แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ปุ่มแนะนำตั้งค่า Facebook ป้องกันการโดนแบน ดียังไง
กลับไปหน้าแรก

เทคนิคนี้อาจจะใช้ไม่ได้ผลทุกคีย์เวิร์ด เพราะฉะนั้นผมไม่ขอการันตีว่า เมื่อท่านใช้ไปแล้ว จะมีอันดับที่ดีขึ้นเสมอไป เนื่องจากอันดับที่ดีขึ้นนั้นมีหลายปัจจัยมากๆ ไม่ใช่แค่โพสๆๆๆอย่างเดียวแล้วอันดับจะดี
========
สำหรับปุ่มนี้ ผู้ที่ใช้งานได้จะต้องเป็นแพ็คเกจ Business ขึ้นไปเท่านั้นครับ
เมื่อกดปุ่มนี้แล้ว สิ่งที่โปรแกรมจะตั้งค่าให้คุณจะมี 3 ส่วนด้วยกันคือ

1. เรียงตาม
โปรแกรมจะเลือกเรียงตามค่า DA จากมากไปน้อย หลายท่านก็คงยังไม่รู้ว่า DA ที่พูดอยู่เนี่ยคืออะไร ให้อ่านลิงค์นี้เลยครับ ผมโพสแชร์ไว้ที่โพสปักหมุดเรียบร้อยครับ (https://goo.gl/TqfZUv) เมื่อคุณเข้าใจแล้วว่า DA สูงๆ ดียังไง ก็จะรู้ว่าทำไม โปรแกรมถึงเลือกให้คุณแบบนั้น

2. จำนวนโพสต่อครั้ง
สำหรับแพ็คเกจ Exclusive โปรแกรมจะตั้งให้ 1-3 ส่วน แพ็คเกจ Business กับ Premium จะตั้งให้ 10-15 นะครับ สำหรับเทคนิคนี้ เป็นเทคนิคที่ผมใช้อยู่ตลอด ด้วยความเชื่อที่ว่าการทำ Backlink ด้วยจำนวนที่ไม่เยอะมากจนเกินไปต่อวัน จะทำให้อันดับเว็บไซต์ของเราค่อยๆขยับขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่เกิดการ Over Seo ถ้าใครบอกว่า โพสเยอะๆก็ไม่เห็นเป็นไร โพสได้ ไม่มีปัญหา นั่นก็ไม่ผิดครับ เทคนิคใครเทคนิคมัน แต่สำหรับผม ผมใช้เทคนิคนี้ครับ

สำหรับแพ็คเกจ Business กับ Premium วันนึงกดสั่งโพสครั้งนึงก็พอ ส่วน Exclusive ผมจะพูดในข้อ 3 ว่าทำไมโปรแกรมถึงตั้งให้ 1-3 แล้วมันดีกว่าที่ตั้ง 10-15 อย่างไร

3. การตั้งเวลา (สำหรับแพ็คเกจ Exclusive)
โปรแกรมจะตั้งค่าการตั้งเวลาให้กับคุณ โดยจะตั้งให้โพสทุกๆ 5 ชม. และไม่ให้มันโพสซ้ำเมื่อแคมเปญทำการโพสครบทุกเว็บบอร์ด จากข้อ 2 นั้น ถ้าคำนวณดูแล้ว วันนึงจะโพสอยู่ที่ประมาณ 8-15 โพส หลายท่านสงสัยว่า เอ๊ะ...ทำไมถึงตั้งจำนวนโพสต่อครั้งเป็น 1-3 ล่ะ ทำไมไม่ตั้งเป็น 10-15 แล้วตรงเวลาไม่เลือกเป็น 24 ชม. ก็คือวันนึงโพสทีนึง และโพสทีนึงก็ไป 10-15 โพสเลยล่ะ ซึ่งนั่นก็เป็นความเชื่ออีกเช่นกันครับว่า การทยอยโพสเรื่อยๆนั้น จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นในเรื่องของการทำ Backlink ต่อวัน อันนี้เป็นความเชื่อและเทคนิคของผมนะครับ ไม่มีการข้อมูลมายืนยันที่ชัดเจนว่า การทำแบบนี้จะได้ผลที่ดีกว่า การที่โพสทีนึงไป 10-15 โพส การทำ SEO สามารถทำได้หลายเทคนิคครับ ไม่มีถูก ไม่มีผิด ไม่มีเทคนิคที่ชัดเจน สำหรับผมแล้ว มันขึ้นอยู่กับจินตนาการล้วนๆ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความเป็นธรรมชาติด้วยนะครับ

หลักๆก็จะมีอยู่เท่านี้แหละครับ และอีกจุดนึงเลยอยากให้ใส่ใจกันมากๆก็คือ บทความที่ไปโพสกันน่ะ ถ้าคุณจะเน้น SEO เพียวๆ บอกได้คำเดียวว่า พยายามอย่าใช้บทความที่ซ้ำๆกัน ซึ่งผมใช้บทความที่สปินตลอด ความยาวหลังสปิน 500 คำขึ้นไป แต่...พอสปินออกมาแล้วต้องอ่านออก รู้เรื่องนะ และในบทความควรมีคีย์เวิร์ดที่เราจะทำด้วย และโปรแกรมของผมก็มีตัว Gword ที่เข้ามาช่วยคุณได้แน่นอน ถ้าคุณลองใช้ ลองทำ ผมรับรองว่า มันจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ และช่วยประหยัดเวลาคุณมากๆด้วยครับ

ขอบคุณครับ
โดย sara_apdate วันที่ 20 ก.ย. 2561 : 9:35:36 AM น. IP : 61.91.47.66 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com