แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
Match Report Pit Kennel'sJumior Moses VS Pitbull House'96+Precha's Red Davil
กลับไปหน้าแรก
31 ตุลาคม 2009 มีศึก Red War Day ระหว่าง Pit Kennel's Junior Moses (แดงจมูกดำ) กับ Pitbull House'96+Precha's Red Davil (แดงเข้มจมูกแดง) 17.00 น.ทั้งคู่ชั่งน้ำหนัก เดวิล ชั่งได้ 17.69 กิโล จูเนียร์ ชั่งได้ 17.73 กิโล หลังจากทั้งคู่อาบน้ำเสร็จก็ลงมาเผจิญหน้าในสังเวียน กรรมการสั่งปล่อย......
เดวิล วิ่งเข้าไปกัดที่คอ จูเนียร์ แต่กลับโดน จูเนียร์ แก้โดยกัดที่คอและกดลงกับพื้นเล่นเอา เดวิล ร้องด้วยความโมโห..และอึดอัด...แต่ก็แก้ทางด้วยการกัดหู แต่ก็ยังทำอะไรจูเนียร์ได้ไม่มากนัก
 ผ่าน 5 นาที ทั้งคู่ยังคงแรกปากกัน เดวิล กัดที่อกด้านซ้าย จูเนียร์ กัดที่หูของเดวิล 10 นาทีผ่าน เดวิลเริ่มดีขึ้น โดยเล่นงานอกด้านซ้ายของจูเนียร์ อย่างเมามัน ทำเอาจูเนียร์เริ่มหนักใจ แต่ก็ไม่ยอมด้วยการกัดเข้าที่ขาหน้าของเดวิล แต่เดวิลก็ยังคงเล่นงานที่อกอย่างหนัก จนนาทีที่ 19 จูเนียร์ turn
 นาทีที่ 25 ทั้งคู่ละปากและถูกจับเข้ามุม ครั้งนี้ จูเนียร์ ต้อง scratch และจูเนียร์ก็วิ่งออกมากัด แต่กลับถูก เดวิล เล่นงานที่อกซ้ายเช่นเดิม จูเนียร์ ก็พยามแก้ด้วยการกัดที่ขาของเดวิล และก็ทำได้ดีด้วย
 นาทีที่ 28 ทั้งคู่ถูกจับเข้ามุม คราวนี้ เดวิลต้อง scratch เดวิลก็วิ่งออกไปกัดที่หูของ จูเนียร์  ดูเหมือนเดวิลจะได้น้ำ เล่นงานที่รักแร้ซ้าย..และคอ..ของจูเนียร์ ทำเอาจูเนียร์มีอาการเหมือนกัน
 นาที่ที่ 34 ทั้งคู่ละปากอีกครั้ง จูเนียร์ scratch และก็วิ่งอ้อมๆไปกัดเดวิล
 นาทีที่ 35 ทั้งคู่เข้ามุมอีก และเดวิลต้อง scratch และเดวิลก็วิ่งออกไปเล่นงานที่รักแร้ที่เดิมอีกหลายชุด แต่จูเนียร์ก็ไม่ยอมง่ายๆ กัดที่ขาหลังของเดวิลเหมือนกัน
 นาทีที่ 39 ทั้งคู่ถูกจับเข้ามุมอีกครั้ง คราวนี้จูเนียร์ต้อง scratch แต่จูเนียร์ ยืนรอจน Timekeeper นับถึง 10 จึงวิ่งออกไปแต่ก็ไม่ทัน เดวิล ชนะไปในเวลา 40 นาที
Ref. K.Winyu
Timekeeper Mr. Mexโดย เนตร วันที่ 04 พ.ย. 2552 : 11:30:42 PM น. IP : 125.27.104.244 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 350 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 350 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com