แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
“ศิรภพ” แจงไม่ได้ฉกมวยใคร
กลับไปหน้าแรก

“ศิรภพ” แจงไม่ได้ฉกมวยใคร

          ศิรภพ เผยเกี่ยวกับที่มีข่าวทะเลาะกับ ดำ ต.บัวมาศ กรณีของ ฟ้าประทาน ลูกทรายกองดิน (เพชรอุมา) และพ่อของนักมวยได้ยืนยันว่าไม่มีพันธะกับทาง ดำ ต.บัวมาศ แต่อย่างใด เนื่องจากทางต้นสังกัดเดิมไม่ได้จัดมากว่า 8 เดือนแล้ว เปิดใจ ไม่มีนโยบายไปแย่งมวยของคนอื่นแต่อย่างใด เนื่องจากนักมวยในสังกัดก็มีมากพออยู่แล้ว

          จากการเปิดเผยของ คุณศิรภพ รัตนสุบรรณ ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศบริษัทวันทรงชัย จำกัด เกี่ยวกับกรณีของ ฟ้าประทาน ลูกทรายกองดิน นักชกตระกูลมวยที่จะมีคิวเดินทางไปชิงแชมป์ WIBA รุ่นจูเนียร์ฟลายเวท 108 ปอนด์ กับ เกรซเซ่น อาร์บาเนี่ยน นักชกเจ้าถิ่นชาวฟิลิปปินส์ในวันที่ 25 มีนาคม 2553 นี้และมีข่าวว่าตนเองมีเรื่องที่ไม่เข้าในกันกับ ดำ ต.บัวมาศ ซึ่งในอดีตเคยจัด ฟ้าประทาน ลูกทรายกองดิน ซึ่งทางคุณศิรภพกล่าวว่า ตนเองได้รับการติดต่อจากทางโปรโมเตอร์ฟิลิปินส์ให้หามวยหญิงไปชิงแชมป์ในรุ่นดังกล่า ว และทางพ่อของนักมวยได้เสนอตัวไปชกในไฟต์นี้ และยืนยันว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับโปรโมเตอร์ ดำ ต.บัวมาศแล้ว เพราะไม่ได้ชกมวยในสังกัดของ ดำ ต.บัวมาศมากว่า 8 เดือน และไม่ได้รับการช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายในการฟิตซ้อมแต่อย่างใด ทางพ่อนักมวยเห็นว่าไม่มีรายการชกเลยติดต่อไปยังคณะกรรมการกีฬามวยเพื่อให้รับรองสิท ธิ์การชก ซึ่งทางคณะกรรมการกีฬามวยก็ได้รับรอง และให้เปลี่ยนชื่อและค่ายมาเป็น ฟ้าประทาน ลูกทรายกองดิน พร้อมกันนั้นทางพ่อของ ฟ้าประทาน ยังพยายามติดต่อ คุณดำ ต.บัวมาศ กลับหลีกเลี่ยงไม่ยอมเคลียร์ และปิดโทรศัพท์ทิ้งดื้อ ๆ ทำให้ตกลงกันไม่ได้

          ส่วนที่มีข่าวออกมาว่าตนเองไปแย่งมวยของ คุณดำ ต.บัวมาศ นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด นักมวยในสังกัดของศึกวันทรงชัยมีมากมาย ไม่มีความจำเป็นที่จะไปแย่งมวยคนอื่นมาจัด อยากให้สื่อมวลชนและสังคมเข้าในตนด้วย
โดย 001lampang4 วันที่ 24 มี.ค. 2553 : 1:42:21 PM น. IP : 117.47.230.34 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com