แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
น้ำในสระว่ายน้ำ ต้องใสสะอาด ไม่แพ้กับน้ำดื่มน้ำใช้
กลับไปหน้าแรก

นวัตกรรม ที่ทำให้งานสูบจ่ายเคมีเป็นเรื่องง่าย แค่ปลายนิ้ว Innovation metering pump EMEC industrial 4.0

เครื่องจ่ายสารเคมีหรือที่เรียกว่าปั๊มเคมี ยี่ห้อ EMEC Prius Diaphragm Multifunction metering pump ปั๊มสูบจ่ายเคมีที่ทันสมัยที่สุด ปั๊มสูบจ่ายเคมีรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ Application สุดล้ำจาก อิเม็ค พัฒนาเทคโนโลยีการสูบจ่ายสารเคมี เราคือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการบำบัดน้ำ และเทคโนโลยีการสูบจ่ายของเหลว เราคิดค้นและพัฒนาเทคนิคที่เฉพาะเจาะจง รวมถึงเทคโนโลยีที่เหมาะกับอุตสาหกรรมด้านต่าง ๆ เช่น
#อาหารและเครื่องดื่ม
#น้ำมันและก๊าซ
#สระว่ายน้ำโดยสามารถให้คำปรึกษา แก้ปัญหา และให้การบริการได้อย่างสูงสุด

 

 

น้ำในสระว่ายน้ำ ต้องใสสะอาด ไม่แพ้กับน้ำดื่มน้ำใช้ เพราะร่างกายของเราต้องลงไปสัมผัส ต้องไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังได้ เอส ไรคส์ ดูแลการบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำ การรักษาคุณภาพน้ำภายในสระให้เหมาะสม อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานตลอดเวลา ด้วยผลิตภัณฑ์อิตาลี แบรนด์อิเม็ค EMEC system ไม่ว่าสภาวะแวดล้อม หรือจำนวนผู้ใช้งานในสระจำนวนเท่าไหร่ ก็สามารถเลือกระบบควบคุมคุณภาพน้ำในสระได้อย่างสมบูรณ์ เอส ไรคส์ มีประสบการณ์และทีมงานสระว่ายน้ำที่มีความเชี่ยวชาญ ในการควบคุมคุณภาพน้ำในสระที่ใช้ ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายของ EMEC ทำให้เอส ไรคส์ เลือกใช้งานเครื่องบำบัดน้ำ ได้ตามความต้องการของลูกค้า ทำให้คุณภาพน้ำในสระใสเป็นประกาย Crystal clear สระสะอาด ทำให้ท่านลืมตาในสระน้ำได้ ว่ายน้ำได้อย่างสบายตัว สดชื่น ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นสารเคมี ไม่กัดสีผม และปลอดภัยจากเชื้อโรคร้ายต่าง ๆ ได้ ติดต่อ ทีมงานสระว่ายน้ำ เอส ไรคส์ ได้ที่ 022618818 info@sreichcompany.com ไอดีไลน์ sreich http://www.sreichcompany.com/th/pumps/Emec-เครื่องควบคุมการทำงานปั๊ม.php

#metering pump, #diaphragm pump, #fluid transfer pump, #pump มีกี่ประเภท, #pump centrifugal, #positive displacement pump, #หลักการทำงานของ pump, #centrifugal pump catalog
Add friend in LINE ID sreich

เอส ไรคส์ จำหน่ายเครื่องจักรสูบส่งสารเคมี เครื่องเติมเคมี เครื่องสูบส่งน้ำยา เครื่องส่งของเหลว dosing pump EMEC ติดต่อ 022618818
โดย Sreich (ติดต่อ 022618818) วันที่ 10 พ.ค. 2560 : 8:31:41 PM น. IP : 125.25.123.167 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

เอส ไรคส์ ขายปั๊มสูบส่งสารตัวทําละลาย solvent pump แบรนด์ Tapflo diaphragm pump ปั๊มไดอะแฟรม ปั๊มตัวทำละลาย transfer solvent ปั๊มของเหลวที่สามารถละลาย เครื่องดูดน้ำมัน ทินเนอร์ น้ำมันสน หรือของเหลวที่มีความไวไฟ ใช้ได้ดี เพราะ ใช้ลมในการดูด ปั๊มสารละลายไอพีเอ็ม pump transfer IPM ปั๊มสูบส่งไอโซโปรปิล มายริสเตท pump transfer Iso propyl myristate ปั๊มวัตถุดิบในการผลิตสี ปั๊มสีทาบ้าน ปั๊มสีน้ำมัน ในกระบวนการผลิตสี หาปั๊มดูดส่งทินเนอร์ เข้าถังผสม ปั๊มไดอะแฟรมTapflo diaphragm pump เป็นปั๊มดูดส่งสารละลายที่ใช้ผสมความหอม ลูกน้ำทินเนอร์ ลูกน้ำยาง สกัดน้ำมันพืช Drum/Barrel/Container Pump เป็นปั้มสำหรับดูด ถ่ายสารเคมีหรือของเหลวทุกชนิดออกจากภาชนะหรือถังบรรจุโดยตัวปั้มมีหลายรุ่นให้เลือก ตามความเหมาะสมในการใช้งาน เอส ไรคส์ ขายปั๊มสำหรับกระบวนการบรรจุการดูดถ่ายของเหลว สารเคมีที่มีอันตรายหรือน้ำมัน การสูบ ปั๊มส่ง ปั๊ม Transfer ปั๊มขนถ่าย ปั๊มในการล้างระบบ CIP ปั๊มใช้ดูดเข้าถัง เอส ไรคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์drum pump,hand pump,magnetic pump สำหรับดูดสารเคมีหรือของเหลวทุกชนิด ยี่ห้อ แทปโฟล เครื่องสูบส่งสารทำละลายอินทรีย์ ปั๊มสารทำละลายที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ การผลิตสีแลคเกอร์ ยางสังเคราะห์ กาว น้ำยาทำความสะอาด สารทําละลายอินทรีย (Organic Solvents) ผลิตสารทำละลายไฮโดรคาร์บอนคุณภาพสูงสำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมสี, ยางรถยนต์, กาว, สารสกัดนํ้ามันพืช, โฟม, พลาสติก, สารสกัดแร่ทองแดง

ติดต่อ แผนกปั๊ม เอส ไรคส์ ได้ที่ 022618818 info@sreichcompany.com ไอดีไลน์ sreich  โดย Sreich วันที่ 09 มิ.ย. 2560 : 1:27:14 PM น. IP : 124.120.74.106

ความคิดเห็นที่ 2

Request for quotation for hygienic centrifugal pumps Tapflo contact S Reich at 022618818 
เอสไรคส์ แนะนำข้อมูลของ ปั้มน้ำยา ปั๊มเคมี รุ่นปั้มหอยโข่ง ทนสารเคมี ปั๊มอุตสาหกรรม ทนสารเคมีได้ ทนความเป็นกรด – ด่าง แรงดันตามที่ต้องการ ปั๊มสารละลายผสมระหว่างเบนซีนกับไซโคลเฮกเซน ปั๊มของเหลวซึ่งมีฤทธ์เป็นกลาง ฤทธ์กัดกร่อนไม่มาก และปั๊มสุขอนามัย หัวปั๊มสแตนเลส 316L 
Tapflo - ปั๊มหอยโข่ง ชนิดขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก Type : CTM 20-7K-01 
รวมถึงปั้มดับเบิลไดอะแฟรม diaphragm pump Tapflo สอบถามราคา และ ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง ต้องการซื้อแผ่นไดอะแฟรมปั้ม อะไหล่ปั๊ม 
ติดต่อทีมบริการปั๊ม ได้ที่ info@sreichcompany.com หรือ 022618818 หรือเพิ่มไอดีไลน์ sreich 
เอส ไรคส์ พร้อมบริการท่าน 
www.sreichcompany.com

  โดย Sreich วันที่ 17 ต.ค. 2560 : 7:49:34 AM น. IP : 58.11.193.73


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com