แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
รูปหล่อ หลวงพ่อเงิน วัดห้วยเขน พิมพ์กลางฐานสูง
กลับไปหน้าแรก

หลวงพ่อเงินวัดห้วยเขน ครับผม เนื้อหาจัดจ้านเก่าถึงยุค ถ้าเล่นเนื้อของวัดห้วยเขนต้องเนื้อนี้ครับผม สนิม คราบเบ้าเดิมๆ สภาพผ่านการใช้ เจ้าของเดิมเลี่ยมกรอบเปิดหน้า หลัง เจ้าของเดิมก็ลุงผมเองครับ(เสียแล้ว) สมัยก่อนลุงแขวนองค์เดียวขึ้นคอ บอกเหลือกินครับ มีริ้วรอยของการหล่อเบ้าแบบ เดิมๆโบราณ แลดูเป็นธรรมชาติมากครับ พุทธคุณประสบการณ์ กล่าวได้ว่าเหมือน รูปหล่อองค์เป้นล้านที่ออกวัด บางคลานได้เลยครับ ตอนนี้ราคาของวัดห้วยเขนกำลังขยับขึ้นครับ ถ้าได้ส่องจะเห็น เนื้อที่เหลือตรงทองเป็นประกายสว่างเลยครับ เพราะในการหล่อสมัยก่อน คนที่มีทุนทรัพย์สูง ก็จะใช้ทองคำแท้ๆสร้อยแหวน ใส่ลงไปเพื่อร่วมบุญครับตอนนี้เซียน หลวงพ่อเงินเก็บกันหมดแล้วครับ ส่องดูแล้วสนใจ ติดต่อมาที่ ผมเลยครับ ที่เบอร์ 082-6297795 ราคา 25,xxx ไม่แพงสำหรับสายตรงหลวงพ่อเงินครับ ตอนนี้ ประวัติสามารถหาอ่านได้ทั่วไปสำหรับวัดห้วยเขนเพราะเริ่มชัดเจนยิ่งขึ้นแล้วครับไม่เ ก็บอีกหน่อยจะ เสียดายเสียใจนะครับ ^_- 
โดย masteryagi (ติดต่อ 082-6297795) วันที่ 07 ม.ค. 2558 : 3:19:25 PM น. IP : 180.183.205.208 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

ปี 2456 สวยเนื้อหาจัดจ้าน ดูง่าย ขาดอย่างเดียว กรอบทองครับ อยากได้จริงๆ โทรมาคุยต่อรองราคาได้ แต่ถ้าปิดตามราคาที่ผมกำหนด รับรองมีของแถมครับ เป็นวัตถุมงคลของหลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้วแต่เป็นอะไรไม่ขอบอกนะครับ

เพราะผมตอนนี้ คลั่งไคล้ หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่อยู่ แต่ถ้าท่านใด สนใจวัตถุมงคลของ หลวงปู่ทิมก็คุยได้ครับ รับรองมีทุกอย่างที่ท่านต้องการ ที่เรียกว่าหายากๆ เซียนบางท่านยังไม่มี ผมอาจมีนะครับ ^_- แต่ต้องมี ทุนทรัพย์นะครับ รับรองของแท้ และขายต่ำกว่าราคา สากลมารตฐานนะฮะ

  โดย masteryagi วันที่ 07 ม.ค. 2558 : 3:33:11 PM น. IP : 180.183.205.208


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com