แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ช็อก!! “บัวริมบึง” แขวนนวม
กลับไปหน้าแรก

ช็อก!! “บัวริมบึง” แขวนนวม

          บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม ยอดมวยหญิงชื่อฮอต ลั่นคำประกาศแขวนนวมแล้ว แต่ไม่ทอดทิ้งวงการมวย ส่วนเส้นทางบันเทิงตามที่ค่ายผลิตภาพยนตร์ ละคร และเพลงชื่อดัง เรียกเซ็นสัญญานั้น ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่จะทำให้ดีที่สุด เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ ไม่บังคับจิตใจ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ น้องแป๋ว แต่ขอให้ขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันหลักก่อน
           ช็อกวงการมวย เมื่อซุปเปอร์สตาร์สีสันมวยหญิงยุคนี้ สวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female ได้ประกาศขอแขวนนวมแน่นอน แต่หลังจากเรียนจบ ม.6 ซึ่งเหลือระยะเวลาเพียงปีเศษ เจ้าตัวยืนยันไม่ทิ้งวงการมวย ยังทำค่ายมวย ป.บัวริมบึง-ลูกจันทร์แดง ที่ อ.บึงโขงหลง จ.หนองคาย บ้านเกิด พร้อมจะสร้างเยาวชนคนรุ่นใหม่ชาย-หญิงทั้งในรูปแบบมวยไทยและมวยสากลอาชีพ โดยมีกำนันผาลี จันทร์แดง คุณพ่อช่วยดูแลควบคู่ ซึ่งในวันพุธ 17 ก.พ.นี้ บัวริมบึง จะเดินามาแถลงข่าวความพร้อมก่อนขึ้นชกอุ่นเครื่องร่วมรายการมวยโลกก่อเกียรติกรุ๊ป 12 มี.ค.ที่ จ.กำแพงเพชร โดยมวยโลกนัดนี้แถลงข่าว ณ ภัตตาคาร 13 เหรียญ พระราม 9 เวลา 11.00น. จากนั้น บัวริมบึง จะเข้าพบผู้บริหารคุยรายละเอียดก่อนเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดค่ายแกรมมี่ พร้อมกับเพื่อนซี้ นักมวยไทยหญิงชื่อดัง น้ำตาล และ เดือนนภา (เกียรติเกรียงศักดิ์) ก่อเกียรติยิม
          บัวริมบึง หรือ น้องแป๋ว ได้กล่าวผ่านนายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ว่า สำหรับเส้นทางบันเทิงตามที่บริษัทแกรมมี่ติดต่อเพื่อเล่นภาพยนตร์ ละคร และเล่นมิวสิคประกอบเพลงของนักร้องค่ายแกรมมี่ เป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแค่ไหน แต่ไม่ได้วาดฝันอะไรมาก ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เท่าที่ทำได้
          ทางด้าน เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ ต้นสังกัดกล่าวว่า บัวริมบึง เป็นนักชกหญิงที่สร้างมิติใหม่ให้กับวงการมวยหญิงอย่างมาก กลายเป็นไอดอลให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้หญิงวัยรุ่นหันมาหัดมวย ชกมวยมากขึ้น เพราะความสวย ใส เก่ง น่ารัก และอุปนิสัยเป็นส่วนประกอบ ไม่มีภาพลักษณ์เรื่องเสื่อมเสีย จึงมายืนจุดนี้ได้ แม้ว่าจะชกมวยสากลอาชีพเพียง 2 ปีเศษ หากเลิกมวยไปจริงก็ถือว่าเสียดาย และคงหามวยหญิงมวยสร้างรายใหม่แบบ บัวริมบึง เข้ามาทดแทนยากเหมือนกัน แต่ตนก็ไม่บังคับจิตใจนักมวย ซึ่งช่วงระยะเวลาปีเศษนี้ จะเร่งให้ บัวริมบึง ขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันหลักโดยเร็ว ไม่ว่าของ สภามวยโลก WBC Female, สมาคมมวยโลก WBA Women, องค์กรมวยโลก WBO Female, สมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ WIBA ,สหพันธ์มวยหญิงนานาชาติ WIBF ซึ่งช่วงปิดเทอมเรียนจะให้เข้ามาเก็บตัวซ้อมในค่าย ก่อเกียรติยิม ในกรุงด้วย

 
โดย 001lampang4 วันที่ 14 ก.พ. 2553 : 11:17:42 PM น. IP : 117.47.126.22 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com