แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
CMC Group รุกงานก่อสร้าง มอบผลงานคุณภาพแก่ลูกค้า
กลับไปหน้าแรก

         CMC Group เดินหน้ารุกงานการก่อสร้างไม่หวั่นแม้สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว โดยเร่งก่อสร้างโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพื่อส่งมอบผลงานคุณภาพให้ลูกค้า หลังจากปิดการขายเมื่อปีที่ผ่านมา โดยทีมผู้บริหารได้เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยของโครงการอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดของ งานก่อสร้าง และขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โครงการคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ ปี 2560

       ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 คอนโดหรู 13 ชั้น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีขนาดพื้นที่กว่า 2 ไร่ จำนวน 506 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า, สวนหย่อมพักผ่อน, เข้าออกด้วยระบบ Key Card ทุกยูนิต, Fitness และ Sauna, อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และกล้อง CCTV  ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเหนือระดับของการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน

………………………… ………………………… ………………………… ………………………… ……………………..

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 1172

E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

เกี่ยวกับ CMC Group

          CMC Group และบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท สยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท ไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอก เฟ'ลิซ, แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, คาซ่า ยูเรก้า, คาซ่า ดีว่า และเดอะริช เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ
โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (ติดต่อ 091-711-6588) วันที่ 03 ก.พ. 2559 : 10:16:03 AM น. IP : 125.24.81.103 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com