แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
โฆษิต ผจก.มวยหญิง ก่อเกียรติ เสียชีวิตแล้ว
กลับไปหน้าแรก

โฆษิต ผจก.มวยหญิง ก่อเกียรติ เสียชีวิตแล้ว !!

          วงการมวยหญิงถึงคราวสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อโฆษิต ช่วยบุญส่งผู้จัดการมวยหญิงของก่อเกียรติกรุ๊ปผู้ปลุกปั้นบัวริมบึง ก่อเกียรติยิม,เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์,ขนิษฐา ก่อเกียรติยิม,อมรา-ญานี ก่อเกียรติยิม,น้ำคาล ก่อเกียรติยิม ,อุษณากร ก่อเกียรติยิม และน้องหมวย ก่อเกียรติยิมแชมป์โลกหญิงงwbcจนโด่งดังประสบอุบัติเหตุโดนรถเบ๊นซ์ซิ่งชนจนเสียชีวิตคาที่เมื่อคืนวันที่12 มีค.ที่ผ่านมาหน้าโรงแรมสลกบาตรจ.กำแพงเพชรเสี่ยโก้สุดเศร้าหาคนแทนยากพร้อมดูแลครอบ ครัวเต็มที่ด้วยการจัดมวยช่วย

          เหตุการณ์เศร้าของวงการมวยหญิงเมืองไทยเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.40 นของวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมาโดยผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากสิน เจือจันทร์ประชาสัมพันธ์ของก่อเกียรติกรุ๊ปโปรโมชั่นมวยชื่อดังของเมืองไทยที่ได้เดิ นทางไปจัดมวยโลกที่อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชรว่านายโฆษิต ช่วยบุญส่งผู้จัดการมวยหญิงของก่อเกียรติกรุ๊ป วัย 43 ปี ที่สร้างมวยหญิงให้กับเมืองไทยมากมายประสบอุบัติเหตุโดนรถเบนซ์สีดำทะเบียน ภธ 9371 กรุงเทพมหานครโดยมีนายธิติเทพ กอวัฒนา วัย 50 ปี ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงถึง140 ก.ม.ต่อชั่วโมงพุ่งชนจนเสียชีวิตคาที่เพราะว่าสมองได้รับความกระทบกระเทิอนอย่างหนัก กะโหลกยุบแขนขาหักส่วนรถเบนซ์รุ่น240ดีนั้นถึงกับหม้อน้ำพังกระจกหน้าแตกยับกระโปรงหน้ารถยุบเข้ามา ณ บริเวณห่างจากหน้าโรงแรมสลกบาตรไปประมาณ500เมตร

          โดยจากการสันนิษฐานของร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ อุตบัววงศ์ ร้อยเวรเจ้าของคดี สภอ.ขาณุวรลักษบุรี เบื้องต้นว่า นายโฆษิตนั้นได้ออกไปหาอาหารรับประทานเนื่องจากว่าห้องอาหารของโรงแรมปิดแล้วประกอบก ับเป็นยามค่ำคืนบรรยากาศมืดมิดทำให้รถเบนซ์ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงจึงมองไม่เห็นนาย โฆษิตที่เดินอยู่พอดีรถจึงพุ่งชนนายโฆษิตที่เดินอยุ่เลนขวาเตรียมจะข้ามถนนไปอีกฝั่ง อย่างเต็มที่จนร่างกระเด็นไปไกลหลายเมตรเสียชีวิตคาที่ก่อนที่ทางทีมงานของก่อเกียรต ิกรุ๊ปที่ได้รับการแจ้งจากรปภ.ของโรงแรมที่มาเห็นเหตุการณ์ซึ่งทางนายธิติเทพนั้นก็ไ ม่ได้หนีแต่อย่างใด

          ทางด้านเสี่ยโก้นายก่อเกียรติ พาณิชยารมย์ ประธานก่อเกียรติกรุ๊ปซึ่งเป็นเจ้านายของนายโฆษิตเผยว่าตนรู้สึกตกใจและเสียใจมากๆเม ื่อทราบข่าวว่านายโฆษิตต้องจากไปแบบไม่คาดฝันถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการ มวยหญิงเมืองไทยเลยทีเดียวเพราะนายโฆษิตนั้นมีส่วนในการปั้นมวยหญิงจนโด่งดังมากมายห ลายคนและทำให้วงการมวยหยิงของเมืองไทยนั้นบูมขึ้นมาจนได้รับการยอมรับกันโดยทั่วไปกา รหาคนที่มีความสามารถเท่านายโฆษิตมาทดแทนคงยากซึ่งตนพร้อมจะดูแลครอบครัวของนายโฆษิต เต็มที่และจะจัดมวยช่วยเหลือแน่นอนและเรื่องคดีก็จะพยายามช่วยเหลือจนถึงที่สุด

          ทางฝ่ายบัวรึมบึง ก่อเกียรติยิมซูเปอร์สตาร์มวยหญิงของเมืองไทยที่เดินทางมาชกที่ จ.กำแพงเพชร พร้อมกับนายโฆษิตเผยว่าตนมาทราบข่าวในตอนเช้ารู้สึกตกใจมากเพราะทางทีมงานกลัวจะพะวง มีผลกับการชกตอนแรกนั้นไม่เชื่อยอมรับว่าเสียใจมากเพราะว่านายโฆษิตนั้นมีส่วนในการป ั้นตนจนโด่งดังเป็นทึ่รู้จักกันของคนไทยและยังได้ช่วยประสานงานให้เข้าสู่วงการบันเท ิงอีกด้วย

          อนึ่งนายโฆษิตเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ปี2510 ที่ อ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ แต่มีพื้นเพเป็นชาวนครศรีธรรมราช โดยมีพื้นเพมาจากเคยผ่านการทำงานเป็นมือประชาสัมพันธ์ให้กับทางทีมงานวันทรงชัย, เพชรยินดีจนมาอยู่กับก่อเกียรติกรุ๊ปและมีส่วนช่วยสร้างมวยหญิงจนโด่งดังมากมายอาทิเ ช่นบัวรึมบึง ก่อเกียรติยิม,เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์,ขนิษฐา ก่อเกียรติยิม,อมรา-ญานี ก่อเกียรติยิม,น้ำคาล ก่อเกียรติยิมและสองแชมปืโลกหยิงwbcคืออุษณากร ก่อเกียรติยิมและน้องหมวย ก่อเกียรติยิม โดยศพของนายโฆษิตจะถูกนำไปสวดพระอภิธรรมที่วัดพังยอม อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช
โดย 001lampang4 วันที่ 13 มี.ค. 2553 : 11:38:53 AM น. IP : 117.47.41.191 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1
.

  โดย 001lampang4 วันที่ 28 มี.ค. 2553 : 9:47:08 PM น. IP : 117.47.231.185

ความคิดเห็นที่ 2

2  โดย 001lampang4 วันที่ 29 มี.ค. 2553 : 6:59:53 PM น. IP : 222.123.208.223


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com