แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ส่งทีมงานบุกบ้าน 2 มวยหญิง
กลับไปหน้าแรก

ส่งทีมงานบุกบ้าน 2 มวยหญิง

         สร้างความฮือฮาให้กับวงการกีฬาและวงการบันเทิง กรณี บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด ในเครือ แกรมมี่ โดยประธานกรรมการบริหาร เจ้าสัววิสูตร พูลวรลักษณ์ และนายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย สิน ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยชื่อดัง จับ 3 มวยหญิงชื่อฮอตแห่งยุคเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ประกอบด้วย สวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female, เดือนนภา ก่อเกียรติยิม ซูเปอร์สตาร์ยอดมวยไทยหญิงหมายเลข 1 และ ดารานางแบบเข่าโหด น้ำตาล ก่อเกียรติยิม ซึ่งล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก สิน ยงยุทธ ทองกองทุน เตรียมส่งทีมงานไปสัมผัสชีวิตจริง กิจวัตรประจำวันของ บัวริมบึง ที่ อ.บึงโขงห จ.หนองคาย และ เดือนนภา ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมจากครอบครัว ญาติพี่น้อง ชาวบ้าน เพื่อนำมาประกอบพลอตเรื่องในบทภาพยนตร์ คาดว่าจะไปสัมผัสชีวิตจริงของนักมวยทั้งคู่ประมาณ 3-5 วัน ซึ่งทั้งคู่เป็นจุดที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ นอกจากเป็นนักมวย สวย ใส เก่ง น่ารัก บุคลิก นิสัยดีแล้ว ยังมาจากครอบครัวที่มีอันจะกิน แปลกใจทำไมต้องมาชกมวย
          อย่าง บัวริมบึง เป็นลูกสาวกำนัน มีสวนยางพาราหลายร้อยไร่ มีคนงานลูกจ้างในบ้านหลายสิบคน อยู่ในฐานะคุณหนูได้สบาย แต่ไฉนมาชกมวย กีฬาที่แลกกับความเจ็บปวด รับค่าตัวไม่กี่ตังค์ ส่วน เดือนนภา คุณพ่อเป็นถึงรองผู้อำนวยการโรงงานผลิตจักรยาน แอล.เอ.เชียวน่ะ น่าทึ่งมาก ในส่วนของ น้ำตาล คงไม่ต้องหาข้อมูลอะไรมาก เพราะอยู่ปากน้ำใกล้ๆนี่เอง และมีประสบการณ์เล่นละครทางช่อง7 มาบ้างแล้ว คงไม่ต้องเก็บรายละเอียดอะไรมาก
          นอกจากนี้แล้วนายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทยยังยืนยันว่า หาก บัวริมบึง และ เดือนนภา ก่อเกียรติยิม มีคิวชกเมื่อไหร่ ที่ไหน จะเกณฑ์ดาราในสังกัด ไม่ว่า พอลล่า เทเล่อร์, มาช่า วัฒนพานิช, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เป้ อารักษ์, โฟกัส จีรุล, แน็ก ชาลี, โอปอล์ ปาณิสรา, ว่าน รัชชุ, ต่าย ชุติมา ,ฟีค ภัทศยา ฯลฯ ไปให้กำลังใจที่มุมเวทีด้วย
โดย 001lampang4 วันที่ 20 ก.พ. 2553 : 10:06:20 AM น. IP : 117.47.124.4 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com