แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


ภัยคุกคามจากแก๊งมอมยา
กลับไปหน้าแรก

เคยไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ  แล้วที่เบอร์ 191 คุณวรรณษารับสาย ซึ่งไม่แน่ใจว่ามีการโอนสายโทรศัพท์ หรือเปล่าโทรไปทุกครั้งเป็นเสียง เสียงพูดเหน่อเหมือนกันทุกครั้ง ซึ่งเป็นทั้งเบอร์ที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว เบอร์ส่วนตัวโทรไปคุยกับแม่ มักมีเสียงพูดแทรกด่ามาทางโทรศัพท์ ไม่แน่ใจว่าเป็น พวก ที่ทำงานเก่าหรือเปล่า และซึ่งครั้งนี้โทรไป แจ้งขอความช่วยเหลือที่ 191 เวลา 0.13 น. โทรไปทางพนักงานให้เบอร์ 023693773 บอกว่าเป็นเบอร์โรงพักสน.วังทองหลาง และพนักงานพูดสายหลุดมาเรียกชื่อฉันให้ฉันลองโทรไปเบอร์ดังกล่าว ซึ่งฉันไม่ได้แจ้งชื่อ พพนักงานรู้จักชื่อฉันได้อย่างไร

*กอย่างคือมีความรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน คือรู้สึกเหมือนตัวเองโดนมอมยา และข้าวของโดนฉีกขาด แจ้งความแต่ไม่มีการตอบกลับมา โทรไปเหมือนโทรศัพท์โดนโอนสายไปให้บุคคลที่เราคุ้นเสียง แต่เหตุการณ์ก็เกิดขึ้น*กคือ ปกรติเวลาทำงานเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง เข้าใก้ลไม่ได้เลยคันท้องมาก ขณะเค้ายังไม่เข้ามาใกล้ยังคันเลย และวันนี้กลับมาที่ห้อง รู้สึกคันท้องมาก และรู้สึกเหมือนมีคนอยู่ในห้อง (เคยรู้สึกแบบนี้แล้วเสื้อผ้าขาดเคยแจ้งความไปแล้วแต่ ตำรวจบอกถ้าอยู่ก็ต้องมองเห็นเลยไม่รับเรื่อง)มาวันนี้เป็น*ก

ที่คิดว่าตัวเองน่าจะโดนมอมยาและบุคคลรอบตัวเราให้ความร่วมมือคือ วันหนึ่งเจ้านายมาที่ออฟฟิตตามปกรติ และเรียกเราเข้าไปสอบถาม เรามองคนที่เป็นเรียกเราเข้าไปสอบถามเป็นเจ้านายเรา แต่ ไม่ใช่เจ้านายเราเนื่องจากสังเกตุจากมือไม่เหมือนกัน แต่ทุกคนที่ออฟฟิตก็แจ้งว่าเป็นเจ้านายเรา หลังจากเหตุการณ์ผ่านไป เพื่อนร่วมงานพูดในเรื่องที่เหมือนว่าทำไมมองหน้าคนอื่นเป็นเจ้านายตัวเองและพูดเหมื อนว่าเค้าเห็นมีคนอยูทำไมเรามองไม่เห็น  สรุปเราอาจโดนมอมยาหรือโดนบีบบังคับให้ทำบางอย่าง และเหมือนทุกคนจะเป็นใจ เพราะแม้แต่ไปใช้บริการที่แบงค์ หรือห้างสรรพสินค้าก็มักมีเปลี่ยนตัวพนักงานที่ให้บริการเสมอ หรือแม้กระทั้งอยู่ในห้องพัก แมนชั่นก็มักได้ยินเสียงคนพูดได้ยินมาถึงในห้องทั้งที่เป็นห้องค่อนข้างจะเก็บเสียงเ หมือนในห้องจะมีการติดเครื่องเสียงทำให้ได้ยินเสียงที่โดยปกรติแล้วน่าจะไม่ได้ยิน การรู้สึกเหมือนโดนมอมยาบ่อยทำให้เราลืมเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตเราไป แต่มีบุคคลบางกลุ่มพยายามจะสร้างเหตุการณ์ที่เคยผ่านมาให้กลับมา*ก ซึ่งเราคิดว่าไม่จำเป็นที่ผ่านมาเราเจ็บมาเยอะ ไม่จำเป็นต้องกลับไปเจอเหตุการณ์ร้ายๆแบบเดิม*ก


โดย ภัยคุกคามแก๊งมอมยา วันที่ 28 ต.ค. 2558 : 2:02:37 AM น. IP : 27.55.106.109 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.gif;.jpg) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.swf;.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com