แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
การโปรโมทกระดานบอร์ดให้ดังสุดๆเรียกคนเข้าหลักพันหลักหมื่นต่อวัน
กลับไปหน้าแรก
จริงนี่คือเทคนิคการทำ SEO เพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง ที่จะทำให้คนเข้าเว็บบอร์ดของท่านมากขึ้น และเป็นที่รู้จักกว้างขวางขึ้น
 
หากท่านนำบอร์ดไปขายสินค้า หรือนำบอร์ดไปทำข้อมูล หรือนำบอร์ดไปใช้งานใดๆ แล้วต้องการให้มีผู้เข้าชมบอร์ดของท่านเยอะๆ วิธีที่ผมแนะนำนี้ได้ผลแน่นอน และได้ผลระยะยาวนานด้วยครับ
 
1. เพิ่มเว็บไปยังเสริท์เอนจินดังๆ มีรายชื่อดังนี้ เพื่อเปิดตัวเว็บบอร์ดของท่านให้อยู่อันดับต้นๆในลำดับการค้นหาใน Google
 
เว็บแรกนี้คือ Dmoz.org เป็นเว็บที่เสริท์เอนจินดังระดับโลก มาอ้างอิงจากเว็บนี้เป็นหลัก ท่านจะต้องพยายามนำเว็บบอร์ดของท่านไปสิงสถิตย์ในเว็บนี้ให้ได้ หากทำได้เว็บบอร์ดท่านดังแน่นอน
 
การเพิ่มให้ไปเลือกหมวดหมู่ที่ตรงกับเนื้อหาของเรา แล้วเพิ่มเว็บบอร์ดเราไปให้ตรงกับหมวดหมู่นั้นๆ และพยายามใส่คำอธิบายสั้นๆเพียง 15 ตัวอักษรเท่านั้น
 
ในที่นี้ผมทำ Url ไป Dmoz หมวดหมู่ภาษาไทยนะครับ เพื่อท่านจะได้ค้นหาหมวดหมู่ที่ตรงกับเนื้อหาของท่านเจอ  และย้ำเตือนบอกไว้ก่อนว่า หากเว็บบอร์ดท่านไม่มีเนื้อหาน่าสนใจ ผู้ดูแลเค้าก็จะไม่อนุมัติบอร์ดท่านขึ้น Dmoz นะครับ
 
นี่ครับ Url ไปเพิ่มเว็บกัน  http://www.dmoz.org/World/Thai/
 
เลือกให้ตรงหมวดหมู่นะครับ ไม่เช่นนั้น เพิ่มเว็บไปกี่ร้อย กี่พันครั้ง ก็ไม่ถูกอนุมัตินะครับ  บางคนส่งไปหลายปียังไม่ขึ้นเลยนะครับ เพราะไม่ทำตามกฎให้ตรงหมวด และใส่คำอธิบายยาวเกินไป
 
 
 
2. นำเว็บบอร์ดเราไปวางใน เสริท์เอนจิ้นระดับโลก
 
มีรายชื่อดังนี้
 
 
 
 
แค่ 3 เว็บนี้ก็ทำให้บอร์ดคุณดังแล้ว
 
3. ขั้นตอนที่สาม นำเว็บบอร์ดคุณไปเพิ่มในสารบัญเว็บไทยให้มากที่สุด ยิ่งเพิ่มมากเท่าไหร่เว็บบอร์ดคุณจะไต่อันดับความดัง และเรียกคนเข้ามากเท่านั้น
 
ผมรีดรายชื่อสารบัญเว็บไทยเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นมาให้สมาชิกทุกคน   สารบัญเว็บไทยของ Goosiam.com ได้ถูกจัดอันดับเป็นอันดับ 2 ของประเทศ จาก Google  จริงๆมันก็คือสารบัญเว็บของผมเอง ที่สร้างไว้ ซึ่งสารบัญเว็บ Goosiam.com นี้จะดันเว็บบอร์ดของสามาชิกที่ใช้บอร์ดของ Meeboard.com ให้ดังยิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติสารบัญเว็บ Goosiam.com/webindex/ จะไม่รับเว็บบอร์ด บล็อก นะครับ ยกเว้นให้เว็บในเครือของ Meeboard.com เท่านั้นที่จะเพิ่มให้ Submit ให้เป็นกรณีพิเศษครับ  แต่มีข้อแม้ว่าบอร์ดนั้นๆที่เพิ่มเข้ามาในสารบัญเว็บ Goosiam.com จะต้องทำเสร็จแล้วมีเนื้อหาครบถ้วนแล้วเท่านั้นนะครับถึงจะ Submit และทำการจัดอันดับในประเทศ และส่งไปต่างประเทศให้เลยครับ
 
นี่ครับสารบัญเว็บ Goosiam.com ที่ถูกจัดอันดับเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย
 
 
ส่วนสารบัญเว็บอื่นๆ ให้สามาชิกไปเพิ่มให้ครบทุกเว็บนะครับดังรายชื่อด้านล่างนี้
 
 
 
 
    สุดท้ายนี้  อย่าลืมว่าการโปรโมทเว็บบอร์ดของคุณให้ดังให้คนเข้าชมเยอะมากๆนั้น คุณจะต้องนำ Url บอร์ดของคุณไปโพสต์ยัง กระดานบอร์ด  บล็อก hi5  ของเว็บอื่นๆ  ของเพื่อน ของใครก็แล้วแต่ให้มากที่สุด สุดท้ายคนก็จะเข้าเว็บบอร์ดคุณหลักหมื่นต่อวันง่า ยเพียงแค่ปลายนิ้ว และความขยันของคุณเท่านั้นเอง
 
 
จากผู้ทำ SEO  เว็บ Goosiam.com
 

โดย help วันที่ 10 พ.ย. 2552 : 10:25:34 AM น. IP : 117.47.95.181 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com