-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ

เสียงดังจากร้านตะวันแดง ทางไปอุบล
กลับไปหน้าแรก
ร้านตะวันแดง ทางไปอุบล เปิดมาเกือบเดือนแล้ว ระบบเสียงยังไม่เรียบร้อยหรือ  ส่งเสียงรบกวนชาวบ้านย่านข้างเคียงมาก  โดยเฉพาะเวลาห้าทุ่มถึงตีหนึ่ง  เป็นเวลาพักผ่อนของผู้สูงวัย และเด็กนัเรียน นักศึกษาต้องใช้สมาธิในการอ่านหนังสือ เห็นใจด้วย   ท่านเอางบไปทุ่มให้กับการปรับสถานที่  และบริเวณจอดรถ แต่ไม่ปรับปรุงระบบเสียง   ขอให้ปรับปรุงด้วย   วอนเทศบาลเมืองศรีสะเกษ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบและดูแลหน่อย  ไม่เดือดร้อนจริงๆคงไม่ร้องเรียนหรอก   บางคืนสะดุ้งตื่นขึ้นมาตกใจมาก กระจกหน้าต่างบ้านสั่นสะเทือนเลย   ผอ.ศักดิ์ชัย คนเก่งและทีมงานช่วยไปดูด้วย  ให้โอกาสมานานแล้วเพราะเห็นว่าเปิดใหม่  มืออาชีพไม่น่าพลาดเลยเห็นที่อื่นเขาสร้างก็ไม่เห็นมีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนเล ย...ตอนนี้ยิ่งเสียงดังขึ้น ขอความเห็นใจด้วยเถอะไม่อยากร้องเรียนไปมากกว่านี้...
โดย ผู้เดือดร้อน วันที่ 02 ก.ย. 2555 : 11:42:50 PM น. IP : 101.51.37.113 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1
งานเทศกิจ ได้แจ้งผู้ประกอบการให้ปรับปรุง เรื่องลดความดังของเสียงลงแล้วครับ ขอบคุณครับ
  โดย webmaster วันที่ 06 ก.ย. 2555 : 2:15:43 PM น. IP : 101.51.38.95

ความคิดเห็นที่ 2

ท่านผู้เดือดร้อนครับ  ผมศักดิ์ไชยครับ ขอบคุณที่ท่านที่ให้คำชมซึ่งทำให้ผมและทีมงานชื่นใจเหมือนมีพลังพิเศษครับ ผมต้องขอโทษด้วยช่วงหลังงานมากและเพิ่งกลับจากไปราชการกรุงเทพฯจึงไม่ได้ตอบด้วยตนเอ งหรือตอบช้าไปแต่ตอนนนี้เรื่องที่ท่านเดือดร้อนเราก็มีทีมงานเทศกิจรีบรุดไปดูแล้วก็ ให้คำแนะนำเบื้องต้น ผมได้ประสานข้อมูลไว้แล้ว จึงเรียนท่านช่วยประเมินให้ทีครับว่าดีขึ้นไหม หากยังไม่พอใจกรุณาโทรหาผมหน่อยครับผมจะลงไปดูเองอีกครั้ง เพราะนโยบายท่านนายกเทศมนตรีของเราให้ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนอย่างเต็มที่และโดยเร็วค รับ  โทรมาที่ 0812879091

  โดย sasuk วันที่ 11 ก.ย. 2555 : 9:57:42 AM น. IP : 101.51.46.165

ความคิดเห็นที่ 3
ขอขอบคุณท่าน ผอ.ศักดิ์ชัย และทีมงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ ตอนนี้เสียงเบาลงหน่อยแล้ว แต่ยังได้ยินดังบ้างเป็นบางครั้งโดยเฉพาะเสียงเบท และเสียงกลอง  ก็ยังดีที่ได้รับการแก้ไข แม้ว่าจะไม่เป็นการถาวรเพราะมันขึ้นอยู่กับการปรับระดับเสียงเท่านั้น   ตามหลักต้องมีการปรับระบบการควบคุมเสียงในห้องดนตรีไม่ให้มีเสียงออกสู่ภายนอก  ทำให้ได้มาตรฐานเหมือนในโรงภาพยนตร์จะดีมาก เคยไปเที่ยวตะวันแดงหลายแห่งเหมือนกัน  ที่อื่นทำไมเขามีระบบเก็บเสียงดีมากเลย  ทำไมที่ศรีสะเกษทำไม่ได้เหมือนเขา   ก็ขอความเห็นใจจากผู้ประกอบการด้วย  เราเข้าใจท่าน ท่านก็ต้องเห็นใจเรา  ถ้าไม่เดือดร้อนจริงก็คงไม่อยากร้องเรียนหรอก.. ขอบคุณท่าน ผอ.ศักดิ์ชัยอีกครั้ง (เขียนชื่อเก่านี่แหละ)   ชื่นชมผลงานท่านตั้งแต่สมัยเป็นผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอศิลาลาดแล้ว  (ก่อนจะโอนมาอยู่เทศบาลเมืองศรีสะเกษ) หวังว่าคงได้เป็น ผอ.ตัวจริงในเร็วๆนี้...
  โดย ผู้เดือดร้อน วันที่ 13 ก.ย. 2555 : 11:13:59 PM น. IP : 101.51.251.31

ความคิดเห็นที่ 4

เสียงดังจากร้านตะวันแดง 

ร้านตะวันแดง ทางไปอุบล ไม่มีระบบเก็บเสียงส่งเสียงรบกวนชาวบ้านย่านข้างเคียงมาก  โดยเฉพาะเวลาห้าทุ่มถึงตี3 ซึ่งเปิดเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด ขอความเห็นใจด้วย   ขอให้ปรับสถานที่ให้เก็บเสียงจะทำให้ชุมชนอยู่ร่วมกับตะวันแดงได้   ขอให้ปรับปรุงด้วย   วอนเทศบาลเมืองศรีสะเกษ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบและดูแลหน่อย เดือดร้อนจริงๆ   บางคืนสะดุ้งตื่นขึ้นมานึกว่ามีระเบิดดังตู้มๆตกใจมาก กระจกหน้าต่างบ้านสั่นสะเทือนทุกคืน   วอนผู้เกี่ยวข้องช่วยไปตรวจสอบ เปิดเกินเวลาไม่พอตอนนี้ยิ่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนปิดที่ตี3 ขอความเห็นใจด้วยเถอะเพื่อการอยู่ร่วมกันในชุมชน

  โดย ผู้เดือดร้อน วันที่ 07 มี.ค. 2558 : 11:08:47 PM น. IP : 110.169.52.165


-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ
แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 


-------------------------------
แจกเว็บฟรี/ กูสยาม/ ดูดวง/ เกมส์/ เลขเด็ด/ ของขลัง/ อ่านข่าว/ โปรแกรม/ หางาน/ มีสุข/ ฟุตบอล/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ