แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง 16-05-2016
กลับไปหน้าแรก

ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง 16-05-2016

          สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน พบกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง หลังจากเจอะเจออากาศร้อนขั้นวิกฤติของอุณหภูมิช่วงหน้าร้อน ซึ่งไม่ปานอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ ใหนนี้พบเจอะเจอพายุนอกฤดูกาลท่ามกลางสาบฝนอันเจิ่งนองสู่พี่น้องชาวกรุงแทนที่จะไปต กยังที่ห่างไกลท้องทุ่งทุรกันดาร จากร้อนก็สู่ฝน หลังเจอปรากฏการณืโลกร้อนภัยแรงขั้นต่อไปเตรียมเจอกะ ดินฟ้าอากาศอันปรากฏการณ์ทางธรรมชาติกันต่อไปเจอร้อนแล้วลองมาเจอกะสายฝนอันเย็นฉ่ำก ันต่อ ---XX--- ฝนจะตกฟ้าจะร้องคนจะท้องแต่สิ่งที่แน่นอนและนอนแน่คือ การชกมวยไทย ปัจจับันนี้ก้าวข้ามโลกกลายเป็นกีฬาสุดฮิตกันไปทั่วทุกมุมโลกมีทั้งการแข่งขันการฝึก สอน ระยะนี้การแข่งขันในเชิงศิลปะการต่อสู้แบบมือเปล่าไม่ว่าจะเป็นกติกามวยไทย เควัน คิกบ๊อกซิ่ง ที่มีการแข่งขันต่อเนื่องต้องยกให้ สนามจีนแผ่นดินใหญ่หรือมังกรจีนโบราณ การแข่งขันมีอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอน้อยใหญ่ว่ากันไป ทุกๆสัปดาห์ต้องมี นักมวยไทยร่วมแจมไปด้วย อย่างนัดล่าสุด ณ สนามเสิ่นเจิ้น ยังมีนักมวยไทยชื่อดัง อดีตแชมป์อย่าง สันติภาพ ศิษย์อุ๊อุบล ที่ย้ายรังจากมาเก๊ามาสอนมวยอยู่ยังเกาะฮ่องกง ขึ้นชกยังรายการนัดนี้ เอาชนะน็อคนักชกเจ้าถิ่นไปเพียงยกแรก แถมนักชกไทยจากค่าย เกียรติบุษบา ที่ไปปักหลักอยู่ยัง กวางโจวไปชกเอาชนะได้แบบทุกราย กลายเป็นนักมวยไทยที่ไปขุดทองเมืองจีนไปสร้างชื่อกระฉ่อนเมืองจีน ในส่วนนี้เมืองจีนถือว่ากลายเป็น โปรโมรชั่นมวยเลื่อชื่อและกำลังขึ้นมาอีกหลายรายการ อย่างวันที่ 5 มิ.ย. EM.-Legends ทางด้าน”จ่าอินเตอร์ฯ”จ่าทุย แสงมรกต นำทีมนักชกในสังกัด ไทยไฟท์ เข้าไปร่วมชกรายการนัดนี้ อาทิ “โหดขั้นเทพ”อิคิวซัง ก.รุ่งธนะเกียรติ พยัคฆ์สมุย ลูกเจ้าพ่อโรงต้มสรรพสามิต(จิ้งหรีดทอง ซีทรานเฟอร์รี่) ส่วนคู่เอกได้ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง นับจากนี้นอกจาก คุนหลุนไฟท์ อูหลินฟ่ง ฮีโรไฟท์แล้ว ยังมีอีกหลากหลาย โปรโมรชั่นตามมาติดๆ ต้องยอมรับ เศรษฐีใหม่ของจีนส่วนใหญ่นิยมหันมาจัดมวยมากกว่าการทำทีมฟุตบอลกันมากขึ้นตามลำดับ ---XX--- 27 พค ในส่วนของรายการ Best Of Siam ยังคงชูโรงด้วยคู่ของ อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ หั่น ราฟรี่ โบฮิค หรือสิงห์ป่าตอง คู่นี้หากต่อยใน

เมืองไทยถูกคู่ขึ้นมาเลือกกันไม่ถูก ในส่วนรายการ ไลอ้อนส์ ไฟท์ ที่ นิวยอร์ค อเมริกา ล่าสุด”อาบังเข่าบิน”อามีน พุ่มพันธ์ม่วง ฉลองตำแหน่งตำรวจใหม่มากไปไม่หน่อยเจอไข้หวัดใหญ่เล่นซะงอมพระรามขอถอนตัวออกไปเหลือ แต่เพียง เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง ที่จะต้องบินลัดฟ้าไปต่อยยัง มหานครนิวยอร์ค ซิตี้ พร้อมกะทีมงานสำหรับรายการ ไทยไฟท์ที่ข่าวว่าจะลงนัดต่อไปเดือน มิ.ย.ล่าสุดนั้นสลับไปจัดยังเดือน กค สถานที่ยังคงเป็นครหลวงเวียงจันทร์ สาธาราณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ---XX--- ส่วน2รายการมวยไทยนานาชาติที่ยังขับเคี่ยวกันมันส์หยดระหว่าง แม็กซ์มวยไทยและซุปเปอร์มวยไทย แม็กซ์มวยไทยได้เปรียบทางชัยภูมิและทำเล ส่วนซุปเปอร์มวยไทยได้เปรียบลูกสดและขายคู่มวยที่ระยะหลังกล้าลงทุนจัดมวยมีชื่อทั้ง มวยต่างชาติและมวยไทยมาขับเคี่ยวกันให้ได้ยลในแบบซุปเปอร์ไฟท์และทัวร์นาเม้นต์ แต่ เสน่ห์ของแม็กซ์มวยไทย คือมีการพลิกล้อคพังล้อคได้ตลอดเวลา ส่วนเรทติ้งคนดูนั้นต่างฝ่ายต่างก็ว่าไม่เป็นสองรองใคร ---XX--- ก่อนรายการ One Championships ณ วันที่ 27 พค จะระเบิดขึ้นยัง เมืองทองอิมแพ็คอารีน่า ปากเกร็ด นนทบุรี ล่าสุดทีมงานได้ขนเอาเหล่าบรรดาดารานักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์และสื่อมวลชนจากเมืองไ ทยไปร่วมสังเกตุการณ์และดูงาน เข้าชมแม็ทซ์ใหญ่ยัง ณ เมืองลอดช่อง สิงคโปร์ ก่อนที่จะถึงคิวไฟนอลเค้าน์ดาวน์ในเมืองไทย 27 พค ที่จะถึง นัดนี้คาดว่าความมันส์และยิ่งใหญ่ของเหล่านักสู้แปดเหลี่ยมพร้อมแสงสีเสียงและดนตรีใ นรูปแบบเฮฟวี่เมทัสคงก้องอยู่ในหัวเหล่าคนดูที่จะซื้อบัตรไปชมกีฬาคนสู้คน ที่แชมป์แต่ละรุ่นมีค่าตัวในระดับหลักล้านขึ้นจากล้านธรรมดาจนถึงหลักสิบล้าน ที่สำคัญมีนักสู้ชาวไทย”ไอ้ตาดุ”เดชดำรง ส.อำนวยศิริโชค ที่ความพร้อมและจิตใจที่มุ่งมั่นจะสู้ศึกป้องกันตำแหน่งกับคู่ชกจากแดนซามูไร ---XX--- พูดถึง เดชดำรง ถือเป็นนักสู้ชาวไทยรุ่นเล็กที่สรีระบอดี้เหมาะสำหรับสู้ในรุ่นี้เพราะองค์ประกอบกระ ดูกมวยจากการผ่านศึกเหนือเสือใต้มาแบบโชกโชนดีกรีแชมป์หลายสถาบันเมื่อมาปล้ำในกรงเร ียนรู้เทคนิคใหม่จากค่าย อีวอฟที่เน้นไปในการต่อสู้แนวมวยปล้ำ ที่ผสมผสานการชกไต่กระดูกไปเรื่อยโดยมีจุดขายโดยการมีสถิติการชกชนะ100เปอร์เซ็นต์ สร้างช่อในการต่อสู้รูปแบบมวยกรง หากผ่านไฟท์นี้ไปได้คาดว่า จากมวยชื่อับจะกลายเป็นนักชกระดับท้อปคลาสของโลกนักสู้มวยกรงแปดเหลี่ยมชื่อก้องโลกใ นทันทีทันใดเลย

ป๋อง ลำปาง

ponglpg@yahoo.com


โดย 001lampang5 วันที่ 17 พ.ค. 2559 : 2:45:42 PM น. IP : 182.52.157.124 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

อรัญชัย ใส่ ราฟรี่ 27 พค ปารีส Best Of Siam  โดย 001lampang5 วันที่ 17 พ.ค. 2559 : 2:46:31 PM น. IP : 182.52.157.124

ความคิดเห็นที่ 2

Thai fight ล้านช้างเลื่อนชกออกไปเดือน กค   โดย 001lampang5 วันที่ 17 พ.ค. 2559 : 2:47:23 PM น. IP : 182.52.157.124

ความคิดเห็นที่ 3

"ไอ้ตาดุ"เดชดำรงค์ แชมป์โลกมวยกรงเตรียมชกต่อหน้าแฟนมวยครั้งแรกในไทย  โดย 001lampang5 วันที่ 17 พ.ค. 2559 : 2:48:06 PM น. IP : 182.52.157.124

ความคิดเห็นที่ 5

จ่าทุย เตรียมขุนพลไทยไฟท์ อิคิวซัง พยัคฆ์สมุย ลุยจีน 5 มิ.ย.  โดย 001lampang5 วันที่ 17 พ.ค. 2559 : 2:49:23 PM น. IP : 182.52.157.124

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com