แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
คนนี้มันไม่ใช่ผู้ชายแน่นอนนะ เพราะอะไรไม่รู้จักปกป้องตนเองปล่อยให้ถูกผู้หญิงเลวร้ายย้ำยี
กลับไปหน้าแรก

 

เปิดใจ! หญิงสาวเหยื่อโรคจิต จับบั้นท้ายรถเมล์สาย 140 ย้ำ “เจอแบบนี้ต้องปกป้องสิทธิของเรา”

เผยแพร่: 9 เม.ย. 2561 20:22:   ปรับปรุง: 10 เม.ย. 2561 10:58:   โดย: MGR Online

 

 


 
MGR Online - เจ้าของคลิปประจานชายโรคจิต บนรถเมล์สาย 140 เผยคนแน่นตอนขึ้นทางด่วน ทีแรกนึกว่ากระเป๋า พอรู้ที่หลังเห็นมือคนร้ายจับบั้นท้าย ด้วยความโมโหจึงตบไป 2 ที แล้วด่ากลับ ฝากผู้หญิงทุกคน เจอแบบนี้ต้องปกป้องสิทธิ คนพวกนี้จะได้ไม่กล้าทำอีก

วันนี้ (9 เม.ย.) จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Minddy Peeraya” ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 55 วินาที เป็นเรื่องราวบนรถโดยสารสาธารณะ สาย 140 แสมดำ - อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีชายรายหนึ่งใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว เอามือปิดหน้าไว้ตลอดเวลา สาเหตุคาดว่าอับอาย เพราะถูกจับได้ว่าลวนลาม ได้ร้องไห้และกล่าวว่า “ผมขอร้อง ผมจะไม่ทำแล้ว” ด้านฝ่ายหญิงโต้กลับไปว่า “เป็นบ้าหรือเป็นโรคจิต” ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น


ผู้สื่อข่าว MGR Online สอบถาม น.ส.มาย (นามสมมติ) เจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ขึ้นรถประจำทางสาย 140 จากถนนสุขสวัสดิ์ ย่านบางปะกอก เพื่อเดินทางไปทำงานใจกลางกรุงเทพฯ ระหว่างนั้นได้เห็นชายคนดังกล่าวขึ้นรถอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว ในขณะนั้นมีผู้โดยสารหนาแน่นมาก เมื่อรถขึ้นทางด่วนรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างสัมผัสบริเวณบั้นท้าย ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นกระเป๋าจึงไม่ได้คิดอะไร

กระทั่งผ่านไปนานกว่า 10 นาที ลักษณะเหมือนมีการขยับมือ ตนจึงรู้สึกว่าเป็นนิ้วมือ เมื่อก้มไปดูก็พบว่าเป็นมือของคนร้ายนั่นเอง ทันทีที่เห็น ตนเกิดความโมโห จึงหันหน้าไปหาคนร้ายแล้วตบหน้าไปสองครั้ง ตอนแรกพนักงานเก็บค่าโดยสารไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากตบหน้าเสร็จก็ชี้หน้าแล้วกล่าวว่า เขาจับก้นเรา แล้วยืนว่าเขา ตอนแรกคนร้ายเหมือนจะปฏิเสธ แต่ก็เหมือนพูดได้ไม่เต็มปาก ได้แต่พูดว่าขอโทษ จะไม่ทำอีกแล้ว

จากนั้นคนร้ายจึงได้ลงจากรถประจำทางที่ป้ายห้างเมโทร ถนนเพชรบุรี ซึ่งเป็นป้ายแรกหลังลงจากทางด่วน ทั้งนี้ คนร้ายดังกล่าวไม่เคยเจอมาก่อน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้แจ้งความกับตำรวจ เพราะเกิดขึ้นตอนเช้า ตนรีบไปทำงานด้วย แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้คิดจะแจ้งความ เพราะแค่โลกโซเชียลก็น่าจะหนักอยู่

น.ส.มาย กล่าวฝากถึงผู้หญิงที่ต้องขึ้นรถเมล์ในที่คนแน่นๆ ไว้เป็นอุทาหรณ์ ว่า จริงๆ แล้วเราห้ามให้เหตุการณ์แบบนี้ไม่เกิดเกินขึ้นไม่ได้ด้วย แต่ก็อยากให้ผู้หญิงทุกคน เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วต้องปกป้องสิทธิของเรา ถ้าทำแบบตนไม่ได้ ก็ตะโกนบอกคนอื่นไปเลย คนพวกนี้จะได้ไม่กล้าทำอีก

 


โดย ทันยพร วันที่ 14 เม.ย. 2561 : 12:21:55 PM น. IP : 5.188.10.8 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com