แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
โก้มั่นใจขนิษฐามีโอกาสชนะ
กลับไปหน้าแรก

โก้มั่นใจขนิษฐามีโอกาสชนะ
          น้องแหม่ม ขนิษฐา ทุ่งสงทักษิณ รู้ตัวเองดีว่า ไปชิงแชมป์เยาวชนฟลายเวต WBC Youth Female จาก เออร์ม่า ซานเซส ถึงถิ่นเม็กซิโก 13 ก.พ.นี้ ชนะกลับมากับแพ้กลับมา ชีวิตความเป็นอยู่จะผิดกันราวฟ้ากับดิน เผยซ้อมหนักที่สุดในชีวิตการชกมวย ทาง เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ เฝ้าดูการฟิตซ้อม น้องแหม่ม ฟิตเปรี๊ยะกว่าไฟต์ที่ไปชกญี่ปุ่น โอกาสชนะกลับมามีสูง ซึ่งสาวไทยได้เปรียบรูปร่างและช่วงชกด้วย
          ความเคลื่อนไหวมวยโลกมวยหญิงกอเกียรติกรุ๊ป แจ้งจาก นายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติฯ ซึ่ง น้องแหม่ม ขนิษฐา ทุ่งสงทักษิณ แชมป์ฟลายเวต WBC Asia Female วัย 19 ปี ที่จะ เดินทางไปชิงแชมป์เยาวชนฟลายเวต WBC Youth Female จาก เออร์ม่า ซานเซส สาวเจ้าถิ่นจากเม็กซิโก วัย 22 ปี ในวันที่ 13 ก.พ.ศกนี้ โดยเวลานี้ น้องแหม่ม ทำการฟิตซ้อมอยู่ที่ค่าย ก่อเกียรติยิม เมืองทองธานี ตั้งเป้าหมายกับการลงนวมไว้ที่ 109 ยก ภายใต้การดูง เอกลักษณ์ สิงห์นครหลวง อดีตแชมป์มวยสากลเวทีลุมพินี โดยมี อุษณากร ก่อเกียรติยิม แชมป์แบนตั้มเวต WBC Female และมวยชาย เดโช ก่อเกียรติยิม เป็นคู่ซ้อมคู่ลงนวม ซึ่งน้องแหม่มกล่าวว่า เป็นไฟต์ที่เตรียมตัวและซ้อมหนักที่สุดในชีวิตการชกมวย เพราะรู้ดีว่าการไปชิงแชมป์ครั้งนี้ แพ้กับชนะกลับมาความหมายและความเป็นอยู่ในอนาคตต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะเงินค่าตัว เงินอัดฉีดจากผู้สนับสนุนหลายแสนบาท หวังนำเข็มขัดแชมป์เส้นที่ 2 มาอยู่กับตัวเองให้ได้
          ทางด้าน เสี่ยโก้ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ กล่าว่า เท่าที่ดูการฟิตซ้อมของ ขนิษฐา ช่วง 2 สัปดาห์ผ่านมา เป็นเด็กที่มีความตั้งใจสูง รับผิดชอบตัวเองดี มีวินัย ขยันฟิตซ้อม เชื่อฟังผู้ใหญ่และเทรนเน่อร์ เตรียมตัวดีกว่าไฟต์ไปชกที่ญี่ปุ่นครั้งล่าเสียอีก แม้จะเสียเปรียบไปชกในถิ่นคู่ชก แต่ยังมั่นใจว่าในฝีมือมวย คู่ชกเป็นมวยไม่แกร่งเท่าไหร่ และรูปร่างที่ได้เปรียบช่วงชกกว่าของ ขนิษฐา น่าจะสยบคู่ชกได้ แต่จะชนะคะแนนหรือชนะน็อกเอ๊าท์นั้น อยู่ที่โอกาส และจังหวะของตัวนักมวยจะทำได้ดีมากน้อยแค่ไหนมากกว่า
โดย 001lampang4 วันที่ 03 ก.พ. 2553 : 5:37:26 PM น. IP : 222.123.20.203 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com