แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
มวยหญิง โก้ ก็ไม่ยึดติดสถาบัน
กลับไปหน้าแรก

มวยหญิง โก้ ก็ไม่ยึดติดสถาบัน
          เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ เดินสายกลางกับธุรกิจมวยหญิง ไม่ยึดติด พร้อมเป็นพันธมิตรกับทุกสถาบัน และปี 53 เน้นหันมาจัดมวยไทยหญิงมากขึ้น เพราะสปอนเซ่อร์พร้อมสนับสนุน เชื่อจะเป็นทางเลือกของหัวหน้าคณะ นักมวย จะมีรายการชก เวทีชก รายได้ และชื่อเสียงมวยโดดเด่นต่อเนื่อง อ้อนองค์กรกีฬาประกาศเกียรติคุณรางวัลต่างๆแห่งปี ให้กับบุคคลและนักมวยหญิงด้วย
          กลายเป็นเจ้าพ่อมวยหญิงไปแล้วสำหรับ เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ หลังจากเปิดตลาดมวยหญิง 3 ปีเศษ เวลานี้มีแชมป์มวยหญิงในสังกัด 6 รายด้วยกัน ประกอบด้วย อุษณากร แชมป์แบนตั้มเวต WBC Female, น้องหมวย แชมป์เฉพาะกาลไลต์ฟลายเวตWBC Female, บัวริมบึง แชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female, ขนิษฐา แชมป์ฟลายเวต WBC Asia Female, อมรา แชมป์อะตอมเวต OPBF Female และ ญาณี ก่อเกียรติยิม แชมป์มินิมั่มเวต PABA Woman โดยทางนายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ทีมงานสายมวยหญิงของก่อเกียรตกรุ๊ปเผยว่า เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ ไม่ยึดติดกับสถาบันมวยโลกสถาบันใดสถาบันหนึ่ง พร้อมที่จะร่วมทำธุรกิจเป็นพันธมิตรมวยหญิงมวยโลกทุกสถาบัน เพราะมองว่ามวยหญิงเมืองไทยนับจากนี้ไปบูมกว่าที่เป็นอยู่ด้วย ซึ่งเวลาก่อเกียรติกรุ๊ปค้าขายอยู่กับ WBC Female, WBA Women, PABA Women, WBC Asia Female, OPBF Femaleซึ่งในปี 53 พร้อมจะลาดกับสถาบันอย่าง WBO Female, WIBA,และ WIBF ซึ่งมีฝ่ายต่างประเทศและตัวแทนของแต่ละสถาบันเปิดโต๊ะเจรจาบ่อยครั้งขึ้น
          ผู้จัดการมวยหญิงก่อเกียรติฯ กล่าวอีกว่า ในปี 53 นอกจากจะบูมมวยสากลอาชีพหญิงแล้ว ยังจะเน้นมวยไทยหญิงมากขึ้นด้วย สปอนเซ่อร์ให้การสนับสนุนอย่างดี โดยเวลานี้มีนักชกเซ็นสัญญาในการสร้างสรรค์อย่าง ดารานางแบบเข่าโหด น้ำตาล ก่อเกียรติยิม และ เดือนนภา (เกียรติเกรียงศักดิ์)ก่อเกียรติยิม ซุปเปอร์สตาร์ มวยไทยหญิงหมายเลข 1เตรียมป้อนรายการชกต่อเองทุกเดือนร่วมรายการมวยโลก ซึ่งเป็นโอกาสดีที่นักมวยไทยหญิงหลายรายจะเข้ามาเซ็นสัญญากับก่อเกียรติกรุ๊ปนั้น จะได้มีเวทีชก มีรายได้ มีรายการชกประจำ
          ซึ่งนอกจากนี้ บิ๊กบอสก่อเกียรติกรุ๊ปต้องการให้องค์กรกีฬาหันมาสนับสนุนวงการมวยหญิงอย่างจริงจ้งด ้วย โดยเฉพาะน่าจะบรรจุบุคคลวงการมวยหญิง ไม่ว่าโปรโมเตอร์ หัวหน้าคณะ ผู้จัดการ นักมวย หรือผู้เกี่ยวข้องต่อวงการมวยหญิง ประกาศเกียรติคุณมอบรางวัลแห่งปีขององค์กีฬาต่างๆ เช่น สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย,การกีฬาแห่งประเทศไทย,สยามกีฬาอวอร์ดส์,ชมรมเพื่อน 19 ฯลฯโดยเฉพาะนักมวยหญิงยุคนี้ ไม่ว่ามวยไทยอาชีพ มวยสากลอาชีพ มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่นน บูมและตื่นตัวอย่างมาก นักชกหลายรายสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติไม่แพ้กีฬาชนิดอื่นเช่นกัน
โดย 001lampang4 วันที่ 08 ก.พ. 2553 : 2:06:08 PM น. IP : 117.47.45.167 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com