แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ปั๊มเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมงานชุบ ปั๊มอิตาลี
กลับไปหน้าแรก

บจก. เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มเคมีจากยุโรป สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมชุบ งานเคลือบผิว ตั้งแต่กระบวนการเติมเคมี เติมน้ำยาในแต่ละบ่อ เช่น การเติมกรดในบ่อชุบ เติมสีเคลือบ เติมน้ำยาเคลือบเงา เคลือบสี งานชุบชิ้นงานอิเล็คทรอนิกส์ กระบวนการบำบัดน้ำเสีย การปรับสภาพน้ำด้วยการเติมสารเคมี เติมกรดซัลฟูริก กรดบอริค กรดฟอสฟอริก โซดาไฟ เพื่อปรับสภาพน้ำเสียก่อนปล่อยสู่สาธารณะ 
ปั๊มเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมงานชุบ 
ต้องการ dosing pump ปรับอัตราการโดสได้ งาน โดสสารเคมีลงท่อ #ปั๊มโดสซิ่งหรือปั๊มติ๊ก EMEC dosing pump เป็นปั๊มอิตาลี ใช้โดสสารเคมีที่เน้นค่าการโดสอย่างถูกต้องและแม่นยำ มีอัตราการโดสน้ำยาเคมีตั้งแต่ 1 ลิตรต่อชั่วโมง ถึง 1000 ลิตรต่อชั่วโมง วัสดุหัวปั๊มที่สัมผัสเคมีหรือน้ำยา มีให้เลือกหลายวัสดุเพื่อให้เหมาะสมกับสารเคมีหรือน้ำยา ทั้งหัวปั๊ม PVDF, PP, PVC, SS316 เป็นต้น 
#ปั๊มทรานเฟอร์ หรือปั๊มสูบส่งน้ำยา สารเคมี ไปยังบ่อชุบ หรือเติมเคมีในระบบหมุนเวียน circulate ปั๊มสูบส่งเคมีกัดกร่อนมีทั้ง ปั๊มเซนติฟูเกิล Tapflo Centrifugal pump และปั๊มไดอะแฟรม Tapflo diaphragm pump ปั๊มผลิตและนำเข้าจากประเทศสวีเดน ใช้กับกรดเข้มข้น น้ำยากัดกร่อนได้ดี จึงเหมาะกับการสูบส่งของเหลวในกระบวนการชุบ 
เอส ไรคส์จำหน่ายปั๊มเคมียุโรป โดยเลือกประเภทปั๊มให้เหมาะกับการใช้งาน และเลือกวัสดุปั๊มให้ทนกับเคมีที่ใช้งาน แนะนำปั๊มผลิตจากโรงงานในยุโรป ทั้งประเทศอิตาลี และประเทศสวีเดน มีอะไหล่สำหรับการดูแลรักษาทุกชิ้น 
info@sreichcompany.com 
Tel : 022618818 
Line : sreich 
ต้องการ dosing pump ปรับอัตราการโดสได้ งาน โดสสารเคมีลงท่อ 
โดย Sreich (ติดต่อ 022618818) วันที่ 16 ส.ค. 2561 : 8:05:35 AM น. IP : 171.97.59.29 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com