แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
สมรักษ์-จอมโหด พร้อมพิสูจน์สังขารแย่งเดิมพันอีกครั้ง
กลับไปหน้าแรก

สมรักษ์-จอมโหด พร้อมพิสูจน์สังขารแย่งเดิมพันอีกครั้ง

          ฮีโร่โอลิมปิก" สมรักษ์ ท.เทพสุทิน ลั่นสภาพฟิตสมบูรณ์เต็มร้อย พร้อมขึ้นชกล้างตาเดิมพัน 6 ล้านบาท กับ จอมโหด หมอเบสกมลา เป็นคู่พิเศษ ศึกเพชรวิเศษ นัดปฐมฤกษ์ วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน อย่างแน่นอนแล้วไฟต์นี้ตนเองทำการฟิตซ้อมมาอย่างต่อเนื่องตลอด สภาพร่างกายถือว่ามีความสมบูรณ์เต็มที่ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งความพ่ายแพ้ในการชกไฟต์ก่อนนั้นเป็นเพราะว่าตนเองไม่สบายก่อนชก อีกทั้งเป็นฝีขึ้นที่หลังอีกทำให้ไม่มีแรงเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่ว่าไฟต์นี้สภาพร่างกายผมมีความสมบูรณ์ มั่นใจต้องสางแค้นได้แน่จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจ มาติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆ ผมรับรองจะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่นอน ใครที่เสียผมในการชกไฟต์ก่อนให้มาตามเอาคืนได้เลย พูดได้คำเดียวว่าทบต้นทบดอกครับ"
          ทางด้านจอมโหดได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์แข็ ง แกร่งเต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ขอให้แฟนมวยสบายใจได้ ซึ่งในไฟต์นี้ตนเองยังมั่นใจในความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าน่าที่จะเบียดเอาชนะได้อย่า งสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้รับรองว่าการชกในไฟต์นี้ต้องออกมาเหมือนเดิมแน่ เบียดกันไปแล้วในยกท้ายๆ อย่างไร สมรักษ์ ก็ไม่น่าที่จะต้านทานความแข็งแกร่งของตนได้อย่างแน่นอนไม่มีปัญหาครับไฟต์นี้สภาพร่า งกายผมทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่าง สมบูรณ์เต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วขอให้แฟนมวยสบายใจได้ครับ ผมมั่นใจเกมการชกต้องออกมาเหมือนเดิมยกต้นๆ สมรักษ์ อาจจะโชว์ไปก่อนแต่ว่ายกท้ายๆ เบียดกันไปแล้วอย่างไร สมรักษ์ ก็ไม่น่าที่จะต้านทานความแข็งแกร่งของผมได้แน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้หากเป็นรองขอให้รองเป็นทีเด็ดได้เลยครับ จอมโหด กล่าว
          โดยคู่มวยในรายการทั้งหมดมีดัง นี้ คู่เอก สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ต่อเวตให้กับ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ 1 ปอนด์ 133-134 ปอนด์ (คู่พิเศษ) สมรักษ์ ท.เทพสุทิน เดิมพัน 6 ล้านบาท กับ จอมโหด หมอเบสกมลา พิกัด 150 ปอนด์ ติดตามด้วย เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ต่อเวตให้กับ มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ 132-133 ปอนด์, สามเอ ไก่ย่างห้าดาว พบ โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี พิกัด 123-125 ปอนด์, เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ พบ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย พิกัด 126 ปอนด์, ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ พบ น้องเบียร์ โชคงามวงศ์ พิกัด 123 ปอนด์, พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย พบ หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น พิกัด 126 ปอนด์, เพชรเมืองชล เอกบางไทร พบ พลอยสยาม เพชรยินดีอะคาเดมี่ พิกัด 105 ปอนด์ และ ยอดขุนศึก ส.สุชาติ พบ ดอกไม้แดง อ.จิรวรรณ พิกัด 106 ปอนด์
โดย 001lampang4 วันที่ 31 ม.ค. 2556 : 10:11:47 PM น. IP : 118.172.121.172 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

หน้าเว็บ "มวยสยาม คลับ"
http://muaysiam.siam2web.com/

เพจ "MuaysiamClub"
http://www.facebook.com/MuaysiamClub

สังคมมวยหญิง001ลำปาง + ประวัติมวยหญิง

กระแต น้ำหวานน้อย + คนเก่งหัวใจแกร่ง + เว็บบอร์ดพูดคุย

เข้าตามลิงค์นี้นะครับ
http://www.meeboard.com/users/001lampang2

ข่าวมวย + ข่าวมวยหญิง

อัลบั้มรูปมวยหญิง + ภาพกิจกรรมต่างๆ

เข้าตามลิงค์นี้นะครับ
http://www.meeboard.com/users/001lampang4

ลัดฟ้ามวยไทยไปกับป๋องลำปาง + อัลบั้มมวยไทยที่ 1 ในโลก

รวมคลิปมวย + ก่อนจะมาเป็นยอดมวยเอก + ฝาแฝดมวยไทย

สังคมมวยเมืองรถม้า + จิตรกรมวยไทย เฉลิมชัย ศรชัย

เข้าตามลิงค์นี้นะครับ
http://www.meeboard.com/users/001lampang5

.

  โดย 001lampang4 วันที่ 31 ม.ค. 2556 : 10:16:31 PM น. IP : 118.172.121.172


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com