แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


2.บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 ก.ย. 60
กลับไปหน้าแรก

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 240 บาท เมื่อใช้จ่ายที่ เซเว่นอิเลฟเว่น ทุกสาขา ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป) (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 60 บาท/ หมายเลขบัตร/ เดือน)
ลงทะเบียนครั้งเดียวก่อนเข้าร่วมรายการ : พิมพ์ ESV เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 4268800
ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ - 30 ก.ย. 60
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
รายการที่จะได้รับการคำนวณยอดใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น จะเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่ และเวลาที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ โดยจะได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ และยึดถือวันทำรายการเป็นเกณฑ์ บริษัทฯ จะเครดิตเงินคืนภายใน 7 วันหลังทำรายการ สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกรวมเข้าในบัญชีหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีหลักเท่านั้น ซึ่งจะปรากฎในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ทำรายการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่รวมรายการใช้จ่ายที่ยกเลิกในภายหลัง โดยรายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน หรือเปลี่ยน หรือแลกเป็นเงินสดได้
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และมีประวัติการชำระดี หรือไม่ผิดข้อกำหนดใดๆ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย (โดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ และบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลล์สลิป และข้อความตอบกลับการยืนยันการลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น)
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไข/ สิทธิประโยชน์ใดๆ ของรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีทีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด ให้บริการบัตรเครดิต/ สินเชื่อ โดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

บัตรเครดิต กรุงศรี FirstChoice ผ่านออนไลท์ http://bit.ly/2xk947Y
สมัครบัตรธนาคารอื่น ๆ ได้ที่เวบไซต์ http://www.ladyshoeshop.com/
โดย ladyshoeshop วันที่ 21 ส.ค. 2560 : 8:25:32 PM น. IP : 182.53.8.185 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 150 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com