แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
โมริโมโต้ประกาศน็อกหงส์ฟ้า
กลับไปหน้าแรก

โมริโมโต้ประกาศน็อกหงส์ฟ้า

          "คุณป้าบ้ามวย" ทามามิ โมริโมโต้ สาวใหญ่วัย 43 ปี ผู้ท้าชิงแชมป์ WIBA International รุ่นฟลายเวตของ "น้ำฝน" หงส์ฟ้า ต.บัวมาศ ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ที่การเคหะนวมินทร์ กรุงเทพ ประกาศลั่น ตนเองเป็นนักมวยหญิงที่หมัดหนักที่สุดในปัจจุบันของประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นเชื่อได้เลยว่า นักชกสาวชาวไทยจะต้านพลังหมัดของตนไม่อยู่อย่างแน่นอน
           โดยล่าสุดนี้ โมริโมโต้นั้นได้เดินทางไปทำการฟิตซ้อมที่ สนามกีฬาราชดำเนิน พุทธมณฑลสาย 3 กรุงเทพมหานคร เมื่อวันวานที่ผ่านมา โดยหลังจากการฟิตซ้อมจบลงแล้วนั้น สาวใหญ่ชาวญี่ปุ่นรายนี้ก็ได้เปิดเผยถึงความมั่นใจในการขึ้นชิงแชมป์เงาจากสาวรุ่นชา วไทยว่า ตนเองนั้นเชื่อว่าจะเป็นฝ่ายที่จะได้รับการชูมือในไฟต์นี้แน่ เพราะตนเองนั้นเป็นนักมวยหญิงที่หมัดหนักที่สุดในประเทศญี่ปุ่นในยุคนี้ ตนจะน็อกหงส์ฟ้าและเอาเข็มขัดแชมป์เส้นนี้กลับบ้านที๋โอซาก้าให้ได้
          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ น้ำหนักตัวของโมริโมโต้นั้นยังเกินพิกัดอยู่ 2 กิโลกรัม แต่เธอก็ยังมั่นใจว่า จะลดน้ำหนักให้ได้พอดีพิกัด 112 ปอนด์ ในการชั่งน้ำหนักวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ได้สำเร็จแน่ และเย็นวันรุ่งขึ้นเธอก็จะกลายเป็นแชมป์คนใหม่แทนที่สาวไทยแน่นอน

 

ข่าวจากบ๊อกกซิ่งบอย
โดย 001lampang4 วันที่ 23 ก.พ. 2553 : 5:12:04 PM น. IP : 117.47.122.36 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com