แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


5.โปรบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 ก.ย. 60
กลับไปหน้าแรก

ลงทะเบียนทาง SMS เพื่อร่วมรายการ : พิมพ์ INS2 วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545454 (บัตร SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST และ SCB PRIME รับสิทธิ์โดยไม่ต้อง SMS ลงทะเบียน)

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 ก.ย. 60

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ที่ลงทะเบียนในประเทศไทยผ่าน SMS ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 60 ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย และได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียน
ผู้ถือบัตรต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ลงทะเบียนเพื่อซื้อสินค้า หรือบริการที่ต่างประเทศ ยกเว้นช่องทางออนไลน์ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ และจะต้องมียอดใช้จ่ายสะสมตลอดรายการนี้เมื่อเทียบเป็นเงินบาทตามจำนวนเงินที่กำหนดข ้างต้น การเทียบยอดใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินบาท จะคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศในวันที่บันทึกรายการ (Posting date) ตามที่ปรากฎในใบแจ้งยอดรายการใช้บัตรเครดิต (Statement)
ยอดใช้จ่ายที่ไม่นำมาคำนวณ ได้แก่ ยอดใช้จ่ายผ่านออนไลน์, ยอดใช้จ่ายที่ยกเลิก, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียม, การเบิกเงินสดล่วงหน้า (รวมถึง Dee Jung Transfer) ยอดใช้จ่ายแบ่งชำระรายเดือน SCB Dee Jung ที่ยังไม่ได้ชำระ, Call for Dee Jung, การซื้อกองทุน, การซื้อประกันภัย, การซื้อเงินตราสกุลต่างประเทศ และการชำระภาษี
ผู้ถือบัตรมีสิทธิ์ได้รับสิทธิประโยชน์ จะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดระเบียบข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใดๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร อยู่จนถึงขณะรับสิทธิประโยชน์นี้ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิประโยชน์ ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรดังกล่าว มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วน หรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ หรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
ธนาคารจะเครดิตเงินคืนพิเศษเข้าบัญชีบัตรเครดิตใบที่ลงทะเบียนภายใน 60 วัน นับจากวันที่สิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแสดงยอดเงินที่เครดิตคืนไว้ในใบแจ้งรายการบัตรเครดิต
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้
ธนาคารมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านออนไลท์ http://bit.ly/2xk947Y

สมัครบัตรธนาคารอื่น ๆ ได้ที่เวบไซต์ http://www.ladyshoeshop.com/
โดย ladyshoeshop วันที่ 21 ส.ค. 2560 : 8:30:53 PM น. IP : 182.53.8.185 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com