แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ขนิษฐาถึงเม็กซิโกแล้ว
กลับไปหน้าแรก

ขนิษฐาถึงเม็กซิโกแล้ว

          ขนิษฐา ทุ่งสงทักษิณ แชมป์ WBC Asia Female รุ่นฟลายเวตชาวไทย พร้อมทั้งเทรนเนอร์และฝ่ายต่างประเทศของ "ก่อเกียรติ กรุ๊ป" บินมาราธอนยาวนากว่า 30 ชั่วโมง ถึงบาฮ่า แคลิฟอร์เนีย เซอร์ อันเป็นสถานที่ที่เธอจะขึ้นชิงแชมป์เยาวชนหญิงรุ่น 112 ปอนด์ของ WBC แล้ว เมื่อบ่ายวันวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเช้ามืดวันนี้ในประเทศไทย

          ทันทีที่เธอและทีมงานมาถึงสนามบินท้องถิ่น ก็พบกับทีมนักข่าวที่มารอรับ เธอก็ยกการ์ดมวยขึ้นให้ช่างภาพของสถานีโทรทัศน์ทำการบันทึกภาพทันที ในขณะที่ฝ่ายต่างประเทศของต้นสังกัดก็ให้สัมภาษณ์ทันทีสว่า มาที่นี่เพื่อที่จะนำเข็มขัดแชมป์กลับบ้านให้ได้

          รายงานข่าวระบุว่า สาวไทยได้ให้สัมภาษณ์ผ่านล่ามว่า เธอรู้สึกดีที่ได้เดินทางมายังเม็กซิโกในครั้งนี้ และนี่เป็นคร้งแรกที่ 2 ของเธอที่ออกมาชกนอกบ้าน แม้ว่าอาจจะประหม่าไปบ้าง แต่ก็เชื่อว่าจะชนะ เออร์ม่า ซานเชซ แย่งแชมป์ WBC Youth Female รุ่นฟลายเวตไปครองได้อย่างแน่นอน ในการชกคืนวันที่ 13 ก.พ.นี้ (เวลาท้องถิ่น)

          ขนิษฐายังบอกอีกว่า เธอรู้ดีว่าเจ้าของตำแหน่งชางจังโก้นี้แข็งแกร่งมากแค่ไหน และเกมการชกนั้นจะต้องแก้เกมกันกันยกต่อยก เรียกว่าแก้เกมกันบนเวทีในวันชกแบบวัดกึ๋นกันไปเลย

          อนึ่ง มวยคู่ ขนิษฐา-ซานซ นั้น จะเป็นมวยคู่รองใน ศึก "เพลิงจากสวรรค์" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 13 ก.พ.นี้ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ ลอส โคโบส ใน บาฮ่า แคลิฟิร์เนีย เซอร์ ประเทศเม็กซิโก

 
โดย 001lampang4 วันที่ 12 ก.พ. 2553 : 7:14:26 PM น. IP : 222.123.210.112 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com