แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ชีวิตดี๊ดี เพราะคุณมีที่เก็บของส่วนตัวอยู่ในเมือง
กลับไปหน้าแรก
ชีวิตดี๊ดี เพราะคุณมีที่เก็บของส่วนตัวอยู่ในเมือง

           เชื่อว่าทุกคนล้วนต้องเคยเจอปัญหาของเยอะจนไม่มีที่จะเก็บมาแล้วทั้งนั้น ลองสำรวจพื้นที่รอบ ๆ ตัวคุณดูตอนนี้ก็ได้ ก็จะพบว่ามีสิ่งของอยู่มากมายที่สะสมมาตั้งแต่จำความได้ ทั้งหนังสือ ตำราเรียน ยิ่งบางคนมีของเล่นตั้งแต่วัยเด็ก ตุ๊กตา ของขวัญที่ได้รับมาจากคนพิเศษ เสื้อผ้า และของสะสมจากงานอดิเรกต่าง ๆ พอเวลาผ่านไปข้าวของก็มากขึ้น กว่าจะรู้ตัวก็พบว่าพื้นที่ห้องอยู่อาศัยนั้นเหลือเพียงน้อยนิด “ที่เก็บของ” จึงเป็นเรื่องที่หลายคนอยากจะมี แต่ก็ขัดแย้งกับความเป็นจริงที่ว่า พื้นที่อยู่อาศัยน้อยเกินไปไม่เพียงพอต่อการเก็บของได้ทั้งหมด จะตัดใจทิ้งของบางอย่างก็ยังทำใจไม่ลง เพราะของหลายอย่างมีคุณค่าต่อจิตใจ ของบางอย่างนานปีครั้งหนึ่งถึงจะได้ใช้ หรือบางอย่างก็เก็บไว้เผื่อใช้ หรือในกรณีที่ทำธุรกิจต้องสต๊อกสินค้า ใช้พื้นที่เก็บของมากเกินกว่าพื้นที่สำนักงานหรือโฮมออฟฟิศ เวลาจะเอาของไปส่งไปรษณีย์แต่ละทีก็ต้องเดินทางไกล จะให้ลูกค้ามารับของเองก็เดินทางไม่สะดวก ปัญหาเรื่องพื้นที่จำกัด ทำเลไม่เวิร์ค จะหมดไปทันทีที่คุณใช้บริการของ i-Store Self Storage สีลม ที่นี่เค้ามีบริการที่มีขั้นตอนง่าย ๆ แต่มีประสิทธิภาพสูง แค่เรื่องทำเลที่ตั้งก็กินขาดแล้ว ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรีเพียง 500 เมตร ทำให้คุณเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วหากใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯ ทำให้ผู้เช่ามีชีวิตที่สะดวกขึ้นมากจริง ๆ เพราะเดินทางเข้าถึงง่าย จะตรวจตราสิ่งของ เอาของเข้า-ออกก็ทำได้ตลอดเวลา มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำให้มั่นใจสูงสุด และมีฟีเจอร์อีกอย่างที่ผมชอบมากก็คือพื้นที่ Lobby ที่ทำให้ i-Store Self Storage สีลม เป็นเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณเองแบบเหนือระดับทีเดียว
เป็นมากกว่าพื้นที่เก็บของ

            นอกจากสถานที่เก็บของที่ทันสมัย กว้างขวางและสะอาดสวยงามแล้ว บริการในโซน Lobby ของ i-Store Self Storage สีลมนี้นับว่าสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้เช่าสินค้าเป็นอย่างมากจริง ๆ เพราะการใช้งานจริงนั้น บางทีเราไม่ได้แค่มาเอาของเข้า-ออกเท่านั้น แต่อาจจะมาพักคอย นั่งทำงาน นัดกับเพื่อนหรือลูกค้าเพื่อมาตรวจรับส่งสินค้ากัน ทาง i-Store Self Storage สีลม คงมองเห็นจุดนี้เลยจัดพื้นที่ให้เลย ยกให้เหมือนเป็นพื้นที่ของลูกค้า เป็นการอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด เป็นส่วนตัวสูง เพราะการจะเข้าออก Lobby นี้ได้ ก็ต้องใช้ Key Card นะครับ ใช่ว่าใครจะเข้า-ออกได้ทุกคน ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยสูงสุดครับ
ความปลอดภัยหลายชั้น ฝากของกับ i-Store แล้ว...สบายใจได้เลย

              เชื่อว่าใครก็กังวลใช่ไหม เวลาเอาของไปฝากกับใครก็ตาม อยากมั่นใจว่าสิ่งของของเราจะอยู่ในสภาพดีไม่สูญหายหรือบุบสลาย ที่ i-Store Self Storage สีลม เค้าเน้นเรื่องนี้จริงจัง จัดเต็มความปลอดภัยหลายระดับมาก เอาตั้งแต่เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย ไปจนถึงใช้ระบบเทคโนโลยีมาเสริมอีก ทั้งกล้องวงจรปิดหรือ CCTV ทุกชั้น คุมการเข้า-ออกด้วย Key Card พร้อมเครื่องตรวจจับควันไฟป้องกันอัคคีภัย เรียกได้ว่าฝากของกับ i-Store Self Storage แล้วสบายใจหายห่วง เอาเวลาที่เหลือไปทำงานทำธุระ คิดเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ ได้อย่างสบายใจกันยาว ๆก็นับว่าเป็นบริการที่เก็บของส่วนตัวที่น่าสนใจมากทีเดียว เหมาะกับคนเมืองที่ต้องการพื้นที่ว่าง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีของเยอะ หาที่เก็บไม่ได้ หรือมีของสำคัญเก็บที่บ้านแต่ก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ต้องส่งสินค้าให้ลูกค้าประจำแต่สินค้าล้นสต๊อกที่เก็บไม่พอ ถ้ามาที่ i-Store Self Storage สีลม ก็จะมีเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณทุกอย่าง ด้วยบริการแบบมืออาชีพระดับพรีเมี่ยม คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะเหมือนได้ที่เก็บของใจกลางกรุงเทพฯ ในแบบที่ใคร ๆ ได้รู้ก็จะต้องอยากมีพื้นที่แบบนี้เหมือนกับคุณ เริ่มต้นเก็บของเลยง่าย ๆ ด้วยช่องทางติดต่อหลายทางดังนี้

มือถือ : 062-595-3393
inbox ทาง facebook https://www.facebook.com/pg/istoreselfstoragethailand/
Line ID : @i-StoreSelfStorage 
E-mail : info@storage-asia.co.th

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของชีวิตดี๊ดีกับ i-Store Self Storage สีลม กันได้แล้ววันนี้!

โดย pimwarin (ติดต่อ 0625953393) วันที่ 06 ก.พ. 2561 : 10:01:26 AM น. IP : 171.96.190.162 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com