แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
สื่อจังโก้ห่วงซานเชซ เมื่อรู้ว่าขนิษฐาอยู่ค่ายเดียวกับซอยเน
กลับไปหน้าแรก

สื่อจังโก้ห่วงซานเชซ เมื่อรู้ว่าขนิษฐาอยู่ค่ายเดียวกับซอยเน

          ขนิษฐาทุ่งสงทักษิณ เผชิญหน้ากับ เออร์ม่า ซานเชซ แล้ว ในงานแถลงข่าวเมื่อบ่ายสองโมงของวันวาน ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเช้ามือดววันนี้ในเวลาประเทศไทย สื่อเจ้าถิ่นห่วงแทนซานเชซ เมื่อรู้ว่า "น้องแหม่ม" มาจากค่ายเดียวกันกับ "ซอยเน" อุษณากร ก่อยเกียรติยิม แชมป์แบนตั้มเวต WBC Female คนปัจจุบัน
          ศึก "Fuel en el Paraiso" หรือ "เพลิงจากสวรรค์" แถลงข่าวไปแล้วเรียบร้อย เมื่อเวลาประมาณบ่าย 2 โมงของวันพฤสหัสที่ 11 ก.พ.ที่ผ่นมาตามเวลาท้องถิ่นในเมือง Los Cobos มลรัฐ บาฮ่า แคลิฟอร์เนีย เซอร์ ที่จะมีขึ้นใน ณ สังเวียน el Gimnasio Auditorio de Cabo San Lucas ในช่วงค่ำของวันที่ 13 ก.พ.ที่จะถึงนี้ ซึ่งคู่เอกในรายการจะเป็นการป้องกันแชมป์ไลต์ฟลายเวต WBC International ของ รามอน การ์เซีย ฮิลาเรส เจ้าของตำแหน่งเจ้าถิ่น กับ ไมเคิ่ล อารังโก้ ผู้ท้าชิงชาวโคลอมเบีย พร้อมทั้งสมทบด้วยคู่มวยหญิงชั้นนำในรายการ ซึ่งจะเป็นการป้องกันแชมป์ WBC Youth Female ในรุ่นฟลายเวตของ เออร์ม่า ซานเชซ เจ้าของตำแหน่งชาวจังโก้ กับ ขนิษฐา ทุ่งสงทักษิณ จากประเทศไทย
          โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้นั้น ทางสาวไทยได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนรู้ดีว่าแชมป์ชาวเม็กซิกันนั้นมีประสบการณ์ในการชกอาชีพมากกว่าตน แต่ตนก็เชื่อมั่นว่าตนก็มีดีเหมือนกัน อีกทั้งหัวจิตหัวใจของตนเองนั้นก็แข็งแกร่ง ดังนั้นตนจะเอาเข็มขัดแชมป์โลกเยาวชนเส้นนี้กลับเมืองไทยให้ได้
          ส่วนเจ้าของตำแหน่งเจ้านั้นก็เผยเช่นกันว่า เธอรู้ว่าสาวไทยนั้นเป็นมวยเชิง แต่ตนเองก็ถอยหลังไม่เป็นเช่นกัน ดังนั้นตนจะเดินไล่บี้ เอาชนะสาวไทยให้จงได้
          มีรายงานแจ้งว่า ทางสื่อหมัดมวยของเม็กซิโกนั้น พอทราบว่า ขนิษฐานั้นเป็นนักมวยค่าย "ก่อเกียรติ ยิม" ค่ายเดียวกับ อุษณากร ก่อเกียรติยิม ที่เคยเดินทางมาชกหาแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBC Female ในฐานะแชมป์เฉพาะกาล กับเจ้าของตำแหน่งตัวจริงชาวจังโก้ อนา มาร์เรีย ทอร์เรส เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา ก็ได้แสดงความวิตกกังวลว่า งานนี้อาจจะไม่ง่ายสำหรับซานเชซแล้ว เพราะอุษณากรนั้นเคยโชว์ฝีมือสู้กับทางทอร์เรสได้อย่างถึงพริกถึงขิง กว่าที่สาวจังโก้จะเอชนะคะแนนไปได้ก็หืดขึ้นคอไปเหมือนกัน อีกทั้งปัจจุบันอุษณากรนั้นก็ได้ข้ามรุ่นมาครองแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวตของ WBC Female แล้วด้วย
          อนึ่ง การชั่งน้ำหนักตัวอย่างเป็นทางการของคู่มวยในรายการนี้นั้น จะมีขึ้นที่โรงแรม Hotel Melia Cabo Real ในเวลาประมาณเที่ยงตรงของวันศุกร์ที่ 12 ก.พ.ตามเวลาท้องถิ่น หรือกลางดึกของคืนวันนี้ ในเวลาประเทศไทย
โดย 001lampang4 วันที่ 12 ก.พ. 2553 : 7:18:15 PM น. IP : 222.123.210.112 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com