงเรียนบ้านกอแลบีเละ จังหวัดปัตตานี เพื่อสร้างทีมนักเตะระดับจังหวัด และส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม

      นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และพนักงาน เป็นตัวแทนส่งมอบอุปกรณ์กีฬา โดยมี คุณกิตติ กอเส็ม ครูวิชาพละ โรงเรียนบ้านกอแลบีเละ และอดีตนักกีฬาประจำโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ เป็นตัวแทนของโรงเรียนบ้านเกิดรับมอบ อุปกรณ์กีฬาดังกล่าว ได้แก่ ลูกฟุตซอล,เสื้อนักกีฬา และอื่นๆ ที่จำเป็นในการฝึกซ้อม ภายใต้โครงการ “CMC Sharing Work Sharing Love” ที่ CMC Group ได้ดำเนินการมาตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี เพื่อส่งมอบความรัก สานต่อความหวัง และมอบความปรารถนาดีต่อเยาวชนให้มีการพัฒนาการที่งดงาม ให้เติบโตเป็นเด็กที่มีคุณภาพสร้างสรรค์สังคมสืบไป โดยบริษัทฯ ตั้งมั่นดำเนินกิจกรรมดีๆ แบบนี้อย่างต่อเนื่อง

       ทั้งนี้ นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กล่าวว่า ครูกิตติ กอเส็ม ครูพละโรงเรียนบ้านกอแลบีเละ มีความตั้งใจจะฝึกทีมนักกีฬาฟุตซอลของโรงเรียน ให้เข้าแข็งขันในระดับจังหวัดให้ได้ ซึ่ง CMC Group ภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสที่ดีให้กับเด็กๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

………………………… ………………………… ………………………… ………………………… ……………………..

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 1172

E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

 

เกี่ยวกับ CMC Group

      CMC Group และบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท สยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท ไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอก เฟ'ลิซ, แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, คาซ่า ยูเรก้า, คาซ่า ดีว่า และเดอะริช เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

 
โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (ติดต่อ 091-711-6588) วันที่ 18 ก.พ. 2559 : 4:46:55 PM น. IP : 125.24.87.239 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com