แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


CMC Group ปลื้มยอดขายคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮม กว่า 240 ล.บาท ในงาน Home & Buyers’ Expo ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
กลับไปหน้าแรก

กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group  ปลื้มยอดขายคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮมทะลุเป้า กว่า 240 ล้านบาท ในงาน Home & Buyers’ Expo ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

      CMC Group ได้แก่ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจให้กับลูกค้า โดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ยกทัพนำโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ และทาวน์โฮมสุดหรู บนทำเลศักยภาพ ตามแนวรถไฟฟ้า กับ 7 โครงการที่พร้อมอยู่ และ 1 โครงการเปิดตัวใหม่ล่าสุด ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่เป็นตัวคุณ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระดับพรีเมียม มาให้คุณเลือกเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ด้วยแคมเปญ (ชีวิตดี๊ดี + ชีวิตชิวๆ) พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ภายในงาน อาทิ โปรโมชั่น CMC ใจดีอยู่ฟรี 2 ปี, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน, ตกแต่งครบทั้งหลังด้วยผ้าม่านจาก PASAYA

 

      บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ยกทัพนำโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู พร้อมด้วยโปรโมชั่น Triple C ยกกำลัง 3 โปรฯ เลือกได้ รับ...คืน...ไปโดย C ที่ 1 เลือกรับของแถมที่ถูกใจ เช่น ฟรีโอนค่ากรรมสิทธิ์, ฟรีค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 2 ปี, ฟรีเฟอร์นิเจอร์ SB, ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung, โทรศัพท์ Samsung S6 edge 64 GB, Air 9000 BTU C ที่ 2 Cash Back คืนเงิน มูลค่าสูงสุด 50,000ถึง 150,000 บาท และ C ที่ 3 Check in ไปเที่ยวสถานที่ที่ชอบ Cape Dara hotel หรือ Japan 2 ที่นั่ง

 

      ด้วยชื่อเสียง และโปรโมชั่นที่โดนใจลูกค้าทำให้ยอดขายของ CMC Group ได้เกินเป้าหมายที่กำหนดไว้ ซึ่ง  CMC Group จะได้พัฒนามาตรฐานคอนโดมิเนียมและทาวน์โฮม ให้มีคุณภาพและอยู่ในทำเลคุณภาพ เพื่อให้ตรงใจลูกค้าตลอดไป  

 

      
โดย ธนศักดิ์ เยื้องยุก (ติดต่อ 091-771-6588) วันที่ 28 ส.ค. 2558 : 10:48:32 AM น. IP : 182.52.142.109 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com