แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
โมริโมโต้คู่ชิงหงส์ฟ้ามาแล้ว มั่นใจพลังหมัดเอาแชมป์กลับบ้าน
กลับไปหน้าแรก

โมริโมโต้มาแล้ว มั่นใจพลังหมัดเอาแชมป์กลับบ้าน

           ทามามิ โมริโมโต้ นักชกสาวใหญ่วัย 43 ปี คู่ชิงแชมป์ WIBA International รุ่นฟลายเวตของ "น้ำฝน" หงส์ฟ้า ต.บัวมาศ เจ้าของแชมป์ 2 เส้น WIBA Youth และ WIBA Internationalชาวไทย ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 15:21 น. ของเย็นวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
           สาวจากแดนปลาดิบที่มีแผนที่จะเริ่มซ้อมที่เมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้นั้นได้กล่าวผ่านล่ามว่า มั่นใจว่าพลังหมัดของตนนั้นหนักจะเอาชนะไปอย่างแน่นอน พร้อมที่จะนำแชมป์กลับบ้านแล้ว อย่างไรก็ตาม การชกในครั้งนี้นั้นจะเป็นครั้งแรกที่เธอจะต้องลดลงมาชกในพิกัด 112 ปอนด์ ซึ่งน้ำหนักของเธอนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 53-55 ก.ก. หรือราวๆ 117-121 ปอนด์มาโดยตลอด ดังนั้นสิ่งแรกที่เธอจะต้องทำในกรุงเทพนั้นก็คือ การลดน้ำหนักให้ได้ตามพิกัดนั่นเอง
          อนึ่ง สามีของเธอ และนายใหญ่แห่ง ABC BOxing Gym นั้นจะเดินทางมาถึงเมืองไทยในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ และจะเข้าเชียร์การชิงแชมป์ของเธอ กับสาวไทย ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ในรายการศึกบึงกุ่มชิงแชมป์เปี้ยนโลก ต้านภัยยาเสพติด ในโครงการ ยาเสพติด พิชิตด้วยกีฬา ณ การเคหะนวมินทร์กรุงเทพ สทท. 11 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ
โดย 001lampang4 วันที่ 20 ก.พ. 2553 : 10:01:16 AM น. IP : 117.47.124.4 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com