แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
เอสเอ็มเอ็มทีวีถ่ายสดมวย “ไทยแลนด์ซุปเปอร์ไฟท์”ทุกพฤหัส
กลับไปหน้าแรก

เอสเอ็มเอ็มทีวีถ่ายสดมวย “ไทยแลนด์ซุปเปอร์ไฟท์”ทุกพฤหัส
          นายสุระ เตชะทัด ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนะธรรม เป็นผู้แทน นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานแถลงข่าว การถ่ายทอดสดมวยไทยในศึก “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ไฟท์” จากเวทีมวยเทพประสิทธ์พัทยา จ.ชลบุรี ผ่านทางช่อง เอสเอ็มเอ็ม ทีวี สถานีโทรทัศน์กีฬา 24 ชั่วโมงพร้อม ด้วย ผู้ใหญ่ภิรมย์ เจริญแพทย์ นายสนามมวยเทพประสิทธิ์พัทยา,นายคำอินทร์ พูลคลองตัน(ทนายเคล็อค3) โปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน,นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บจม.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ร่วมกันแถลงข่าว เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่ ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร
          สำหรับศึกมวยไทย ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ไฟต์ ซึ่งถือว่าเป็นเวทีมวยมาตรฐานอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย และจะประเดิมถ่ายทอดสดนัดแรกในวันพฤหัสบดีที่ 2 พ.ค. นี้ คู่มวยในรายการที่จะทำการถ่ายทอดสดทีมงานทนายเคได้ประกบคู่ ดังนี้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ปะทะ ปืนกล ต.สุรัตน์ เป็นคู่เอกของรายการ ส่วนคู่เปิดหัวถ่ายทอดสด พิทักษ์ชัยเล็ก ท.มโนธรรมรักษา(เกียรติสมบัติ) พบ ยอดกึกก้อง ราชานนท์,คะนองศึก สารรังสิต พบ เพชรดำเนิน(ดาวพระศุกร์) โฮคิทเช่น
          นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย กล่าวว่า ในปีนี้ทางบริษัทฯ มีนโยบายในการขยายการถ่ายทอดสดด้วยการเพิ่มการถ่ายทอดสดมวยไทยซึ่งจาก เรตติ้งผู้ที่ติดตามชมรายการข่าวมวยไทย ในรายการ มวยไทยรายวันและคู่มันมวยไทย ที่ถือเป็นรายการข่าวมวยที่สดที่สุด ได้รับความนิยมสูงมาก เอสเอ็มเอ็มทีวี จึงได้จัดถ่ายทอดสดมวยไทยทุกวันพฤหัสบดีระหว่าง 21.00 น.ถึง 22.30น. เริ่มนัดแรกวันที่ 2 พ.ค.นี้
โดย 001lampang4 วันที่ 30 เม.ย. 2556 : 10:06:56 AM น. IP : 118.172.120.137 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com