แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
กูปรีมาแปลกสร้างพระเครื่องเพื่อแฟน
กลับไปหน้าแรก

"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมบ๊วย มาแหวกแนว เตรียมจัดสร้างพระเครื่องของ หลวงปู่ห้วย แห่งวัดหลวง รุ่น "กูปรีเมืองไทย" หรือ "ศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี" เพื่อหารายได้ เข้าสโมสร และให้แฟนคลับเก็บสะสมเป็นที่ระลึก


ความเคลื่อนไหวของทีมบ๊วยศึกไทยพรีเมียร์ลีกอย่าง "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ที่มาแบบแปลกแหวกแนว โดยทางสโมสรกำลังจัดเตรียมที่จะสร้างพระเครื่อง เพื่อจำหน่ายให้กับแฟนบอล รวมทั้งเป็นการหาเงินเข้าทีมอีกทางหนึ่งด้วย
 
โดยเรื่องนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก "เฮียหวด" สมบัติ เกียรติสุรนันท์ ผจก.ทั่วไปของทีม ซึ่งได้กล่าวว่า "ขณะนี้เราได้มีแนวความคิด ที่จะสร้างพระเครื่อง ซึ่งได้ขอกราบหลวงปู่ห้วยแห่งวัดหลวงไว้แล้ว โดยที่เราให้กรมศิลปากรเป็นผู้ออกแบบให้ และในเนื้อของพระจะมีทองคำ เงิน ทองแดง ผสมอยู่ในนั้นด้วย
 
ซึ่งเรามั่นใจว่าการคิดนโยบายนี้ขึ้นมา น่าจะเป็นทีมแรกของสโมสรฟุตบอลในไทยพรีเมียร์ลีก ที่ได้จัดทำพระเครื่องนี้ขึ้นมา โดยจุดประสงค์หลักของเรา ก็เพื่อให้แฟนบอลของทีมได้เช่า และได้เก็บเป็นที่ระลึก แถมยังเป็นการหารายได้เข้าสู่สโมสรอีกทางด้วย โดยกำลังดูว่าจะใช้ชื่อรุ่น "กูปรีเมืองไทย" หรือ "ศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี"


ที่มา : http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100503_192.html


โดย krit วันที่ 09 พ.ค. 2553 : 2:27:49 PM น. IP : 111.84.14.129 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com