แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
เศรษฐีนิรนามซื้อ (ขวด) แชมเปญแพงที่สุดในโลก ราคา 56 ล้านบาท
กลับไปหน้าแรก

a

แบรนด์แชมเปญหรู “กูต์ เดอ เดียมองต์ส (Goût de Diamants)” ซุ่มขายแชมเปญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เวอร์ชั่นสั่งทำพิเศษ ราคาขวดละ 56 ล้าน โดยมอบหมายให้นักธุรกิจและดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ “อเล็กซานเดอร์ อาโมซู” เป็นผู้ออกแบบขวด

“กูต์ เดอ เดียมองต์ส (Goût de Diamants)” แบรนด์แชมเปญสุดหรูราคาแพงสุดๆ จับมือ ”อเล็กซานเดอร์ อาโมซู” นักธุรกิจผิวสีผู้มั่งคั่งและดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ออกแบบขวดแชมเปญแพงที่สุดในโลกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ภายใต้ชื่อ “เทสต์ ออฟ ไดมอนด์ส (Taste of Diamonds)” ซึ่งเป็นคำแปลภาษาอังกฤษของชื่อแบรนด์ “กูต์ เดอ เดียมองต์ส” ให้กับลูกค้าคนพิเศษ
นายอาโมซูได้ให้สัมภาษณ์โดยระบุว่า ขวดแชมเปญของแบรนด์ ”กูต์ เดอ เดียมองต์ส” มีลักษณะที่โดดเด่นในตัวของมันเองอยู่แล้ว และทั้งหมดที่เขาทำก็คือการเพิ่มระดับความหรูหราให้กับขวดแชมเปญที่ว่านี้ โดยเขาได้แปลงโฉมขวดแชมเปญที่ปกติเคยประดับคริสตัลสวารอฟสกี้บนโลโก้รูปเพชรที่ทำจาก โลหะ ให้กลายเป็นขวดแชมเปญสุดหรูที่มาพร้อมโลโก้ทองคำขาว 18 กะรัต (น้ำหนักทองบริเวณดังกล่าวประมาณ 48 กรัม) และฝังเพชรน้ำงามสีขาวเอาไว้ตรงกลาง 1 เม็ด น้ำหนักเพชรมากถึง 19 กะรัต ส่วนฉลากบนขวดก็ถูกเปลี่ยนให้เป็นทองคำขาว 18 กะรัตด้วยเช่นกัน และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือเขาได้ทำการสลักชื่อของลูกค้าเอาไว้บนแผ่นทองคำขาวด้วย

แชมเปญ “กูต์ เดอ เดียมองต์ส” เวอร์ชั่นพิเศษของเศรษฐีนิรนามคนดังกล่าว มีราคาสูงถึงขวดละ 1.2 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 56 ล้านบาท ภายในขวดเป็นแชมเปญแบบบรูท (Brut) ซึ่งมีความหวานน้อย ผลิตจากองุ่นเขียว “กรังด์ ครู ชาร์ดอนเน่ย์” ผสมกับองุ่นดำ “ปีโนต์ เมอนิเยร์” และ “ปีโนต์ นัวร์”

หมายเหตุ: แชมเปญภายใต้แบรนด์ “กูต์ เดอ เดียมองต์ส” เพิ่งคว้ารางวัล “BEST TASTE 2012″ จาก “แชมเปญ บิสสิเนส นิวส์”

ที่มา http://paow007.wordpress.com/


โดย Anna วันที่ 21 ก.ค. 2556 : 3:13:49 AM น. IP : 89.178.152.52 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
from
E-mail
Pictures

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
detail
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com