แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
3 มวยหญิงเซ็นสัญญาเล่นหนังแล้ว
กลับไปหน้าแรก

3 มวยหญิงเซ็นสัญญาเล่นหนังแล้ว

          เมื่อวันพุธที่ 17 ก.พ.53 เวลา 14.00 น. ณ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด บริษัทในเครือ แกรมมี่เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 ย่านอโศก กทม. นายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการมวยหญิงก่อเกียรติกรุ๊ป ได้นำ 3 ซูเปอร์สตาร์มวยหญิงยุคนี้ ประกอบด้วย เก่งสวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female, ซูเปอร์สตาร์มวยไทยหญิงหมายเลข 1 เดือนนภา ก่อเกียรติยิม แชมป์ 3 เส้น 3 รุ่น และ ดารานางแบบเข่าโหด น้ำตาล ก่อเกียรติยิม เข้าพบ นายวิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท และ สิน นายยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง พร้อมด้วยพ่อแม่และญาติของนักมวย เพื่อคุยรายละเอียดเกี่ยวกับ 3 ยอดมวยหญิงชื่อดังยุคนี้จะเข้าสู่วงการบันเทิง โดยเล่นหนังใหญ่ หรือ ภาพยนตร์ให้กับบริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด บริษัทผลิตภาพยนตร์ในเครือของ บริษัท แกรมมี่เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ซึ่งบรรยากาศสรุปลงตัวเรียบร้อยทุกอย่าง นักมวยหญิงทั้ง 3 เตรียมมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ให้กับบริษัทฯ เร็วๆนี้
          
นายวิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทฯ กล่าวว่า ได้ยินชื่อเสียง และ ผลงานของนักมวยทั้ง 3 จากสื่อหลายสื่อ โดยเฉพาะสื่อในหนังสือพิมพ์หมย สื่อกีฬา และสื่อบันเทิง อินเตอร์เน็ต ตลอดทั้งผลงานไปออกรายการทีวี.เกมส์โชว์หลายครั้ง ทุกคนบุคลิก สวย ใส น่ารัก มีภาพลักษณ์และเป็นไอดอลของเยาวชนคนรุ่นใหม่ เลยสนใจอยากจะดึงตัวเข้ามาร่วมงานเล่นหลังใหญ่ หรือ ภาพยนตร์ ให้กับบริษัทฯ ซึ่งได้ให้ทีมงานติดต่อหลายครั้งแล้ว และเมื่อมาเห็นตัวจริง นึกไม่ถึงว่าจะเป็นนักมวย เพราะ รูปร่าง หน้าตา สวย ใส น่ารักทุกคน มีจุดเด่นของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ผลงานในการแสดงนั้น ได้สั่งให้ผู้เขียนบทให้ไปพล็อตเรื่องบทภาพยนตร์ขึ้นมา เพื่อให้บทบาทเข้ากับบุคลิกของแต่ละคนมากที่สุด คาดว่าผลงานการแสดงจะออกมาในเร็วๆนี้ อาจจะช่วงปิดเทอมนี้เปิดกล้อง ภาพยนตร์ที่เตรียมไว้ เน้นออกแนววัยรุ่น ใสๆ น่ารักๆ ตลกนิดๆ จะเน้นภาพลักษณ์ของเยาวชนคนรุ่นใหม่เป็นสำคัญ จะไม่บทโบ๊ วาบหวิว หรือเลิฟซีนแน่นอน และงานแสดงจะใม่ส่งผลต่อการเรียนหรือชกมวยด้วย

          
สิน ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับชื่อดัง ซึ่งเพิ่งกำกับผลงานออกจากโรงไป เรื่อง ห้าแพร่ง,รถไฟฟ้ามาหานะเธอ และจะฉายในโรงเดือน มี.ค.นี้ คือ เรื่อง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ได้กล่าวว่า ดูบุคลิกหน่วยก้าน ของนักมวยหญิงทั้ง 3 แล้ว มีแววโดดเด่นด้านงานแสดงได้เลย น่าจะไปได้ดีด้วย ยืนยันบทบาทที่ดงนั้น จะเป็นตัวเอกหรือตัวเด่นของเรื่องทั้ง 3 คน ไม่ได้เป็นตัวประกอบ หรือนำเอานางเอกคนดังมากลบชื่อของ 3 สาวใบเถาวงการมวยหญิงแต่อย่างใด ส่วนกรณีบริษัท ในเครือแกรมมี่อีกบริษัทต้องการไปเล่นละคร เล่นมิวสิควีดีโอประกอบเพลงนักร้องค่ายแกรมมี่นั้นคงต้องคุยรายละเอียดอีกครั้ง ทางด้าน เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ กล่าวถึง 3 นักชกมวยหญิงมวยสร้าง เกี่ยวกับเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงก้าวสู่โลกมายา วงการบันเทิงนั้น ก็รู้สึกดีใจอย่างมาก และเชื่อว่าจะทำให้วงการมวยหญิงคึกคักมีสีสันขึ้นมาอีกระดับ พร้อมให้การสนับสนุนเต็มที่ และก่อเกียรติกรุ๊ปยังพร้อมเปิดรับมวยหญิง ทั้งรูปแบบมวยไทย และมวยสากลอาชีพ เข้ามาอยู่ในสังกัด ป้อนรายการชกต่อเนื่องทุกเดือน หากมีแวว หรือ มีจุดเด่นเหมือนกับ บัวริมบึง-เดือนนภา-น้ำตาล เตรียมป้อนสู่วงการโลกมายา วงการบันเทิงเช่นเดียวกัน
โดย 001lampang4 วันที่ 18 ก.พ. 2553 : 8:09:32 PM น. IP : 222.123.208.32 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com