แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ไอ้หนุ่มชีวาสฟิตเตรียมฟาดไอ้เป็ด
กลับไปหน้าแรก

ไอ้หนุ่มชีวาสฟิตเตรียมฟาดไอ้เป็ด

          "ไอ้หนุ่มชีวาส"หรือ”หมัด33วิ.” วังจั่นน้อย ส.พลังชัย เผยชีวิตในทุกวันนี้สุขสบายดี โดยไปปักหลักค้าขายอยู่ที่ จ.มหาสารคาม ล่าสุดฟิตซ้อมร่างกายเพื่อเตรียมมาชกกับ เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ในวันที่ 1 ก.พ.ที่ จ.กำแพงเพชร

          เมื่อยุค 25 ปีก่อน ชื่อเสียงของ วังจั่นน้อย ส.พลังชัย โด่งดังมากๆเป็นนักชกคู่บารมีประจำศึกวันทรงชัยที่มีค่าตัวแพง และในปี 2536 ได้สร้างเกียรติประวัติครองตำแหน่งนักมวยไทยยอดเยี่ยมของสมาคมผู้สื่อข่าว กีฬา และเมื่อแขวนนวมวังจั่นน้อยก้อไปปักหลักใช้ชีวิตเป็นพ่อค้าขายเนื้ออยู่ที่ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม บ้านของภรรยา

          วังจั่นน้อยตกเป็นข่าวดังอีกครั้งว่าจะคัมแบ็กกลับมาชกกับ เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง หรือ ครูเป็ด ยอดมวยได้คู่บารมีศึกวันทรงชัยร่วมยุคเดียวกัน โดยจะชกในรายการศึกมวยโลกวันทรงชัย วันศุกร์ที่ 1 ก.พ. ที่ อ. พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ข้อเท็จจริงเรื่องนี้ ซึ่งทางวังจั่นน้อยได้เปิดใจว่า เป็นเรื่องจริงโดยล่าสุดตนเองได้หวนกลับมาฟิตร่างกายอีกครั้ง ถึงแม้ว่าอายุ 46 ปี แล้วแต่ก็ดูแลร่างกายตลอดไม่ให้อ้วนจนเกินไป ซึ่งการกลับมาชกอีกก็เพื่อต้องการสร้างสีสัน ซึ่งผมยังรักวงการมวยอยู่ครับ ซึ่งผมมีชื่อเสียงมีทุกวันนี้ได้ก็เพราะมวย โดยยังติดตามข่าวสารตลอด ซึ่งนักมวยยุคนี้ผมอยากจะฝากว่าอยากให้รู้จักใช้บั้นปลายจะได้ไม่ลำบาก เงินทองสมัยนี้หายากเราต้องรู้จักกินรู้จักเก็บเพื่อชีวิตที่ดี
โดย 001lampang4 วันที่ 17 ม.ค. 2556 : 9:20:12 PM น. IP : 118.172.123.202 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com