แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
แฝดพี่-หมวยลุ้นWBCเม.ย.
กลับไปหน้าแรก

แฝดพี่-หมวยลุ้นWBCเม.ย.
          เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ มีทุนพร้อมระเบิดศึก น้องหมวย และ อมรา ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์ WBCFemaleในเมืองไทย เดือน เม.ย. ซึ่ง วาตานาเบ้ ต้นสังกัด นาโอมิ โทกาชิ ไม่มีปัญหา แต่ อาโอกิยิม ต้นสังกัด โมโม่ โคเซกิ ต้องการให้ นักชกในสังกัด ป้องกันในแดนปลาดิบมากกว่า ซึ่งคงสรุปลงตัวหลังตรุษจีน-วาเลนไทน์นี้

          จากการเปิดเผยของนายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติกรุ๊ปกล่าวว่า ทาง มร.ฮิโตชิ วาตานาเบ้ แห่ง วาตานาเบ้ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ผู้จัดการของ นาโอมิ โทกาชิ แชมป์ไลต์ฟลายเวต WBC Female ยินดีมาป้องกันแชมป์กับ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม แชมป์เฉพาะกาลในเมืองไทย เดือน เม.ย.ศกนี้ ซึ่งทางสภามวยโลก WBC รับรู้แล้ว เพียงแต่รอสถานที่ และวันชกที่แน่นอนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ ยังต้องการจะให้ โมโม่ โคเซกิ แชมป์อะตอมเวต WBC Female มวยในสังกัดของ มร.มาซายูกิ อะริโยชิ (สิงห์หยก ยามากิยิม) แห่ง อาโอกิ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น บินมาป้องกันแชมป์กับ แฝดพี่ อมรา ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต OPBF Female ในเมืองไทยด้วย และมีทุนจัดไว้แล้ว โดยอาจจะลงรายการเดียวกันทั้ง 2 คู่ แต่ทาง อาโอกิ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ต้องการที่จะให้คู่ของ โคเซกิ-อมรา จัดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอาจจะเกี่ยงเรื่ผลประโหน่อย

ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติฯเผยว่า ทาง มร.ฮิโตชิ วาตานาเบ้ ดูฟอร์มการชกของ น้องหมวย 2-3 ครั้งหลังไม่แกร่งเท่าไหร่ จึงตัดสินใจให้โทกาชิมาป้องกันแชมป์ในเมืองไทย ในขณะที่ทาง มร. สิงห์หยก มาซายูกิ อะริโยชิ ลูกพี่ของ โมโม่ โคเซกิ แม้ว่าเคยมาชกเมืองไทยหลายครั้ง แต่ไม่อยากจะบินไปป้องกันแชมป์กับอมราในเมืองไทย เนื่องจากดูฟอร์ม อมรา เป็นนักชกหญิงรายแรกที่มาเอาชนะนักมวยญี่ปุ่นถึงถิ่น เมื่อปลายปีที่แล้วโดยการชนะคะแนน มาซาเอะ อะคิตายะ ขาดลอย หากว่า โคเซกิ เดินทางป้องกันแชมป์ในเมืองไทย โอกาสเสียแชมป์มีมากกว่าชกในบ้านเกิด

          โทกาชิ มาป้องกันกับ น้องหมวย เดือน เม.ย.แน่นอน WBC รับรู้แล้ว แต่ เสี่ยโก้ อยากได้ โคเซกิ มาป้องกันแชมป์กับ อมรา อาจลงรายการเดียวกัน และมีทุนจัดแล้วด้วย แต่ทาง อาโอกิ ยิม มองว่า โคเซกิ โอกาสเสียแชมป์นอกบ้านให้กับอมรามีสูง เพราะอมราเป็นมวยที่อันตราย ไปเอาชนะนักมวยของญี่ปุ่นอย่าง มาซาเอะอะคิตายะ จึงไม่อยากเสี่ยงมาป้องกันในเมืองไทย แต่เรามองว่าอาจจะเกี่ยงเรื่องผลประโยชน์อีกนิดหน่อย หลังตรุษจีน-วาเลนไทน์ทราบผลครับ
โดย 001lampang4 วันที่ 10 ก.พ. 2553 : 2:53:40 PM น. IP : 117.47.40.149 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com