แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com


ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง 13-10-2013
กลับไปหน้าแรก

ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป๋อง ลำปาง 13-10-2013

Baukaw…..Where Are you Now?

สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำยอดชายนายป๋อง ลำปาง กลับมารับใช้ข่าวสารความเคลื่อนไหว ในลัดฟ้ามวยไทย

เช้าวันอาทิตย์ตื่นนอนแต่เช้าหลากหลายข้อความพรั่งพรูเข้ามาทาง Facebook,Line.We Chatแม้กระทั่งโทรเข้ามาสอบถามWhat Happened???.. Whre Are you Now? เกิดอะไรขึ้น บัวขาวคุณอยู่ที่ไหน

 

หลากหลายนานาทรรศนะที่ ผมอ่านข้อความบทความจากกูรู หรือกูรู้ กระทั่งกูเสือกรู้..และกูอยากรู้ มีทั้งมุมมองกลับไปกลับมา ทั้งคนไทยและบรรดาต่างชาติ เริ่มต้นประเดิมกันจาก บ่อนเปิดรับพนันแทงเควัน

-บัวขาวโร่แจ้งกองปราบ เควันเปิดพนันรับแทงผลการแข่งขัน  น่าที่จะเป็นไม้ที่สาม เตะตัดขาคนจัดหลังจากก่อนหน้าให้สัมภาษณ์ติง เควันเมืองไทยจัดไม่ได้มาตรฐาน ตามด้วยข่าว”น้าชาติ”ให้ข่าว เควันมาได้ไหง มาจัดในเมืองไทยด้ยังไหง

-ทีมงานคนจัด เควันไทยแลนด์ออกมาแก้ไข เอ๊ย แก้ข่าว เป็นเพราะเวปมาสเตอร์เควันเมืองไทยโพสต์หน้าเวปหรือเฟส โปรโมทถึงเรื่องกระแสนการเล่นได้เสีย...เรื่องนี้ไม่ถือเป็นเรื่องใหม่ เพราะเวปพนันเมืองนอกที่ตั้งอยู่ยัง อเมริกา อังกฤษ หรือยุโรป เขาเน้นรับพนันบอล เทนนิส สควอช หรือกระทั่งมวยสากลโลกมีระดับอย่าง แมนนี่ ปาเกียว หรือ ฟลอยด์ เมเวทเทอร์ จูเนียร์  หรือการแข่งขันMMA.หรือ UFC.แมทซ์ใหญ่ๆสำคัญ เขาก็เปิดให้เล่นรับพนันบอลกันทั้งนั้น ในส่วนนี้ ทางกระทรวงไอซีที เขาก็สามารถที่จะบล็อกไอพี เวปเหมือนกะไล่ปิดบล๊อกเวปพนันผลบอลออนไลน์

 ในส่วนของ ผู้เขียนบางรายบอกบัวขาวทำถูก  เพราะบ่อนรับแทงมีเล่นแบบ 3 ยกชนะ เสมอ แพ้ หรือไล่ลง เอ๊ย แต่คนเล่นจะเลือกเล่น แต่เวปไม่หมูหรอกน่ะ หากราคาไหล ก็มักจะปรับราคา ยิ่งมีคนแห่ต่อ บัวขาว ก็มักจะเปิดประเภทแพงๆดักเอาไว้ หรือหากจะมีคนบ้าไล่รอง  เอ็นริโก้ เคล มวยเยอรมันมวรองบ่อนหูดับตับไหม้ คิดเหรอว่า บ่อนจะไม่รู้ มีปัญหาเยอะแยะยว้ะวเยี้ย อั้วะ ก็ไม่จ่าย จำกันได้ไหมเอ่ย ในกรณีของมี กลุ่มทุนจีนไล่รอง พนันสนุ้กเกอร์ กรณีจำชื่อไม่ได้ นักสอยเมืองไทย แทงไม่มีเหตุผล ไอก้ออายัดไม่จ่ายซะเลย  ถามถึงความนิยมการเล่นได้เสีย บอกได้คำเดียวว่าเรทโต๊ะมวยเควันยังสู้ เรทราคามวยไทยเจ็ดสี หรือ รายการใหญ่แบบ ลุมพินี ไม่ได้เลย ในเรื่องกระแสการเล่นได้เสีย
โดย 001lampang5 วันที่ 13 ต.ค. 2557 : 5:39:52 PM น. IP : 118.172.107.96 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

ค่าตัวเงินรางวัล เรื่องนี้สัญญาเรื่องเงินรางวัลค่าตัว หรือ รางวัลแชมป์เปี้ยนรายการนี้  มีการตกลงเบิกจ่ายหรือพูดคุยกัน แชมป์ได้เท่าไหร่ เงินทองไม่เข้าใครออกใคร มีเงินนับว่าน้อง มีทองนับว่าเป็นพี่ ค่าตัวคงได้สมน้ำสมเนื้อ แชมป์รายการนี้ไม่มีการพูดถึงเงินรางวัลของแชมป์หรือมีการโปรโมทเงินรางวัลค่าตัวเหม ือนรายการ Kunlun fightของเมืองจีน ที่มั่กจะเอ่ยถึงเงินรางวัล5ล้านหยวนหรือ25ล้านบาท ที่ เอกประชา มีนะโยธิน ของไทยกำลังไล่ล่างวดเข้าไปถึงรอบ4 คนสุดท้ายแล้ว แต่ดูๆแล้ว แชมป์คงไม่ได้เงินรางวัลร่วม5-6ล้านเหมือน แชมป์เควันสมัยรุ่งๆตอนปี2000-2006 ในยุครุ่งโรจน์ของ เควันแม็กซ์ แต่ รายได้และค่าตอบแทนคงจะสมน้ำสมเนื้อ ไม่งั้น บัวขาว คงจะไม่จรดปากกาเซ็นต์สัญญา เพราะทีมงานบัวขาวแข็งโป๊กเป็นหิน ไปงานไหนต้องลากพาทนายประจำตัวไปด้วยตลอด ลึกๆลงไปค่าตัวมีการจ่ายไปก่อนที่ เควันจะเริ่มชกไปแล้ว เหตุที่มีการตีรวน กระทบกระทั่งกัน  มีการทักทายออกอาวุธใส่กันเจ็บๆ โดยเฉพาะทีมงานของบัวขาว ที่เปิดหน้าทักทายออกอาวุธสนุกอยู่ฝ่ายเดียว ลึกแต่ไม่ลับ หลายคนรู้แต่พูดไม่ได้ หรือพูดกันก็กลายเป็นข่าวก๊อสซิป ผู้เขียนเองก็เขียนไม่ได้ เพราะสืบไม่ลึกอาจจะเจอข่าวเต้า ข่าวโคมลอย หรือเจอตอ หรือเจอคุณขอมา ขอ..โนคอมเม้นต์ ดีก่า  โดย 001lampang5 วันที่ 13 ต.ค. 2557 : 5:41:12 PM น. IP : 118.172.107.96

ความคิดเห็นที่ 2

เนื้อหาในสัญญา ต้องแฉให้ดูกันเป็นช็อทๆจะๆ ก้อยัง งง อยู่ว่า จะมีใครกล้าจะกางสัญญา ที่ต่างฝ่ายต่างก็อ้างว่าเป็นไม้เด็ด ตอนนี้ยังเป็นสัญญาลับ เพราะยังไม่ใครเอาออกมาแฉ ลึกๆดูแล้ว ไม่ช้าไม่นาน จะต้องมีการฟ้องร้องกันอีกแน่ๆเกิน90% บัวขาวและทีมงานก็คงจะขึ้นลงๆ ศาลไคฟง เอ๊ย ศาลแพ่ง อีกหลายรอบ เห็นแล้วเหนื่อยแทน นับแต่ คดีกะลูกพี่เก่ากำนันประมุข โรจนตัณฑ์ กะไทยไฟท์ ล่าสุดเหนื่อยแทน ต้องมาดูใครจะประเดิมเปิดฟลอร์ เริ่มทักทายกันก่อน ในชั้นศาลก่อน  โดย 001lampang5 วันที่ 13 ต.ค. 2557 : 5:41:53 PM น. IP : 118.172.107.96

ความคิดเห็นที่ 3

เรื่องของการขออนุญาตจัด เควันเมืองไทย ก่อนที่จะเกิดขึ้นได้มีการหยั่งเชิงโยนหินถามทางไปก่อนแล้ว โดยมีการเลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนหลายคนคิดว่าจัดไม่ได้แน่ ตั้งแต่เดือน ก.ค.กระทั่งมาจัดในราวต้นเดือน ตค.เพราะทางด้าน กกท.หรือสำนักงานมวยบอก กีฬาการต่อสู้เควันไม่ได้อยู่ภายใต้กฎหมายมวย เมื่อเจอรายการคุณขอมาจากหน่วยเหนือก็เลย ต้องอาสัยความนิ่งห้ามกระเพื่อมอนุญาติให้มีการจัดเฉพาะ มวยไทยประกอบรายการ แต่อนาคตแล้วเควันคงจะมาไทยลำบากหรือไม่มาอีกแล้ว เพราะทีมงานของเควันไทยแลนด์ ก็คงขะเข็ดขี้อ่อนขี้แก่ ยิ่งคนนอกวงการเข้ามาจัด เสมือนการขี่หลังเสือ ขึ้นแล้วลงยาก ลงเมื่อไหร่เสือที่ไม่ใช่แมวหง่าวจ้องจะตะปบอยู่ก่อนแล้ว  โดย 001lampang5 วันที่ 13 ต.ค. 2557 : 5:42:20 PM น. IP : 118.172.107.96

ความคิดเห็นที่ 4

บัวขาวคุณอยู่ไหน  เกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็อยากจะให้แฟนคลับของบัวขาว แฟนคลับเควัน ได้ทำใจ ลองไปย้อนฟังเพลงของ คุณแม่ผ่องศรี วรนุช ศิลปินแห่งชาติ”ชาตินี้ที่รัก เราคงรักกันไม่ได้ เพราะว่าหัวใจ ของคุณนั้นมีเจ้าของ” ตอนนี้คงต้องอาศัยตำราพิชัยยุทธแบบหนังจีนกำลังภายใน อาศัยความสงบสยบความเคลื่อนไหว แต่เชื่อเหอะว่า รายการ คมเฉือนคม หรือ ละคร คมพยาบาท คงตามออกมาเป็นซีรีย์ยาวแบบหนังเกาหลี อาจมีสโลแกนแบบรายการมวยออกมาอีก มวยคู่นี้ “คุณว่าใครชนะ

ป๋อง ลำปาง

ponglpg@yahoo.com  โดย 001lampang5 วันที่ 13 ต.ค. 2557 : 5:42:51 PM น. IP : 118.172.107.96

แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ
คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
ต้องการรูปภาพอื่น
 
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com