แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
Match Report Fight Club's Bomb 2xW VS Combat Elite's Ranger
กลับไปหน้าแรก

16 สิงหาคม 52 มีแมตท์ระดับ5ดาว ระหว่าง Fight Club's Bomb 2xW VS Combat Elite's Ranger พิกัด 19.5 k.g. ซึ่งทั้งคู่เป็นหมา fighter ทั้งคู่ ก่อนเกมส์ได้มีการพูดคุยกันถึงคู่นี้ว่าน่าจะเป็นเกมส์ที่มันส์ระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว  17.30 น.เริ่มการชั่งน้ำหนัก ฝ่าย เรนเจอร์ ชั่งก่อนได้ 19.45 k.g. ส่วน บอมส์ ชั่งได้ 19.16 k.g. ผ่านทั้งคู่ 18.00 น.ทั้งคู่เริ่มอาบน้ำ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มาลงสังเวียน โดยทั้งคู่แค่เห็นสังเวียนเท่านั้นเหมือนกับเห็นขนม(กรี๊ด...กรี๊ด...)ทั้งคู่เข้ามม ุม กรรมการสั่งปล่อย....ทั้งคู่วิ่งเข้าหากันอย่างรวดเร็ว เรนเจอร์ คว้าที่คอของ บอมส์ อย่างรวดเร็วและรุนแรงพร้อมทั้งสะบัดไปมาอย่างหนักหน่วง ทำเอา บอมส์ ตั้งรับแทบไม่ทัน แต่ บอมส์ ก็พยายามแก้ด้วยการกัดที่หน้าของ เรนเจอร์ แต่กลับถูก เรนเจอร์ เล่นงานที่คออย่างรุนแรง ผ่าน 5 นาที เรนเจอร์ ยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งกัดที่คอ..ขาหน้า ของบอมส์  ทำเอา บอมส์ เสียอาการไปเหมือนกัน เข้าสู่นาทีที่ 10 เรนเจอร์ ยังคงทำได้ดี โดยการกัดที่คอและกดลงพื้น ส่วน บอมส์ ยังตั้งตัวไม่ติด ถูก เรนเจอร์ เล่นงานด้วยอาวุธหนักๆทั้งนั้น ทั้งที่คอและขาหน้า นาทีที่ 14 handler ฝ่ายเรนเจอร์ร้อง"แฟง"ทั้งคู่ถูกแยกออก และปล่อยกัดอีกครั้ง ยังเป็นเรนเจอร์ที่ทำได้ดีเหมือนเดิม แต่ทีนี้เพิ่มอาวุธเด็ดโดยการกัดที่ขาหลังของ บอมส์ เล่นเอาบอมส์มีอาการเหมือนกัน ผ่านไป 18 นาที ดู บอมส์ ยังคงเป็นรองและเป็นฝ่ายตั้งรับอย่างเดียว เข้าสู่นาทีที่ 20 ทั้งคู่ OUT OF HOLD แต่นับได้แค่ 4 วินาที ทั้งคู่กลับมาสู้กันใหม่ แต่คราวนี้กลับเป็น บอมส์ ที่แก้ทางได้ถูก โดยการกัดที่ปากของ เรนเจอร์ และดูเหมือนว่าจะทำได้ดีมากๆ ทั้งกัดทั้งเคี้ยว..เล่นเอาเรนเจอร์หยุดไปดื้อๆเหมือนกัน เข้าสู่นาทีที่ 25 ดูเหมือน บอมส์ ยังคงสนุกกับปากของเรนเจอร์ ถึงแม้ว่า เรนเจอร์ จะมีลูกฮึดก็ตาม แต่ยังคงถูก บอมส์ เคี้ยวปากอย่างเมามัน...และหลังจากนั้นเป็น บอมส์ ที่เล่นงาน เรนเจอร์ อย่างต่อเนื่องทั้งปากและขาหน้า  

นาทีที่ 29 handler ฝ่ายบอมส์เรียก turn
นาทีที่ 30 ทั้งคู่ถูกจับเข้ามุม และเป็นทาง เรนเจอร์ ที่ต้อง scratch ก่อนและ เรนเจอร์ ก็ทำได้ดีโดยการวิ่งเข้าไปกัด บอมส์ ถึงในมุม แต่หลังจากนั้นกลับถูก บอมส์ เล่นงานอีก..ทั้งคอ..ขาหน้า..อก..
นาทีที่ 32 ทั้งคู่ถูกจับเข้ามุมอีกครั้ง ทีนี้ต้องเป็น บอมส์ ที่ต้อง scratch และบอมส์ก็วิ่ง...ออกไปจัดการ เรนเจอร์ อีกชุดใหญ่ๆ คราวนี้ เรนเจอร์มีอาการ....
นาทีที่ 35 ทั้งคู่แยกเข้ามุม และเรนเจอร์ต้องเป็นฝ่าย scratch แต่หลังจากปล่อย เรนเจอร์ เดินออกมาไม่ตรงทาง Timekeeper นับถึง 10  บอมส์ เป็นฝ่ายชนะไปในเวลา 35.37 นาที เป็น Champion ตัวล่าสุดของเมืองไทย Fight Club's CH.BOMB
Ref.Pitbullhouse96
Timekeeper Mr.Aekamonโดย เนตร วันที่ 17 ส.ค. 2552 : 12:23:25 AM น. IP : 125.27.27.199 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 350 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 350 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com