แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
"คำสั่งผีบรรพบุรุษ" เด็กชาย 6 ขวบ แต่งงานเจ้าสาววัย 61
กลับไปหน้าแรก

a

ซาเนเล มาซิเลลา หนูน้อยวัย 6 ขวบชาวแอฟริกาใต้เข้าพิธีแต่งงานกับหญิงแก่คราวยายวัย 61 ปี เพราะได้รับคำสั่งจากวิญญาณบรรพบุรุษ 


เด็กชายวัย 6 ขวบชาวแอฟริกาใต้ อ้างว่าได้รับคำสั่งจากวิญญาณบรรพบุรุษ คือคุณตาซึ่งล่วงลับไปแล้ว ซาเนเลซึ่งได้รับชื่อตามคุณตาของเขาเองบอกว่าคุณตามาเข้าฝันขอให้ ซาเนเลแต่งงาน ซึ่งก่อนมีชีวิตตัวของคุณตาไม่เคยได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณี และที่เลือกเจ้าสาวคนนี้เพราะซาเนเลรักเธอ โดยครอบครัวของซาเนเล ต้องจ่ายเงิน 500 ปอนด์ หรือประมาณ 22,000 บาท เพื่อเป็นสินสอดแก่เจ้าสาว และจ่ายอีก 1,000 ปอนด์ หรือประมาณ 44,000 บาทเป็นค่าจัดงาน 
ด้านเจ้าสาว เฮเลน ชาบันกู คุณแม่ลูกห้าผู้มีอายุคราวย่ายายของเจ้าบ่าวบอกว่า เธอเต็มใจเข้าพิธีแต่งงานในครั้งนี้ เพราะเข้าใจเหตุผลของครอบครัว ส่วน อัลเฟรด วัย 65 ปี สามีตัวจริงซึ่งใช้ชีวิตร่วมกันมา 30 ปี ก็ยืนยันว่า เขาและลูกๆไม่มีปัญหา จะมีก็เพียงแต่ชาวบ้านในชุมชนที่กตะลึงกับงานแต่งแสนประหลาดนี้ 


อย่างไรก็ตามหลังแต่งงาน ทั้งสองต่างก็แยกย้ายไปใช้ชีวิตของตนเองตามเดิม ซึ่งเจ้าหนูยืนยันว่ามีความสุขที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวคนนี้ แต่เมื่อโตขึ้นก็จะขอมีคู่ครองที่อยู่ในวัยเดียวกัน 

ที่มา http://variety.thaiza.com/


โดย Anna วันที่ 21 ก.ค. 2556 : 3:35:19 AM น. IP : 89.178.152.52 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
from
E-mail
Pictures

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
detail
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com