แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
บิ๊กโก กระซิบ โก้ ดึง โคเซกิ ป้องในไทย
กลับไปหน้าแรก

บิ๊กโก กระซิบ โก้ ดึง โคเซกิ ป้องในไทย
          
บิ๊กโก พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ กำชับ เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ รอช้าไม่ได้แล้วกับการประสานให้ โมโม่ โคเซกิ มาป้องกันแชมป์ WBC 102 ปอนด์ WBC Female ในเมืองไทยกับนักชกในสังกัด ไม่ว่า อมรา หรือ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม เชื่อว่าเข็มขัดแชมป์เปลี่ยนมือแน่ เพราะแชมป์สาวชาวยุ่นไม่แกร่ง ไม่เก่งเหมือนก่อน ปี 52 ขึ้นชกเพียง 2 ครั้ง ซึ่งหาก โคเซกิ เสียแชมป์ให้กับคนอื่นไปซะก่อน เป็นเรื่องยากที่แชมป์คนใหม่จะบินมาป้องในเมืองไทย
          หลังจาก เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ บิ๊กบ๊อสก่อเกียรติกรุ๊ป เตรียมที่จะส่งนักชกหญิงในสังกัด อาจจะเป็น แฝดพี่ อมรา ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต OPBF Female หรือ สวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม แชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female คนใดคนหนึ่งก้าวขึ้นชิงแชมป์อะตอมเวต WBC Female จาก โมโม่ โคเซกิ โดยนายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติฯ ยืนยันมาตั้งแต่ช่วงก่อนปีใหม่ สิงห์หยก มร.มาซายูกิ อะริโยชิ ผู้จัดการแชมป์สาวชาว พร้อมเดินมาป้องกันแชมป์ในเมืองไทยในช่วงเดือน เม.ย.หรือ พ.ค.ศกนี้ และล่าสุดทาง พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก และ ประธานสภามวยเอเชียได้กำชับ เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ เร่งติดต่อประสานให้แชมป์จากแดนปลาดิบมาป้องกันในเมืองไทยโดยเร็วที่สุด
          คนโต สภามวยโลก WBC ประจำประเทศไทย เผยว่า เพราะช่วงหลังแชมป์ชาวญี่ปุ่นวัย 28 ปี ไม่เก่งหรือแกร่งเหมือนก่อนแล้ว หากมาชกในเมืองไทย โอกาสเสียแชมป์ให้กับ แฝดพี่ อมรา หรือ สวยดุ บัวริมบึง มีสูงด้วย ซึ่งในปี 52 ผ่านมา โมโม่ โคเซกิ ขึ้นชกเพียง 2 ครั้ง โดยการป้องกันแชมป์ 2 พ.ค. ชนะคะแนน นาโอะ อิเคยาม่า และ 29 พ.ย. ชนะคะแนน ธีระพร พรรณนิมิตร ซึ่งหาก โมโม่ โคเซกิ ป้องกันแชมป์กับคนอื่นไปซะก่อน ไม่ว่ากับรองแชมป์อันดับ 1. จิ ฮยุน ปาร์ค ชาวเกาหลีใต้ หรือ อันดับ 2. คราสซ์ติน่า เบเลนสกี้ ชาวอิตาลี หากแชมป์ชาวญี่ปุ่นเสียแชมป์ไป คงเป็นเรื่องยากที่แชมป์คนใหม่จะเดินทางมาป้องกันในเมืองไทย ฉะนั้น จะต้องเร่งรีบติดต่อแชมป์ชาวญี่ปุ่นมาป้องกันแชมป์ในเมืองไทยในช่วง 4-5 เดือนข้างหน้านี้ให้ได้โดยเร็ว
โดย 001lampang4 วันที่ 05 ก.พ. 2553 : 11:37:09 AM น. IP : 222.123.210.134 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com