แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
แสงมณีคว้านักมวยไทยยอดเยี่ยมลุมพินี2555
กลับไปหน้าแรก

ยอดมวยจากเมืองแคน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ สร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลยอดมวยไทยแห่งปีของ เวทีลุมพินี ไปครองได้สำเร็จ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งได้รางวัลยอดมวยไทยของเวทีราชดำเนินไปแล้ว ซึ่งเป็นนักมวยคนแรกที่คว้ารางวัลยอดมวยไทยของ 2 เวที ได้ในปีเดียวกัน ส่วนรางวัลยอดมวยดาวรุ่งเป็นของ ปตท. เพชรรุ่งเรือง และสามดี เพชรยินดีอคาเดมี่, คู่ดุเดือดแห่งปี ตกเป็นของ วันชัย แรมโบ้อีสาน และสราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง

1.รางวัลนักมวยไหว้ครูและร่ายรำมวยสวย งาม มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน คือ แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม และ โชคทวี ร.ร.กีฬาโคราช  ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ โชคทวี ร.ร.กีฬาโคราช 
        2. นักมวยสากลยอดเยี่ยม มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน คือ ยอดมงคล ซีพี.เฟรชมาร์ท และ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม 
        3. นักมวยไทยที่สร้างชื่อเสียงยังต่างประเทศ มีผู้ผ่านเข้ารอบ 2 คน คือ เอกประชา มีนะโยธิน และ แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิมส์ ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม 
        4. รางวัลผู้ฝึกสอยยอดเยี่ยม มีผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 3 คนคือ เปเลห์ เกียรติทรงฤทธิ์, เพชรพะเยาว์ ช.วีโก้ และ มาด พัทลุง ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ เพชรพะเยาว์ ช.วีโก้
        5. รางวัลกรรมการยอดเยี่ยม มีผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ 2 คน คือ สำเริง เกาเกลี้ยง และ วิสุทธิ์ ยิ่งอุปการ ผู้ที่รับรางวัลคือ วิสุทธิ์ ยิ่งอุปการ 
        6. นักมวยไทยดาวรุ่งยอดเยี่ยม มีผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ 3 คน คือ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์, ปตท. เพชรรุ่งเรือง และ สามดี เพชรยินดีอคาเดมี่ ผู้ที่รับรางวัลคือ ปตท. เพชรรุ่งเรือง และ สามดี เพชรยินดีอคาเดมี่ เนื่องจากมีคะแนนเท่ากัน 
        7. รางวัลคู่มวยดุเดือด มีคู่มวยได้รับการเสนอชื่อ 2 คู่ คือ ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์ เสกสรร อ.ขวัญเมือง และ วันชัย แรมโบ้อีสาน สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง คู่มวยที่ได้รับรางวัลคือ วันชัย แรมโบ้อีสาน สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง 
        8. รางวัลค่ายมวยยอดเยี่ยม มีค่ายมวยได้รับการเสนอชื่อ 3 ค่าย คือ ค่ายมวยศิษย์บุญมี, ค่ายมวยไก่ย่างห้าดาว และค่ายศิษย์หนุ่มน้อย โดยค่ายยอดเยี่ยมตกเป็นของ ค่ายมวยไก่ย่างห้าดาว, รองอันดับ1คือ ค่ายศิษย์บุญมี, รองอันดับ 2คือ ค่ายศิษย์หนุ่มน้อย 
        9. รางวัลอัศวินแหวนเพชร เป็นของโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร 
        10. รางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยม มีผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ 3 ราย คือ สิงห์ดำ เกียรติหมู่9, แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ และซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ซึ่งถือว่าเป็นนักมวยไทยคนแรกที่คว้ารางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมได้ทั้ง 2 เวที ในปีเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านั้น เพิ่งได้รับการประกาศให้เป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยมของเวทีราชดำเนินไปหมาดๆ
โดย 001lampang4 วันที่ 25 ธ.ค. 2555 : 1:46:22 PM น. IP : 118.172.110.185 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com