แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


About TakeMe Tour : Book personal 1-day tours with Local Experts
กลับไปหน้าแรก


About TakeMe Tour : Book personal 1-day tours with Local Experts
Welcome to Thailand! At TakeMeTour, we specialize in one-day tours of the sights, attractions, and best-kept secrets of Thailand. Each tour is led by a Local Expert, who can answer all your questions as well as introduce you to the hotspots you may miss on another tour. Whether you’re exploring the floating markets, visiting our incredible temples, or sitting down to a home-cooked meal, our Local Experts are here to offer you an authentic Thai experience.

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไทย! ที่ TakeMeTour เรามีความเชี่ยวชาญในการทัวร์ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวและความล ับที่ดีที่สุดของประเทศไทยในหนึ่งวัน การทัวร์แต่ละครั้งจะนำโดย Local Expert ซึ่งสามารถตอบคำถามของคุณทั้งหมดรวมทั้งแนะนำคุณไปยังจุดที่คุณอาจพลาดในทัวร์อื่น ไม่ว่าคุณจะสำรวจตลาดน้ำการเยี่ยมชมวัดอันเหลือเชื่อของเราหรือนั่งรับประทานอาหารที ่ปรุงด้วยตนเองผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นของเราพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบไทยแ ท้ๆ ผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นของเราสร้างแผนการเดินทางให้กับคุณโดยมีทัวร์กว่า 600 แห่งในกว่า 47 จุดหมายทั่วประเทศไทย

TakeMeTour ทำงานร่วมกับ Local Experts เพื่อสร้างทัวร์ที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ที่เราชื่นชอบมากที่สุดในประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นแต่ละคนของเราออกแบบทัวร์ของตนเองเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เห มือนใครเพื่อแสดงให้เห็นถึงฉากท้องถิ่นและวัฒนธรรมไทยแท้ โดยการสำรวจทัวร์กับ TakeMeTour เป็นเรื่องง่าย เพียงเลือกตำแหน่งของคุณ (เรามีทัวร์ในเกือบทุกเมืองในประเทศไทย) และวันที่ที่คุณต้องการไปทัวร์ของคุณ จากนั้นเรียกดูเส้นทางที่ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นของเราได้รวบรวมไว้จนกว่าคุณจะพบกับ เส้นทางที่คุณสนใจ! - น่าอัศจรรย์ประสบการณ์จริงในเมืองไทยดังนั้น คุณกำลังรออะไรอยู่? เริ่มมองหาทัวร์ที่สมบูรณ์แบบของคุณในวันนี้!

สมัครผ่านออนไลท์ http://bit.ly/2yyHiFz
โดย Online Service (ติดต่อ 0867348655) วันที่ 01 ต.ค. 2560 : 9:49:16 PM น. IP : 118.174.171.181 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com