แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


CMC Group ร่วมออกบูธงานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งที่ 14 พร้อมจัดแคมเปญ “CMC ให้ง่ายกว่า”
กลับไปหน้าแรก

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้  จำกัด อีกหนึ่งบริษัทในเครือ CMC Group ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านดี 4 มุมเมือง ครั้งที่ 14 ตั้งแต่วันนี้-21 ก.ย.นี้ ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 งานนี้ขอเอาใจคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมบนพื้นที่ศักยภาพ ทำเลใหม่ (New Territory) ที่ต้องการคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทำเลดีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พบกับคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮม พร้อมอยู่ 3 โครงการพร้อมอยู่ใหม่ล่าสุดกับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ มากมาย

คอนโดมิเนียม โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน P 48 เสน่ห์ของความอบอุ่น เพื่อสุนทรีภาพการใช้ชีวิต ติดรถไฟฟ้า  MRT สถานี เพชรเกษม 48 และใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานี บางหว้า พร้อมโปรโมชั่น“ให้ง่ายกว่า ฟรีโอน แต่งครบ” 2 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาท

ทาวน์โฮม โครงการคาซ่า ยูเรก้า พุทธบูชา-พระราม 2 โดนเด่นด้วยการดีไซน์ และใส่ใจทุกรายละเอียด ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบลงตัว พร้อมโปรโมชั่น“ให้ง่ายกว่า ลดครึ่งล้าน” 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ชั้น ด้วยสไตล์ เริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท

ทาวน์โฮม โครงการคาซ่า ดีว่า สาทร-กลัปพฤกษ์ บ้านที่ให้มากกว่าคำว่าบ้าน ออกแบบเพื่อความสุขในการอยู่อาศัย ทุกพื้นที่แบ่งสัดส่วนแต่ละโซนได้อย่างลงตัว  พร้อมโปรโมชั่น“โปรดี ได้เพิ่ม” คืนเงินสูงสุด 50,000 บาท,

ทัวร์ฝรั่งเศส 2 ที่นั่ง เริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท

 

 ทั้งหมดนี้พร้อมให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดๆ กับคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมคุณภาพเยี่ยม เพียบพร้อมทุกความสะดวกสบาย พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อนแบงค์ 1,500 บาท /เดือน* (จำนวนจำกัด) และข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย หากลูกค้าท่านใดพลาดงาน “CMC ให้ง่ายกว่า”  ครั้งนี้ สามารถเยี่ยมชมโครงการต่างๆ ภายใต้แบรนด์ CMC Group ได้ที่ สำนักงานขายของแต่ละโครงการ 

 

................................................................................ ..............................................................................

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 ต่อ 8604

E-mail: admmkt12@cmc.co.thwww.cmc.co.thwww.facebook.com/cmc.co.th

 

เกี่ยวกับ CMC Group

 

          CMC Group และบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท สยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท ไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ประสบการณ์ยาวนานกว่า 21 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, แบงค์คอก เฟ'ลิซ, คาซ่า ยูเรก้า, คาซ่า ดีว่า และเดอะริช เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับเช่นคุณ
โดย ธนศักดิ์ เยื้องยุก (ติดต่อ 091-771-6588) วันที่ 16 ก.ย. 2558 : 2:16:07 PM น. IP : 101.109.243.9 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com